English Tieng Viet
 
 
 
Giáo viên PLC Sydney tập huấn và chia sẻ kinh nghiệm tại VAS Hanoi
 

 TIN TỨC > TIN NỔI BẬT

Ngày hội Gia đình 2016 - Toy Story: Đồ chơi nhỏ, tình cảm lớn

14/11/2016  10:06 Sáng

Tuổi thơ của ai trong chúng ta đều gắn liền với những món đồ chơi. Đằng sau chúng là những câu chuyện, những ấn tượng đầu tiên mà chúng ta ghi nhớ mãi. Sáng ngày 12/11/2016, Trường Việt-Úc Hà Nội đã chào đón hàng trăm gia đình của VASers tới tham dự ngày hội ý nghĩa của đại gia đình VAS Hanoi - Ngày hội Gia đình 2016, chủ đề "Toy Story".

Không khí tràn ngập hứng khởi của ngày hội


Nhìn các con tay trong tay cùng bố mẹ bước vào cổng trường, với những món đồ chơi ưa thích trong ba-lô và những cái ôm thật chặt dành cho các thầy cô giáo, "người lớn" chỉ ước mình được bé lại.

Nhà mình sẽ cùng nhau trải nghiệm rất nhiều hoạt động


Ngày hội Gia đình năm nay không thiên về các trò chơi tập thể quy mô lớn, các thầy cô giáo đã chuẩn bị và tổ chức đến hơn 20 hoạt động nhỏ đa dạng dành cho các con học sinh và các gia đình. Các bạn nhỏ và các thầy cô trường Hàn Quốc tại Hà Nội (KISH) đã mang đến cả "âm thanh" và "hình ảnh" sống động cho cộng đồng VASers: là trang phục, là dàn trống hội, là đá cầu màu sắc.

Màn nhảy đồng diễn của hơn 400 VASers nhí

Các tụ điểm trò chơi

Nhiều niềm vui cùng thầy cô và các bạn Trường Hàn QuốcRiêng thương hiệu Hitomi, nhà phân phối đồ chơi Nhật Bản cũng mang đến trò chơi “Nendo”. Những món đồ chơi, những “tác phẩm” hand-made đã được các con ủng hộ chương trình để gây quỹ giúp đỡ đồng bào miền Trung và các bạn học sinh nghèo. Những thứ tưởng chừng là nhỏ, là “trẻ con” nhưng chứa đựng những tình cảm rất lớn mà các con học sinh muốn gửi gắm, điều này làm Ngày hội càng thêm phần ý nghĩa.

Cuộc thi nặn hộp cơm bento diễn ra vô cùng sôi động

Học sinh lớp 3A5 đã xây dựng và bán đấu giá mô hình nhà tình nghĩa ủng hộ đồng bào vùng lũ trong ngày hội Gia đình 2016


Ngày hội Gia đình tại VAS Hanoi thay đổi mỗi năm với nhiều chủ đề nhưng có những điều không đổi và chưa bao giờ thiếu những tiếng cười sảng khoái, những cái ôm, tình cảm gắn kết gia đình và những khoảnh khắc sẽ mãi lưu trong tâm hồn con trẻ.
 

 VAS News


CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

  
Các đối tác
 
Cambridge International School

PLC Armidale

Monash University

British University Vietnam

PLC Sydney

CQ University

James Cook University

Staffordshire University

 
Locations of visitors to this page

Lượt truy cập thứ:4549269
Hiện có 102 người đang xem

© Bản quyền thuộc về Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội
Địa chỉ: Khu đô thị Mỹ Đình 1, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 6287-2869 / 6287-8889; Fax: (84-4) 6287-2023
Email: info@vashanoi.edu.vn