Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020 đã vinh danh rất nhiều VASers là học sinh Giỏi Xuất sắc, học sinh đạt điểm cao nhất ở các môn Quốc tế, năng động trong phong trào đọc sách và các hoạt động Đoàn, Đội.

Giáo viên và học sinh PLC Sydney giao lưu với VAS Hanoi

Nằm trong hoạt động hợp tác thường niên, các giáo viên và học sinh của trường PLC Sydney, Úc (đối tác chiến lược của VAS Hanoi trong hơn 10 năm qua) vừa có chuyến trao đổi và tập huấn tại VASHanoi.

Khai mạc CLB Khởi đầu tự tin 2020

Những chú ngựa nhí đầu tiên của CLB Khởi đầu tự tin 2020 đã gặp nhau sáng nay để khởi động hành trình “nạp” thật đủ những kỹ năng thiết yếu để tự tin bước vào lớp 1.

Snow Show 2019: A very Merry Christmas

VASHanoi đã chào đón Giáng sinh srong không khí rộn ràng cùng VASers, các thầy cô giáo và sự có mặt của rất đông các bậc phụ huynh tới tham dự Snow Show 2019.

Happy Teacher's day 2019

VASers xin gửi lời chúc các thầy, cô giáo luôn thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc để tiếp tục cống hiến, bồi dưỡng những thế hệ học sinh xuất sắc.

World Kindness Day 2019

Năm học 2019-2020, VAS Hanoi lần đầu tiên tổ chức chào mừng ngày Quốc tế Nhân ái (13/11) nhằm tôn vinh những điều tử tế.

Halloween 2019

VASers Tiểu học xúng xính trong các trang phục hoá trang sặc sỡ đã cùng đi xin kẹo “trick or treat”, làm đồ hoá trang thủ công, thí nghiệm Halloween…

9-10/2019: Well-being (Trân trọng bản thân)

Cẩm nang trong tháng 9-10 này sẽ cập nhật về các giờ học, bài viết, những câu chuyện nhỏ về sức khoẻ tinh thần và sức khoẻ thể chất của VASers. Hãy nhớ theo dõi nhé!

VAS Hanoi xuất hiện trên tạp chí Cambridge Outlook

Trong số xuất bản tháng 9/2019, tạp chí đã đăng tải bài phỏng vấn với cô Lê Phương Mai cùng những hình ảnh sinh động về VASers.

VAS Games 2019 (updating)

Trải dài từ tháng 9 đến tháng 10, VASers chào đón sự trở lại của VAS Games 2019 - sự kiện thể thao thường niên và lớn nhất dành cho VASers Tiểu học và Trung học với gần 20 môn thi đấu.

The true cost of plastic

Trong cuộc sống hiện đại, vật chất đã dần trở thành thước đo giá trị phổ biến. Nilon, ống hút hay chai nhựa được gắn với một cái giá rẻ tới mức không ai cảm thấy có chút băn khoăn nào khi sử dụng và thải loại.

Một số sự kiện chính năm học 2019-2020

Năm học 2019-2020, VAS Hanoi hướng tới xây dựng chân dung VASers thông qua các hoạt động học tập, các dự án, chương trình ngoại khoá và sự kiện xuyên suốt năm học 2019-2020.

Opening Ceremony 2019-2020: From values to actions

"FROM VALUES TO ACTIONS” - Thông điệp chính thức được công bố trong Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 là lời khẳng định thầy và trò Việt-Úc Hà Nội sẽ quyết tâm thực hiện mục tiêu xây dựng và hoàn thiện chân dung học sinh Việt-Úc Hà Nội.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước viết thư gửi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới

Ngày 1/9, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi thư chúc mừng ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020.

Cần hiểu rõ hơn về khái niệm “Trường quốc tế” (*)

Danh từ “trường quốc tế” không phải một thuật ngữ pháp lý, mà danh từ này được sử dụng để chỉ dẫn về thương hiệu của cơ sở giáo dục, khẳng định chất lượng giáo dục của các cơ sở giáo dục.