Thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2017-2018

TIN TỨC > TIN NỔI BẬT

Chuyến xe "Khởi đầu tự tin" chở những "bạn mèo" bắt đầu lăn bánh

18/2/2017  5:55 Chiều

Trong tiết trời ấm áp đầu Xuân, sáng hôm nay, ngày 18/2/2017, chuyến xe "Khởi đầu tự tin" dành cho những “bạn mèo” đáng yêu đã chính thức khởi hành. Sự chào đón niềm nở, ân cần của các thầy cô Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội, không gian ấm cúng với những bức ảnh đáng nhớ của các con, cùng rất nhiều món đồ chơi thân thuộc đã nhanh chóng xua tan tâm trạng hồi hộp, bỡ ngỡ  của mỗi bạn trong ngày đầu tiên tới ngôi trường mới.

Các “hành khách” được chia thành 4 đội mang tên những nhân vật hoạt hình huyền thoại: Minion, Pooh, Pikachu và Doraemon đã tự tin tạo dáng chụp ảnh cùng gia đình, háo hức xem màn ảo thuật vô cùng tài ba của thầy giáo Nguyễn Phúc Nhạc, say mê thưởng thức các tiết mục biểu diễn hết mình trên sân khấu của anh chị Vasers nhí. Những "bạn mèo 2011" còn mạnh dạn thể hiện tài năng ca hát, nhảy múa của mình và cùng nhau vượt qua các thử thách của thầy cô giáo nước ngoài.

Bố mẹ, thầy cô sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc tuyệt vời, đáng yêu này của các con. Đã bắt đầu một hành trình hoàn toàn mới, chắc hẳn, tối về bé sẽ kể với bố mẹ rất nhiều điều về những trải nghiệm của mình cùng thầy cô, bạn bè trong ngày tiên ở Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội.

Kang Ú, người bạn thân của các con ở CLB Khởi đầu tự tin sẽ tiếp tục cập nhật các hoạt động tới bố mẹ hàng tuần. Hẹn gặp lại các con vào thứ Bảy tuần tới nhé!

Lượt truy cập thứ:4331780