English Tieng Viet
 
 
 
Giáo viên PLC Sydney tập huấn và chia sẻ kinh nghiệm tại VAS Hanoi
 

 TIN TỨC > TIN NỔI BẬT

Hai huy chương Bạc quý giá tại cuộc thi SIMOC 2016

17/8/2016  4:51 Chiều

Từ ngày 12/8 đến ngày 15/8/2016, tại đất nước Singapore xinh đẹp đã diễn ra kì thi SIMOC 2016 (Singapore International Mathematical Olympiad Challenge) - Olympic Thách thức Toán học Quốc tế Singapore với sự tham dự của gần 800 học sinh đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ: Bulgaria, Cambodia, Indonesia, HongKong, Malaysia, Myanmar, Philippines, Pakistan, Singapore, China, Uzbekistan, Laos, India, Brunei và Viet Nam.

Hai học sinh Việt-Úc Hà Nội là Trần Trung Dũng, 6A1 và Trần Minh Trang, 4A2 chinh phục SIMOC 2016

Đây là kì thi được tổ chức tiếp nối sau kì thi Toán Quốc tế Singapore và châu Á (Singapore and Asian Schools Mathematical Olympiad - SASMO) diễn ra vào đầu tháng 4/2016. Tại kì thi SASMO vừa qua, hơn 22.000 thí sinh đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ đã cùng nhau tranh tài để lựa chọn ra những gương mặt ưu tú nhất, giành được huy chương và tiếp tục tham dự kì thi SIMOC.

Đoàn Việt Nam với sự tham gia của hơn 100 học sinh đến từ các tỉnh/thành phố như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,... tranh tài ở các khối lớp từ lớp 2 đến lớp 10 đã đạt được thành tích xuất sắc.

Minh Trang và Trung Dũng đã giành được hai huy chương Bạc quý giá

Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội của chúng ta vinh dự có sự góp mặt của hai bạn nhỏ Trần Minh Trang lớp 4A2 và Trần Trung Dũng lớp 6A1. Đến với đấu trường Quốc tế hai bạn đã tự tin thể hiện khả năng của mình và mỗi bạn đều xuất sắc giành được tấm Huy chương Bạc quý giá.

Chúc mừng bạn Trần Trung Dũng (thứ hai từ trái sang)

Như vậy, chỉ trong vòng hai tuần cô bạn gái bé nhỏ Trần Minh Trang của chúng ta đã hai lần đặt chân đến đảo quốc sư tử để tham dự các kì thi Toán mang tầm quốc tế, và thật đáng khen ngợi cả hai lần bạn ấy đều giành được huy chương về cho mình.

Chúc mừng thành công của bạn Trần Minh Trang sau khi giành được huy chương Bạc tại kì thi SIMOC 2016 (bạn ấy mặc áo dài màu hồng nhé)

Xin chúc mừng hai bạn Trần Minh Trang và Trần Trung Dũng về thành tích tuyệt vời này. Chúc cho niềm đam mê chinh phục đỉnh cao trí tuệ của hai bạn luôn cháy bỏng và gặt hái được nhiểu thành công hơn nữa.

 VAS News


CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

  
Các đối tác
 
Cambridge International School

PLC Armidale

Monash University

British University Vietnam

PLC Sydney

CQ University

James Cook University

Staffordshire University

 
Locations of visitors to this page

Lượt truy cập thứ:4549287
Hiện có 120 người đang xem

© Bản quyền thuộc về Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội
Địa chỉ: Khu đô thị Mỹ Đình 1, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 6287-2869 / 6287-8889; Fax: (84-4) 6287-2023
Email: info@vashanoi.edu.vn