English Tieng Viet
 
 
 
CAMBRIDGE INTERNATIONAL EXAMINATIONS
 Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge (Cambridge International Examinations) là tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới về cung cấp các chương trình học dành cho học sinh quốc tế. Văn bằng do CIE cấp được công nhận trên toàn thế giới.
 
    Các chương trình của CIE rất đa dạng và dành cho học sinh mọi lứa tuổi như chương trình Tiểu học Quốc tế Cambridge CIPP, chương trình THCS Quốc tế Cambridge Secondary 1, chương trình THPT Quốc tế Cambridge IGCSE, chương trình dự bị đại học AS và A-Level. CIE cũng cung cấp các chương trình đào tạo như Cambridge International Diplomas. Hàng năm, hàng triệu học sinh tại trên 150 nước trên thế giới ở nhiều cấp học tham gia học và thi lấy các loại chứng chỉ của CIE.

   CIE trực thuộc Hội đồng Đánh giá Cambridge (Cambridge Assessment), tổ chức phi lợi nhuận của Đại học Cambridge danh tiếng. CIE có bề dày truyền thống về nghiên cứu và phát triển. Đây chính là nơi đầu tiên cung cấp chương trình THPT Quốc tế từ 20 năm trước. CIE luôn không ngừng cải tiến các chương trình của mình và đưa ra những môn học, chứng chỉ mới. CIE dành cho các trung tâm Cambridge trên khắp thế giới những hỗ trợ toàn diện và vượt bậc.

   Trường Việt-Úc Hà Nội được CIE công nhận là Trường chuẩn Quốc tế Cambridge mang mã số VN235 từ năm 2013. Từ năm học 2013-2014 nhà trường đưa vào chương trình học bằng tiếng Anh của mình các môn học thuộc chương trình THPT và THCS Quốc tế Cambridge.

© Bản quyền thuộc về Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội
Địa chỉ: Khu đô thị Mỹ Đình 1, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 6287-2869 / 6287-8889; Fax: (84-4) 6287-2023
Email: info@vashanoi.edu.vn