VASers nội trú làm gì khi không về nhà?

Những chuyến dã ngoại cuối tuần không chỉ là thời gian để VASers nội trú thư giãn sau một tuần học tập, mà còn gia tăng tinh thần tập thể và nếp sinh hoạt đúng như một gia đình tại VASHanoi.

Chi tiết

VASers lớp 7 trổ tài nấu ăn với môn Công nghệ

Trong một giờ thực hành môn Công nghệ, các “masterchef” lớp 7V1 đã trổ tài chế biến những món ăn nhìn ngon mắt, ăn cũng cực kỳ ngon miệng.

Chi tiết

VAS Hanoi tiên phong hỗ trợ học sinh Hải Phòng

Đáp ứng nhu cầu của phụ huynh Hải Phòng muốn tìm hiểu thông tin về môi trường học tập chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam, Việt-Úc Hà Nội sẽ tổ chức Hội thảo "Chương trình quốc tế lớp 6-12: Chuẩn bị sớm cho mục tiêu du học" ngay tại thành phố Cảng.

Chi tiết

VASers khối 11 và 12 thi cấp chứng chỉ IELTS

Sáng ngày 10/3, VASers khối 11 & 12 đã tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ IELTS do IDP Education tổ chức tại VAS Hanoi. 

Chi tiết

Annual VASHanoi Art Exhibition 2018

Annual VASHanoi Art Exhibition 2018 - Nơi chia sẻ niềm đam mê hội hoạ cùng những "cây cọ vàng" của VAS Hanoi.

Chi tiết

Thông báo tuyển sinh năm học 2018-2019

Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi) là trường bán quốc tế triển khai song song chương trình của Bộ GD-ĐT Việt Nam và Chương trình quốc tế Cambridge.

Chi tiết

“Phố Ông đồ” VASHanoi nhộn nhịp khai bút

Với bút lông, nghiên mực và giấy điều, hơn 1000 VASers cùng thầy, cô giáo với "thần thái” chuẩn "ông đồ” xúng xính trong tà áo dài truyền thống đã có buổi khai bút đầu xuân thật rực rỡ cùng VAS Hanoi.

Chi tiết

“Trường Tây - Tết Ta”: VASHanoi mừng Tết Việt

Ngày học tập cuối cùng của năm 2017, thầy trò VASHanoi đã có dịp cùng sum vầy, vui cười "hết ga” với Hội Xuân 2018 để cùng sẵn sàng chào đón một năm mới với thật nhiều niềm vui...

Chi tiết

VASers khối 10 thăm Hoàng thành Thăng Long

Tới Hoàng thành Thăng Long, VASers được thăm các khu khảo cổ, các di tích trong khu thành cổ Hà Nội như Đoan Môn, cột cờ Hà Nội, điện Kính Thiên, nhà D67, Bắc Môn...

Chi tiết

VASers Trung học "quậy" tưng chào 2018 cùng Golden Night

Golden Night 2017 với rất nhiều tiết mục đặc sắc mang tinh thần của VASers, cùng sự góp mặt của dàn khách mời cực “hot” đã hâm nóng sân khấu ngay từ những phút đầu tiên.

Chi tiết

The Golden Night - Sự trở lại của dạ tiệc cuối năm

The Golden Night 2017 với chủ đề “Once upon a time” được dàn dựng và biên tập bởi chính Hội học sinh và VASers Trung học của Việt-Úc Hà Nội.

Chi tiết

Chương trình tham quan học tập Quốc tế hè 2018

Hè 2018, các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 11 có cơ hội khám phá những địa danh nổi tiếng và giao lưu với học sinh quốc tế qua chương trình du học hè Anh-Pháp-Bỉ, Mỹ và Đan Mạch-Na Uy-Thụy Điển.

Chi tiết

Thăm bảo tàng Văn học Việt Nam: Ăm ắp những đời văn

Nằm trong chương trình học tập môn Ngữ văn lớp 6, VASers vừa có chuyến tham quan tới Bảo tàng Văn học Việt Nam.

Chi tiết

Giáo viên PLC Sydney tập huấn và chia sẻ kinh nghiệm tại VAS Hanoi

Việt-Úc Hà Nội vừa chào đón hai giáo viên Tiểu học của PLC Sydney là cô Kate và cô Annie sang tập huấn, chia sẻ kinh nghiệm với giáo viên Tiểu học Việt-Úc Hà Nội.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi