Vasers đạt thành tích cao các kỳ thi cấp chứng chỉ Cambridge

Chúc mừng các gương mặt VASers Trung học vừa đạt điểm cao và điểm tuyệt đối trong các kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế Cambridge.

Chi tiết

Back to school 2018: Kitkat day

Theo đúng truyền thống ngày tựu trường bất ngờ của VASHanoi, VASers từ Tiểu học đến Trung học đều ngạc nhiên và vui vẻ khi được nhận những thanh kẹo Kit Kat ngọt ngào, được gói xinh xắn kèm lời chúc của các thầy cô giáo.

Chi tiết

Trại hè quốc tế 2018: Một vòng khám phá Châu Âu

Trại hè Quốc tế 2018 cùng VASHanoi đã chính thức khởi hành từ những ngày đầu tháng 7 với hành trình đầu tiên tới Anh, Pháp, Bỉ.

Chi tiết

Tìm "bí kíp" làm chủ kỹ năng bơi lội

“Góp mặt” 1-2 buổi/tuần tại Summer Camp cùng VASHanoi, môn Bơi sẽ cung cấp những kỹ năng để các “vận động viên” biết cách xử lý tình huống khi ở dưới nước.

Chi tiết

Summer Camp 2018: Bắt đầu hành trình khám phá

"Mùa hè rực rỡ” tại VASHanoi đã chính thức bắt đầu bằng Summer Camp tưng bừng khai mạc.

Chi tiết

Thông báo tuyển sinh lớp 10 năm học 2018-2019

Mọi thông tin đăng ký dự tuyển vui lòng liên hệ trực tiếp với Văn phòng Nhà trường hoặc theo số điện thoại: 024 6287 2869 (máy lẻ: 100).

Chi tiết

Lễ tổng kết năm học thứ 11: Nỗ lực hết mình

Năm học 2017-2018, năm học thứ 11 của VASHanoi đã khép lại với những thành tựu đáng khích lệ của VASers Tiểu học và Trung học.

Chi tiết

VASers “rinh” Huy chương Vàng, Bạc tại SASMO và IMAS 2018

VASers Hoàng Quốc Minh (lớp 5A3) và Trần Minh Trang (6V1) vừa giành 2 Huy chương Vàng, Lê Trung Phong (lớp 5A4) và Trần Trung Dũng (8V1) giành 2 Huy chương Bạc tại Kỳ thi Toán Quốc tế Singapore & Châu Á - SASMO 2018.

Chi tiết

CLB hè Trung học 2018: Khám phá thế giới tương lai

CLB hè 2018 chào đón các bạn học sinh Trung học từ lớp 6-12 tham gia với các hoạt động thú vị trải rộng trên nhiều lĩnh vực.

Chi tiết

Thông báo tuyển sinh năm học 2018-2019

Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi) là trường bán quốc tế triển khai song song chương trình của Bộ GD-ĐT Việt Nam và Chương trình Quốc tế Cambridge.

Chi tiết

VASers nội trú làm gì khi không về nhà?

Những chuyến dã ngoại cuối tuần không chỉ là thời gian để VASers nội trú thư giãn sau một tuần học tập, mà còn gia tăng tinh thần tập thể và nếp sinh hoạt đúng như một gia đình tại VASHanoi.

Chi tiết

VASers lớp 7 trổ tài nấu ăn với môn Công nghệ

Trong một giờ thực hành môn Công nghệ, các “masterchef” lớp 7V1 đã trổ tài chế biến những món ăn nhìn ngon mắt, ăn cũng cực kỳ ngon miệng.

Chi tiết

VAS Hanoi tiên phong hỗ trợ học sinh Hải Phòng

Đáp ứng nhu cầu của phụ huynh Hải Phòng muốn tìm hiểu thông tin về môi trường học tập chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam, Việt-Úc Hà Nội sẽ tổ chức Hội thảo "Chương trình quốc tế lớp 6-12: Chuẩn bị sớm cho mục tiêu du học" ngay tại thành phố Cảng.

Chi tiết

VASers khối 11 và 12 thi cấp chứng chỉ IELTS

Sáng ngày 10/3, VASers khối 11 & 12 đã tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ IELTS do IDP Education tổ chức tại VAS Hanoi. 

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi