Hành trang cần chuẩn bị cho CLB Hè Tiểu học 2017

TIN TỨC > TIN NỔI BẬT

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường và VAS Concert 2017

29/12/2016  1:46 Chiều

Hệ thống Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi) trân trọng thông báo với quý vị khách quý, quý vị phụ huynh về Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường và VAS Concert 2017 sẽ được tổ chức vào:
  • Thời gian: 18:00, thứ Sáu, ngày 6/1/2017
  • Địa điểm: Trường Việt-Úc Hà Nội, KĐT Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nối tiếp thành công của VAS Concert 2014, đây là sự kiện mà các thế hệ học sinh của VAS Hanoi đều háo hức mong chờ trong nhiều năm học qua. 100% học sinh đã sẵn sàng để xuất hiện trên một sân khấu quy mô, đẳng cấp, tự tin thể hiện năng khiếu với gia đình, thầy cô, bè bạn.

Để chuẩn bị cho sự kiện này, VAS Hanoi đã chuẩn bị và mời các đạo diễn, biên đạo có uy tín đến tư vấn các khâu nội dung nghệ thuật, trang thiết bị kỹ thuật. Nhà trường cũng tiến hành tập luyện nghiêm túc, đảm bảo cân đối với lịch học và sinh hoạt của các con học sinh.

Những gương mặt MC của VAS Concert 2017

VAS Concert 2017 kỳ vọng sẽ đem đến một diện mạo mới, xứng đáng là một kỷ niệm khó quên trong thời gian đi học của các con học sinh. Nhà trường cũng mong rằng, hoạt động này sẽ được tổ chức định kỳ như một điểm nhấn của VAS Hanoi trong nỗ lực xây dựng một thế hệ công dân toàn cầu, phát triển đồng đều về cả trí tuệ, thể chất và tâm hồn.

Vé mời sẽ được gửi đến quý vị trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn và hẹn được tiếp đón quý vị tại VAS Concert 2017!

Lượt truy cập thứ:4335901