Annual Piano Recital 2019

Annual Piano Recital 2019 - Chương trình báo cáo Piano 2019 của Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội - là thành quả mà các con học sinh nỗ lực, miệt mài luyện tập trong mỗi giờ học.

Chi tiết

CLB Hè 2019: Trải nghiệm để trở thành công dân thông thái

Hè đến rồi… "thành phố” VASHanoi đã sẵn sàng mở cửa chào đón các công dân thông thái đến với CLB HÈ TIỂU HỌC 2019 - SMART CITIZEN.

Chi tiết

VASHanoi - SEAMEO 2019: Joyful learning in Mathematics

Đến từ SEAMEO QITEP in Mathematics (Trung tâm phát triển năng lực cho giáo viên về Toán học), các chuyên gia Toán học đã có 1 tuần làm việc “hết công suất” cùng giáo viên VASHanoi với 10 chuyên đề học tập.

Chi tiết

VAS Champion League 2019

8 đội bóng xuất sắc đã có màn “chào sân” ấn tượng tại sân vận động của VASHanoi - chủ nhà đăng cai tổ chức giải bóng đá VAS Champion League 2019.

Chi tiết

Grade 4 project: Field trip to the Blue Sail Park

Hoạt động ngoại khoá tháng 3 của VASers khối 4 nằm trong dự án môn học tiếng Anh, giúp VASers tăng cường vốn hiểu biết nhờ trải nghiệm môi trường thực tế ngoài sách vở…

Chi tiết

Thông báo Tuyển sinh năm học 2019-2020

Hệ thống Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội trân trọng thông báo Hướng dẫn tuyển sinh năm học 2019-2020 cho các cấp Tiểu học, THCS và THPT.

Chi tiết

Giám đốc dịch vụ toàn cầu của Cambridge English thăm Việt-Úc Hà Nội

Ông Andrew Page vừa có chuyến thăm và làm việc với Ban Giám hiệu VAS Hanoi ngay sau khi trường được công nhận là Partnership School (Trường đối tác) của Cambridge Assessment English.

Chi tiết

VAS Hanoi trở thành Trường Đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge

Với tư cách "Trường Đối tác của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge", VAS Hanoi một lần nữa khẳng định vị thế và chất lượng đào tạo tiếng Anh của trường trong suốt 12 năm qua.

Chi tiết

Khai bút đầu Xuân: Hơn 1.000 “ông đồ” tấp nập “cho chữ”

Trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, thầy trò VAS Hanoi đã có ngày đầu năm rực rỡ với hơn 1000 “ông đồ” xúng xính trong tà áo dài sẵn sàng Khai bút đầu xuân.

Chi tiết

Hội xuân Kỷ Hợi: Tràn niềm vui trong không gian trường thi xưa

Hàng trăm mái tranh, tấm phên tre... đã được huy động với nỗ lực tái hiện "chuẩn nhất" không gian trường thi xưa gồm: lều, chõng, chòi canh... cùng lính canh, quan trường...

Chi tiết

“Tít mắt” những nụ cười khởi đầu tự tin

Sáng 12/1/2019, Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội đã đón những học sinh "đặc biệt".

Chi tiết

Book week 2019: Một tuần trọn vẹn cùng sách

Một tuần lễ sách dường như là không đủ! Mong rằng, chúng ta sẽ luôn yêu mến "người bạn sách" trên mọi hành trình của mình, các bạn nhé!

Chi tiết

6 chuyên đề và gần 20 giờ học tập huấn cùng PLC Sydney

Đến từ đối tác chiến lược - trường PLC Sydney, hai giáo viên tiểu học giàu kinh nghiệm đã có 2 tuần làm việc cùng các giáo viên của Tiểu học Việt-Úc Hà Nội.

Chi tiết

[Tiểu học] Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019

Học kỳ I năm học 2018-2019 đã hoàn thành với rất nhiều cố gắng rèn luyện về học tập và nền nếp của VASers Tiểu học Việt-Úc Hà Nội.

Chi tiết

Cô Rowena Barnett tạm biệt VASHanoi

Sau hơn 2 năm đảm nhận vị trí Phó Hiệu trưởng Phụ trách chương trình Quốc tế tại VASHanoi, cô Rowena Barnett sẽ rời vị trí này để trở lại Úc.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi