Mời họp phụ huynh khối 2, 3 đầu năm học 2017-2018

TIN TỨC > TIN NỔI BẬT

VAS Hanoi tri ân thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

21/11/2016  2:18 Chiều

Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để bày tỏ sự tri ân sâu sắc nhất tới những người thầy, người cô đã và đang dìu dắt từng thế hệ học trò trên con đường tri thức. Đặc biệt buổi lễ được diễn ra trong không khí thầy trò VAS Hanoi đang rộn ràng học tập, thi đua, chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường.

Thầy Nguyễn Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng hệ thống Trường Việt-Úc Hà Nội phát biểu

Ca khúc “Lời thầy cô” do tốp ca nữ khối 11 thể hiện

Bác Đồng Thị Lan, Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường lên tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cô giáo Tú An với ca khúc “Hà Nội 12 mùa hoa”

Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường tặng hoa các thầy cô

Đại diện học sinh toàn trường phát biểu và tặng hoa thầy cô

Như đã thông báo, Nhà trường chính thức có cô giáo Phụ trách Chương trình quốc tế mới là cô Rowena Barnett, kế nhiệm cô Ann Brown. Trong nhiệm kỳ 4 năm qua, hình ảnh cô Ann Brown luôn gần gũi và ấm áp trong mỗi thế hệ học sinh Việt-Úc Hà Nội. VAS Hanoi luôn tự hào với đội ngũ giáo viên nước ngoài trình độ cao, giỏi chuyên môn, gần gũi với học sinh và cam kết gắn bó lâu dài với Trường. Điều này có một phần đóng góp không nhỏ từ sự dẫn dắt của cô Ann.

Bác Đồng Thị Lan, Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhà trường tặng quà lưu niệm tới cô Ann Brown

Ngoài trọng trách xây dựng, duy trì và phát triển chương trình Quốc tế đang được giảng dạy hiệu quả tại Việt-Úc Hà Nội, cô Ann Brown còn là cầu nối giữa VAS Hanoi với trường đối tác chiến lược PLC Sydney. Những quý vị phụ huynh đã làm việc trực tiếp với cô có lẽ cũng có những ấn tượng với phong cách làm việc của cô. Với học sinh, cô Ann không chỉ là người trực tiếp dạy dỗ mà còn như một người bạn, luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ. Những cống hiến của cô trong suốt thời gian qua đã để lại dấu ấn với mỗi thầy giáo và các thế hệ học sinh Việt-Úc Hà Nội.

Giọng hát tuyệt vời của Hà Minh Châu lớp 6V1 qua bài hát  “In this moment”

Liên khúc “Bài học đầu tiên – Nhớ ơn thầy cô” do các học sinh ở khối Tiểu học thể hiện

Học sinh Việt-Úc Hà Nội xin gửi những tình cảm sâu sắc và kính yêu nhất tới các thầy giáo, cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc thầy, cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người cao quý.

Lượt truy cập thứ:4393526