[Tổng hợp] Các hoạt động và sự kiện học kỳ I năm học 2018-2019

Bài viết tổng hợp các hoạt động và sự kiện của khối Tiểu học và Trung học trong học kỳ I năm học 2018-2019 tại VASHanoi.

Chi tiết

Bế mạc VAS Games Trung học 2018

VAS Games Trung học 2018 đã chính thức khép lại bằng trận Chung kết Bóng đá nam sôi động giữa hai khối 10 - 12 và vòng chung kết môn thi đấu liên hợp VASuke.

Chi tiết

Edufair 2018: Cơ hội chinh phục nhiều học bổng giá trị

Edufair 2018 đã cung cấp cho các phụ huynh và VASers những thông tin du học cần thiết, cơ hội tiếp cận nhiều học bổng có giá trị tại các trường Đại học hàng đầu.

Chi tiết

Edufair 2018: Tìm kiếm những cơ hội hấp dẫn

Edufair 2018 với sự góp mặt của 15 trường Đại học đến từ Mỹ, Úc, New Zealand, Thuỵ Sĩ, Ireland, Đại học quốc tế tại Việt Nam và các tổ chức tư vấn du học uy tín.

Chi tiết

Happy Teacher's day

Mượn câu nói “Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới”, Chủ tịch HĐQT Nhà trường chúc toàn thể các thầy, cô giáo luôn thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc để tiếp tục cống hiến, bồi dưỡng những thế hệ học sinh xuất sắc.

Chi tiết

RMIT school tour

“School tour” được thiết kế nhằm giúp VASers khối 11 và 12 có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các ngành học, trường học uy tín ở bậc Đại học.

Chi tiết

International Festival 2018: Gala Day

International Festival - sự kiện thường niên dành riêng cho VASers Trung học trở lại trong năm 2018 với chủ đề "Your Oscars” và nhận được sự chào đón nhiệt tình của VASers với hàng chục tác phẩm gửi về dự thi.

Chi tiết

VASHanoi Nhất toàn đoàn khối THCS tại giải Cờ Vua quận Nam Từ Liêm

Trung Dũng, Trung Phong, Minh Sang và Xuân Hiếu vừa “rinh” về cho VASHanoi giải Nhất toàn đoàn khối THCS tại Giải Cờ Vua dành cho học sinh quận Nam Từ Liêm năm học 2018-2019.

Chi tiết

Career day 1 - Ngành Quản lý khách sạn: Chuyện chiếc vòi rỉ nước trong ngày tuyển dụng

Ba tiêu chí cho nghề quản lý khách sạn, theo Mr. Nguyễn Quốc Tuý - Phó TGĐ Khách sạn Fortuna Hà Nội, đó là Trung thực - Ham học hỏi và Tỉ mỉ.

Chi tiết

Chương trình tham quan học tập quốc tế hè 2019

Chương trình tham quan, học tập tại nước ngoài cho các em học sinh trong dịp nghỉ hè là hoạt động thường niên được Trường THCS và THPT Việt Úc Hà Nội tổ chức.

Chi tiết

VAS International Festival 2018: “Your Oscars”

Chủ đề của lễ hội quốc tế VAS 2018 là "Giải Oscar của bạn". Hoạt động này nhằm mục đích giúp học sinh hiểu văn hóa của các nước nói tiếng Anh thông qua các phim ảnh.

Chi tiết

Học Sử ở VASHanoi: Rất vui và không-gây-buồn-ngủ

Bất chợt ghé thăm một giờ học Lịch sử của VASers lớp 10V1 đúng dịp các bạn có bài báo cáo chuyên đề “Văn hoá cổ đại phương Tây Hi Lạp và Roma” và không khỏi trầm trồ về những kết quả các bạn thu hoạch được sau thời gian triển khai dự án.

Chi tiết

Giám đốc phát triển PLC Sydney thăm VASHanoi

PLC Pathways là Khóa học Anh ngữ chuyên sâu (ELICOS) dành cho học sinh quốc tế trong vòng 12 tháng, cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cao và trải nghiệm văn hóa toàn diện.

Chi tiết

Cô Rowena Barnett: “Hãy biết đứng về lẽ phải trong mọi tình huống”

Xuyên suốt trong bài phát biểu thể hiện thông điệp năm học 2018-2019, cô Rowena Barnett - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Chương trình Quốc tế đã có nhiều lời nhắn nhủ ý nghĩa tới toàn thể VASers và các giáo viên của VASHanoi.

Chi tiết

VASers xuất sắc giành Huy chương Vàng SMO 2018

SMO 2018 (Singapore Mathematical Olympiad 2018 - Olympic Toán học Quốc gia Singapore) là Kỳ thi do Hội Toán học Quốc gia Singapore tổ chức.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi