Cần hiểu rõ hơn về khái niệm “Trường quốc tế” (*)

Danh từ “trường quốc tế” không phải một thuật ngữ pháp lý, mà danh từ này được sử dụng để chỉ dẫn về thương hiệu của cơ sở giáo dục, khẳng định chất lượng giáo dục của các cơ sở giáo dục.

Chi tiết

[Back to school] Giải mã thông điệp năm học với 3 chiếc bánh độc đáo

Theo đúng “truyền thống” ngày tựu trường vui vẻ, VASHanoi đã chuẩn bị những túi bánh nhỏ xinh, ngọt ngào và cực kỳ ý nghĩa dành tặng VASers.

Chi tiết

Summer Camp 2019: JA than money

VASers khối 3, 4, 5 vừa thử trải nghiệm trở thành người tiêu dùng thông thái khi được làm quen với các bài toán chi tiêu và học cách quản lý, sử dụng tiền trong dự án “Ja than money” đấy.

Chi tiết

Summer Camp 2019: Summer fun day with Grade 2

Dành một buổi sáng hoạt động team work cùng các giáo viên nước ngoài và giáo viên Tiếng Anh, VASers khối 2 đã lần lượt được đi hết các “phòng chơi” để chế tạo những sản phẩm thú vị.

Chi tiết

Summer Camp 2019: Let’s go swimming!

Theo chân các bạn nhỏ khối 1 và 2 trong giờ học bơi sáng nay, “phóng viên” của VASHanoi thật sự đã rất ngạc nhiên vì nhiều bạn nhỏ biết bơi cực siêu đấy.

Chi tiết

Summer Camp 2019: Góc đọc sách “đẹp” nhất VAS Hanoi có gì hay?

Thư viện của Tiểu học Việt-Úc Hà Nội luôn là địa điểm cực kỳ hấp dẫn với VASers, dù là các bạn nhỏ lớp 1 hay là các anh chị lớn lớp 5 đấy.

Chi tiết

Summer Camp 2019: Nào mình cùng “sắp xếp” Hệ Mặt trời

Nghe thật là bất khả thi đúng không các bạn, vậy mà VASers Tiểu học vừa được tự tay "sắp xếp” Hệ Mặt trời trong giờ học Khoa học cùng cô Danielle đấy. Các bạn ấy đã làm thế nào nhỉ?

Chi tiết

Enjoy this summer your way!

VASers Tiểu học, Trung học và các bạn học sinh đến từ nhiều trường tại Hà Nội đã gia nhập Summer Camp của VAS Hanoi trong sáng nay, với những hoạt động làm quen thú vị.

Chi tiết

[Tiểu học] Thông báo Hành trang CLB Hè 2019

Các bạn nhỏ và bố mẹ hãy chuẩn bị sẵn sàng để đến với "thành phố” VASHanoi bằng những hành trang thiết yếu nhé.

Chi tiết

Mùa hè rực rỡ cùng VASHanoi, bạn đã sẵn sàng chưa?

Hai CLB hè dành riêng cho Vasers Tiểu học và Trung học đã sẵn sàng chào đón các bạn vào 24/6/2019.

Chi tiết

[2018-2019] Chúc mừng các “tân Cử nhân” khối 5, 9 và 12

Thế hệ học sinh thứ 12 của VASHanoi, những VASers đầu đàn của bậc Tiểu học, THCS, THPT đã chính thức hoàn thành một chặng đường và sẵn sàng bắt đầu một hành trình mới.

Chi tiết

Năm học 2018-2019: Xin cảm ơn vì sự mạnh mẽ và sáng suốt!

Trong Lễ Tổng kết năm học 2018-2019, thầy trò Việt-Úc Hà Nội đã cùng chúc mừng hơn 100 gương mặt xuất sắc của trường Tiểu học và Trung học đạt thành tích cao...

Chi tiết

6 chuyên đề và 2 tuần tập huấn tại SEAMEO Indonesia

Ngoài các chuyến tập huấn định kỳ hàng năm tại trường đối tác PLC Sydney (Úc), đội ngũ giáo viên của VASHanoi luôn được học tập và cập nhật các phương pháp giảng dạy mới nhất.

Chi tiết

17% rác thải rắn của chúng ta là nhựa

Đó là con số đáng suy ngẫm về lượng rác thải nhựa vừa được WWF công bố sau các hoạt động kiểm toán rác thải được thực hiện tại VASHanoi.

Chi tiết

VASers Tiểu học “rinh” giải tại Olympic Tiếng Anh và IKMC 2019

Tháng 5 - tháng "nước rút” của năm học tại VASHanoi đã khởi động với những kết quả đầu tiên rất rực rỡ của VASers Tiểu học.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi