English Tieng Viet
 
 
 
Giáo viên PLC Sydney tập huấn và chia sẻ kinh nghiệm tại VAS Hanoi
 

 TIN TỨC > TIN NỔI BẬT

Khám phá chương trình Cambridge tại VAS Hanoi

28/2/2017  5:37 Chiều

Đích đến lớn nhất của Chương trình Cambridge không phải là thành tích và những con số, mà là năng lực vượt trội, bản lĩnh, trí tuệ của một công dân trong cuộc sống. Hội thảo “Khám phá Cambridge” tại Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội đã diễn ra vào sáng thứ Bảy ngày 25/2/2017 với sợ góp mặt của đông đảo các quý vị phụ huynh.

Cô Lê Phương Mai chia sẻ quá trình áp dụng chương trình Cambridge tại VAS Hanoi


Thông tin về tổng quan chương trình học của Trường Việt-Úc Hà Nội, lợi ích của chương trình Cambridge, lợi thế của VAS Hanoi khi là đối tác trực tiếp của Hội đồng Khảo thí Cambridge (Cambridge International Examinations)… tất cả được gói gọn trong phần trình bày của ông Melvyn Lim - Đại diện Cambridge tại Myanmar và Việt Nam, cô Lê Phương Mai, thầy Nguyễn Văn Tiến, cô Rowena Barnett, đại diện Ban lãnh đạo trường cùng các thầy cô trưởng các bộ phận giảng dạy.

Ông Melvyn Lim nói về uy tín, quy mô và hiệu quả của chương trình Cambridge trên toàn thế giới
 
Có thể thấy rõ nhất sự hiệu quả của buổi hội thảo qua phần hỏi đáp với nhiều câu hỏi được phụ huynh tích cực đưa ra. Từ năm học 2016-2017, VAS Hanoi chính thức "phủ sóng" chương trình Cambridge quốc tế từ lớp 1 - lớp 9 với gần 40% thời lượng. Chương trình Quốc tế cho lớp 10 - lớp 12 gồm IELTS Preparation và Business Studies theo khung Cambridge IGCSE với 35% thời lượng.

Cô Rowena Barnett gửi tới phụ huynh đầy đủ thông tin về chương trình Cambridge Tiểu học và THCS tại VAS Hanoi

Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội được Hội đồng khảo thí Đại học Cambridge (Cambridge International Examinations) công nhận là Trường Quốc tế Cambridge (A Cambridge International School) mang mã số VN235. Ngoài ra Trường còn được Cambridge ESOL công nhận là Trung tâm luyện thi Cambridge (A Cambridge Testing Preparation Centre).

 VAS News


CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

  
Các đối tác
 
Cambridge International School

PLC Armidale

Monash University

British University Vietnam

PLC Sydney

CQ University

James Cook University

Staffordshire University

 
Locations of visitors to this page

Lượt truy cập thứ:4549265
Hiện có 98 người đang xem

© Bản quyền thuộc về Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội
Địa chỉ: Khu đô thị Mỹ Đình 1, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 6287-2869 / 6287-8889; Fax: (84-4) 6287-2023
Email: info@vashanoi.edu.vn