Thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2017-2018

TIN TỨC > TIN NỔI BẬT

VAS Hanoi bổ nhiệm tân lãnh đạo phụ trách Chương trình Quốc tế

28/11/2016  11:55 Sáng

Như đã thông tin tới toàn thể quý vị phụ huynh qua thư tay, từ tháng 11/2016, cô Rowena Barnett sẽ chính thức đảm nhận vai trò Phụ trách chương trình Quốc tế và giảng dạy tại Hệ thống Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội.

Hội đồng Quản trị Nhà trường đã trực tiếp làm việc với đối tác chiến lược PLC Sydney để có sự chuẩn bị kĩ càng cho vị trí kế nhiệm cô Ann Brown từ cách đây hơn một năm.

Cô Rowena Barnett, nguyên là giáo viên Khoa học, chủ nhiệm nhiều khối lớp của trường PLC Sydney, chính thức được bổ nhiệm với tiêu chí: Giàu kinh nghiệm quản lý trong ngành giáo dục, giảng dạy lâu năm, chuyên môn cao, am hiểu - hội nhập văn hoá và sẵn sàng gắn bó đủ nhiệm kỳ với VAS Hanoi. Ngoài công tác phụ trách chung chương trình Quốc tế tại VAS Hanoi, cô Rowena sẽ trực tiếp giảng dạy môn Khoa học và một số tiết Toán, Tiếng Anh tại các lớp.

Một lần nữa, VAS Hanoi trân trọng giới thiệu và kính mong quý vị phụ huynh sẽ tiếp tục tin cậy, ủng hộ và hợp tác với cô Rowena Barnett cũng như với Nhà trường.

Lượt truy cập thứ:4331766