English Tieng Viet
 
 
 
ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN

   
   
   


    Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội đã và đang tạo dựng được một đội ngũ cán bộ, giáo viên giỏi về chuyên môn, tâm huyết với nghề, có khả năng sử dụng thành thạo các phương pháp giảng dạy mới và công nghệ dạy học hiện đại. Các thầy cô giáo của trường luôn khát khao học hỏi, đổi mới và cống hiến.

    Giáo viên người Việt được tuyển chọn kỹ và được tập huấn nghiệp vụ sư phạm bởi các chuyên gia giáo dục trong và ngoài nước. Ngoài ra, hàng năm trường còn cử một số thầy cô giáo sang các trường Phổ thông ở Úc tham quan và trao đổi kinh nghiệm. Các thầy cô giáo người Việt có đủ phẩm chất và năng lực, đáp ứng được mục tiêu, định hướng phát triển và mô hình giáo dục mới của nhà trường.

    Giáo viên người nước ngoài làm nhiệm vụ giảng dạy các môn học bằng Tiếng Anh do trường PLC trực tiếp tuyển chọn. Trường PLC điều hành và giám sát chất lượng các môn học của mình thông qua một giáo viên cao cấp được biệt phái sang làm nhiệm vụ Trợ lý hiệu trưởng.

    Trường Việt-Úc Hà Nội đã và đang tạo dựng được một đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, tâm huyết với nghề, có khả năng sử dụng thành thạo các phương pháp giảng dạy mới và công nghệ dạy học hiện đại. Giáo viên Việt Nam và nước ngoài của trường luôn khát khao học hỏi, đổi mới và cống hiến thông qua nhiều phương pháp khác nhau:

     • Ban Giám hiệu nhà trường luôn khuyến khích mỗi tổ chuyên môn không ngừng học hỏi để trau dồi chuyên môn và được tập huấn nghiệp vụ sư phạm bởi các chuyên gia giáo dục trong và ngoài nước.

     • Các chuyên gia giáo dục nước ngoài thường xuyên đến thăm trường và đem đến thông tin về các phương pháp giảng dạy mới đang được áp dụng trên thế giới. Một số chuyên gia được mời đến giảng dạy, tập huấn giáo viên và đưa ra những lời nhận xét về các bài giảng của giáo viên tại trường Việt-Úc Hà Nội.

     • Ngoài ra, đội ngũ giáo viên của trường có trình độ tin học rất tốt. Điều này giúp cho các thầy cô có thể dễ dàng truy cập các nguồn thông tin tham khảo hiện đại, các trang web về giáo dục và liên lạc, giao tiếp với đồng nghiệp trong và ngoài nước để nâng cao chuyên môn.

© Bản quyền thuộc về Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội
Địa chỉ: Khu đô thị Mỹ Đình 1, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 6287-2869 / 6287-8889; Fax: (84-4) 6287-2023
Email: info@vashanoi.edu.vn