[Tiểu học] Thông báo Hành trang CLB Hè 2019

Các bạn nhỏ và bố mẹ hãy chuẩn bị sẵn sàng để đến với "thành phố” VASHanoi bằng những hành trang thiết yếu nhé.

Chi tiết

Mùa hè rực rỡ cùng VASHanoi, bạn đã sẵn sàng chưa?

Hai CLB hè dành riêng cho Vasers Tiểu học và Trung học đã sẵn sàng chào đón các bạn vào 24/6/2019.

Chi tiết

[2018-2019] Chúc mừng các “tân Cử nhân” khối 5, 9 và 12

Thế hệ học sinh thứ 12 của VASHanoi, những VASers đầu đàn của bậc Tiểu học, THCS, THPT đã chính thức hoàn thành một chặng đường và sẵn sàng bắt đầu một hành trình mới.

Chi tiết

Năm học 2018-2019: Xin cảm ơn vì sự mạnh mẽ và sáng suốt!

Trong Lễ Tổng kết năm học 2018-2019, thầy trò Việt-Úc Hà Nội đã cùng chúc mừng hơn 100 gương mặt xuất sắc của trường Tiểu học và Trung học đạt thành tích cao...

Chi tiết

6 chuyên đề và 2 tuần tập huấn tại SEAMEO Indonesia

Ngoài các chuyến tập huấn định kỳ hàng năm tại trường đối tác PLC Sydney (Úc), đội ngũ giáo viên của VASHanoi luôn được học tập và cập nhật các phương pháp giảng dạy mới nhất.

Chi tiết

17% rác thải rắn của chúng ta là nhựa

Đó là con số đáng suy ngẫm về lượng rác thải nhựa vừa được WWF công bố sau các hoạt động kiểm toán rác thải được thực hiện tại VASHanoi.

Chi tiết

VASers Tiểu học “rinh” giải tại Olympic Tiếng Anh và IKMC 2019

Tháng 5 - tháng "nước rút” của năm học tại VASHanoi đã khởi động với những kết quả đầu tiên rất rực rỡ của VASers Tiểu học.

Chi tiết

Chúc các bạn tự tin vào lớp 1!

Các thầy cô giáo của VASHanoi xin chúc các bạn nhỏ tiếp tục giữ vững “phong độ” tự tin, hoạt bát để sẵn sàng bước vào lớp 1 nhé !!!

Chi tiết

Like a star: Hãy toả sáng theo cách riêng của mình

Trong gần 60 phút, “Like a star” đã quay trở về từ những ngày đầu con chập chững vào lớp 1, nhìn lại những kỷ niệm về mỗi giờ học trên lớp, mỗi chuyến ngoại khoá...

Chi tiết

Annual Piano Recital 2019

Annual Piano Recital 2019 - Chương trình báo cáo Piano 2019 của Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội - là thành quả mà các con học sinh nỗ lực, miệt mài luyện tập trong mỗi giờ học.

Chi tiết

CLB Hè 2019: Trải nghiệm để trở thành công dân thông thái

Hè đến rồi… "thành phố” VASHanoi đã sẵn sàng mở cửa chào đón các công dân thông thái đến với CLB HÈ TIỂU HỌC 2019 - SMART CITIZEN.

Chi tiết

VASHanoi - SEAMEO 2019: Joyful learning in Mathematics

Đến từ SEAMEO QITEP in Mathematics (Trung tâm phát triển năng lực cho giáo viên về Toán học), các chuyên gia Toán học đã có 1 tuần làm việc “hết công suất” cùng giáo viên VASHanoi với 10 chuyên đề học tập.

Chi tiết

VAS Champion League 2019

8 đội bóng xuất sắc đã có màn “chào sân” ấn tượng tại sân vận động của VASHanoi - chủ nhà đăng cai tổ chức giải bóng đá VAS Champion League 2019.

Chi tiết

Grade 4 project: Field trip to the Blue Sail Park

Hoạt động ngoại khoá tháng 3 của VASers khối 4 nằm trong dự án môn học tiếng Anh, giúp VASers tăng cường vốn hiểu biết nhờ trải nghiệm môi trường thực tế ngoài sách vở…

Chi tiết

Thông báo Tuyển sinh năm học 2019-2020

Hệ thống Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội trân trọng thông báo Hướng dẫn tuyển sinh năm học 2019-2020 cho các cấp Tiểu học, THCS và THPT.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi