English Tieng Viet
 
 
 
HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC

   Trường Việt-Úc Hà Nội có môi trường giảng dạy phong phú, theo định hướng lấy học sinh làm trung tâm. Trường luôn khuyến khích sự chủ động và thúc đẩy óc sáng tạo trong học tập của mỗi em.

   Các lớp với sĩ số từ 15 đến 25 em được phân chia dựa theo trình độ học sinh. Học sinh học các môn khoa học tự nhiên và khoa học xã hội theo các lớp V, học môn tiếng Anh, các môn trong chương trình Cambridge và quốc tế theo các lớp A. Việc phân lớp theo trình độ giúp giáo viên có thể lựa chọn cách tiếp cận phù hợp nhất cho từng đối tượng học sinh.

   Giáo viên của trường thường xuyên áp dụng các phương pháp giảng dạy mới kết hợp với việc sử dụng giáo án điện tử một cách hiệu quả, hợp lý. Học sinh tích cực lĩnh hội kiến thức thông qua các hoạt động và được rèn các kĩ năng làm việc nhóm, tìm kiếm và tổ chức thông tin, thuyết trình và thảo luận, đặt và giải quyết vấn đề.

   Thông tin về điểm số, tình hình học tập và rèn luyện của từng học sinh được cập nhật hàng tháng trên hệ thống thông tin học sinh trên mạng. Phụ huynh và học sinh có thể xem thông tin này từ bất kỳ một máy tính nào có kết nối Internet. Mỗi cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh của trường được cấp một địa chỉ thư điện tử để tiện cho việc trao đổi và thảo luận.

   Với những trải nghiệm thông qua các hoạt động học tập, văn hoá, thể thao phong phú, đa dạng, các em đã trang bị cho mình những kỹ năng, kiến thức, thái độ và giá trị cần có để tự tin bước vào ngưỡng cửa đại học hoặc đi làm và trở thành những công dân có trách nhiệm với xã hội.

© Bản quyền thuộc về Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội
Địa chỉ: Khu đô thị Mỹ Đình 1, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 6287-2869 / 6287-8889; Fax: (84-4) 6287-2023
Email: info@vashanoi.edu.vn