Ngày hội Khoa học - Khơi dậy niềm đam mê và sự sáng tạo

TIN TỨC > TIN NỔI BẬT

Ngày tựu trường ngọt ngào và đầy cảm xúc của VASers

4/8/2017  2:04 Chiều

Ngày "Back to school" năm 2017-2018 của Trường Quốc tế Việt-Úc Hà Nội được lấy cảm hứng từ Ngày quốc tế Emoji Day. Đại gia đình VAS Hanoi được "hô biến" thành không gian tràn ngập hàng ngàn biểu tượng cảm xúc vui nhộn và sinh động.

Với tinh thần của một "ngôi trường hạnh phúc", 1.000 học sinh được tự tay chọn cho mình một biểu tượng cảm xúc vui vẻ trong ngày tựu trường. Đặc biệt hơn, 1.000 chiếc bánh Emoji đã được đặt hàng riêng cho VAS Hanoi và trao tận tay các VASers.

Emoji cake được đặc biệt chuẩn bị cho ngày “Back to school”

5 chú linh vật được các bạn nhỏ yêu thích, tượng trưng cho 5 con giáp của VASers Tiểu học năm nay chào đón các con ngay khi bước chân vào cổng trường.

Những nụ cười rạng rỡ, hồn nhiên

Xen lẫn một chút bồi hồi
lt;br />
Các bạn nhỏ lớp 1 rất thích thú với sticker và bánh Emoji

Và cả anh chị Trung học cũng vậy

Cô Rowena Barnett - Phó Hiệu trưởng phụ trách chương trình Quốc tế phát biểu chào đón các học sinh
Đồng hành cùng các con trong hành trình mới quan trọng này, các phụ huynh đã ghi lại hàng trăm lời chúc dành tặng các “tân binh”

Nhân ngày tựu trường, nhà trường trao chứng chỉ Cambridge và chứng chỉ Checkpoint cho đại diện học sinh dành điểm cao trong kì hai thi

Thay vì chỉ nói "hello" để làm quen với nhau, thì những chiếc emoiji mặt cười, trái tim... đã giúp xoá tan khoảng cách và kết nối giữa học sinh với học sinh, học sinh với thầy cô giáo. Nhà trường và các thầy cô luôn cố gắng để đem đến "tình cảm ngọt ngào" cho các em học sinh, nhất là với những bạn học sinh mới - những thành viên mới của đại gia đình VAS Hanoi.

Lượt truy cập thứ:4520750