English Tieng Viet
 
 
 
Con vào lớp 1 - Chênh vênh lắm bố mẹ biết không?
 

 TIN TỨC > TIN NỔI BẬT

Phụ huynh được chọn chương trình Cambridge với chi phí xứng đáng

26/9/2017  5:03 Chiều

Đầu tháng 9/2017, sau 20 năm, "Cambridge International Examinations" đổi tên thành "Cambridge Assessment International Education" và một số cập nhật khác để nâng cao hiệu quả và uy tín giáo dục trên toàn thế giới. Việt-Úc Hà Nội là Trường Quốc tế Cambridge mang mã số VN235 đã nhận được thông báo này. 

 
Với bề dày 11 năm hoạt động giáo dục đến từ đội ngũ giàu kinh nghiệm đã xây dựng nhiều trường học từ Mầm non - THPT, Việt-Úc Hà Nội đang ngày càng chứng minh được thành tựu và uy tín của mình. 

Chương trình quốc tế tại VAS Hanoi bài bản, chứng chỉ được ghi nhận trên toàn cầu mà vẫn phù hợp với thu nhập và mức đầu tư của người Việt. Mức học phí thấp nhất từ 10,4 triệu VNĐ đến 11,9 triệu VNĐ/tháng cho Hệ quốc tế. Vui lòng xem thêm tại đây.

 
Với chi phí hợp lý đó, phụ huynh vẫn yên tâm đầu tư cho con mình:
  • Cơ hội được học liên tục chương trình Cambridge từ lớp 1 - 12: Cambridge Primary ở bậc Tiểu học, Cambridge Upper Secondary ở bậc THCS và Cambridge IGCSE ở bậc THPT.
  • Học tập, sinh hoạt trong khuôn viên 15.000 m2  với phòng học không quá 25 học sinh/lớp, có nhà thi đấu đa năng, sân cỏ nhân tạo, nhà ăn, phòng ngủ riêng.
  • Đội ngũ gần 20 giáo viên bản ngữ được tuyển chọn và tập huấn theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.
  • Các sự kiện, hoạt động ngoại khoá với tiêu chí thầy - trò cùng xây dựng, đảm bảo tinh thần Đông - Tây hài hoà, sáng tạo, cập nhật, rèn luyện tính tự lập cho con mà tránh đi tính hình thức, khuôn sáo (thuê công ty sự kiện tổ chức phô trương).
Hãy gọi để được tư vấn: 
  • Điện thoại: (84-24) 6287-2869 / 6287-8889 
"Cambridge Assessment International Education", đúng như tinh thần mà Ông Michael O’Sullivan, Giám đốc điều hành nói: "Tên của tổ chức được bổ sung từ "Education" để phản ánh mục tiêu tập trung rộng rãi hơn vào việc phát triển nền giáo dục." "Mặc dù thay đổi tên gọi, các chương trình và bằng cấp của Cambridge vẫn giữ nguyên chất lượng cao mà các phụ huynh, trường học trên thế giới đã tin tưởng. Quan hệ của Cambridge International với Đại học Cambridge không thay đổi." 

 VAS News


CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

  
Các đối tác
 
Cambridge International School

PLC Armidale

Monash University

British University Vietnam

PLC Sydney

CQ University

James Cook University

Staffordshire University

 
Locations of visitors to this page

Lượt truy cập thứ:4614544
Hiện có 80 người đang xem

© Bản quyền thuộc về Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội
Địa chỉ: Khu đô thị Mỹ Đình 1, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 6287-2869 / 6287-8889; Fax: (84-4) 6287-2023
Email: info@vashanoi.edu.vn