English Tieng Viet
 
 
 
Giáo viên PLC Sydney tập huấn và chia sẻ kinh nghiệm tại VAS Hanoi
 

 TIN TỨC > TIN NỔI BẬT

Chuyến xe “Khởi đầu tự tin” lăn bánh

29/2/2016  11:22 Sáng

Sáng 27/2/2016, chuyến xe đầu tiên của CLB Khởi đầu tự tin chính thức khởi hành. Ba chuyến xe bus mang tên Candy, Fruit, Cookie sẽ đưa các bé khám phá, trải nghiệm những điều mới lạ, thú vị của thế giới lớp 1 tại ngôi trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội.
Ngay từ cổng trường, các bé đã được những người bạn đặc biệt là Minions, Gấu, Thỏ chào đón. Các bạn ấy cùng gia đình bước qua “hành trình tuổi thơ”, nơi tái hiện rất nhiều đồ vật từng gắn bó với bé như nôi, cũi, xe đạp ba bánh… Những điều quen thuộc này đã làm các bé cảm thấy vui vẻ, tự tin, hân hoan chờ đón ngày đầu tiên ở trường Tiểu học.
Đặc biệt, VAS Hanoi còn vinh dự được đón nhiều đại gia đình, gồm ông, bà, bố, mẹ đến đồng hành, chia vui và chứng kiến hành trình mới của các con. Mở màn chương trình Khai mạc CLB Khởi đầu tự tin, các anh chị lớn dành tặng em em nhỏ những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Toàn thể giáo viên chủ nhiệm, tiếng Anh, Âm nhạc, Mỹ thuật, Kĩ năng sống ra mắt phụ huynh, quyết tâm sẽ luôn đồng hành cùng các con và gia đình trong hành trình mới quan trọng này. Sau những phút đầu bỡ ngỡ, các bé đã tự tin hòa mình vào các trò chơi với thầy cô và các bạn. Các bạn ấy còn không ngần ngại biểu diễn rất nhiều tiết mục văn nghệ. Sau buổi khai mạc ấm cúng, vui vẻ đúng chất VAS Hanoi, các bé chính thức bắt đầu ngày đầu tiên ở CLB Khởi đầu tự tin ở mái trường Việt-Úc Hà Nội.Tuần san Khởi đầu tự tin ghi lại hoạt động của các bé sẽ được phát hành hàng tuần, mời quý vị phụ huynh đón đọc qua email, website và fanpage của nhà trường!

Những khoảnh khắc trong ngày đầu tiên ở CLB Khởi đầu tự tin: VAS News


CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

  
Các đối tác
 
Cambridge International School

PLC Armidale

Monash University

British University Vietnam

PLC Sydney

CQ University

James Cook University

Staffordshire University

 
Locations of visitors to this page

Lượt truy cập thứ:4549066
Hiện có 18 người đang xem

© Bản quyền thuộc về Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội
Địa chỉ: Khu đô thị Mỹ Đình 1, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 6287-2869 / 6287-8889; Fax: (84-4) 6287-2023
Email: info@vashanoi.edu.vn