CHÍNH SÁCH TÀI CHÍNH HỆ CHẤT LƯỢNG CAO (NĂM HỌC 2018-2019)

1. Học phí (cho một năm học gồm 10 tháng)

Đối tượng

Mức phí (VNĐ)

Đóng theo kỳ (x2) (VNĐ)

Đóng theo năm

(VNĐ) giảm 5%

45.000.000

22.500.000

42.750.000

2. Các khoản phí khác

Các khoản phí

Mức phí (VNĐ)

Phí ghi danh

Quỹ hỗ trợ phát triển trường

9.000.000/năm học

Tiền ăn

18.000.000/năm học

Tiền xe (nếu đăng ký)

20.000.000/năm học

(xe 16 chỗ đón tại nhà hoặc điểm gần nhất)

Học piano (nếu đăng ký)

4.400.000/năm

Các khoản phí nêu trên chưa bao gồm tiền đồng phục, tiền SGK, đồ dùng học tập và lệ phí thi chứng chỉ Cambridge.

GHI CHÚ

● Học phíĐóng theo kỳ hoặc theo năm học

o Được hoàn lại nếu học sinh chuyển trường (có thông báo bằng văn bản trước khi nghỉ học ít nhất 4 tuần) hoặc bị buộc thôi học. Học phí được tính tròn tháng.

o Học sinh nhập học giữa khóa học phải đóng học phí tính từ khi nhập học.

o Học phí đóng cả năm trước ngày 30/8/2018 được giảm 5% trên số tiền thực tế phải đóng.

● Phí ghi danh: Đóng 1 lần khi nộp hồ sơ xin học (không hoàn lại).

● Quỹ hỗ trợ phát triển trường: Đóng 1 lần vào đầu mỗi năm học. Không hoàn lại và không chuyển nhượng. Học sinh nhập học ở học kỳ 2 đóng 50% quỹ hỗ trợ phát triển trường.

o Không hoàn lại đối với học sinh mới đã hoàn thành thủ tục nhập học nhưng không theo học tại trường nữa và có thông báo bằng văn bản gửi Nhà trường trước 4 tuần.

● Tiền ăn: Bao gồm ăn sáng, ăn trưa, ăn nhẹ, nước uống Lavie. Đóng theo kỳ hoặc theo năm học.

o Được trả lại 60% trong trường hợp trường nghỉ từ 5 ngày liên tiếp trở lên (không kể thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ tết) theo yêu cầu của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội (do lũ lụt, dịch bệnh, điều kiện thời tiết khắc nghiệt…).

o Được trả lại 60% trong trường hợp học sinh nghỉ ốm dài hạn từ 5 ngày liên tiếp trở lên (không kể thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ tết). Học sinh cần có giấy xin phép nghỉ học của gia đình và giấy chứng nhận của cơ quan y tế có thẩm quyền.

o Được hoàn trả lại trong trường hợp học sinh chuyển trường có thông báo bằng văn bản trước ít nhất 4 tuần hoặc bị buộc thôi học. Số tiền hoàn lại là khoản dư sau khi đã trừ phí tính theo tuần.

o Khoản phí này không hoàn lại trong các trường hợp khác.

● Tiền xe: Đóng theo kỳ hoặc theo năm học.

o Được hoàn trả lại trong trường hợp phụ huynh có thông báo bằng văn bản về việc dừng sử dụng dịch vụ trước ít nhất 4 tuần. Phí xe đưa đón được tính tròn tháng.

● Học piano: Đăng ký và đóng tiền theo kỳ hoặc theo năm học.

o Được hoàn trả lại trong trường hợp phụ huynh có thông báo bằng văn bản về xin thôi học piano trước ít nhất 4 tuần. Tiền học piano được tính tròn tháng.

3. Hướng dẫn nộp các khoản phí

3.1 Phương thứcCác khoản phí có thể thanh toán bằng chuyển khoản, thẻ hoặc tiền mặt.

● Chuyển khoản: Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của trường theo chi tiết:

Tên tài khoản: Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội

Tài khoản 1: 0011003456788 tại Sở giao dịch Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Tài khoản 2: 020033006889 tại Ngân hàng Sacombank - chi nhánh Đông Đô - phòng giao dịch Lê Đức Thọ

Tài khoản 3: 1462201014962 tại Ngân hàng NN & PTNT Việt Nam - chi nhánh Tây Đô

Lệnh thanh toán bằng chuyển khoản cần ghi rõ họ tên và lớp của học sinh. Người thanh toán chịu toàn bộ phí ngân hàng, cà thẻ.

● Thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt: Tại Văn phòng nhà trường

3.2 Thời hạn: Học sinh mới nhập học nộp các khoản phí theo kỳ hạn ghi ở Giấy báo nhập học.

Học sinh đang học tại trường phải nộp vào các thời điểm sau:

● Các khoản phí cho học kỳ 1 hoặc cả năm: từ 1/7/2018 đến 30/8/2018.

● Các khoản phí cho học kỳ 2: từ 1/12/2018 đến 15/1/2019.

4. Chính sách của Hệ thống trường liên cấp Việt-Úc Hà Nội

4.1 Chính sách ưu đãi (chỉ áp dụng một chính sách ưu đãi cao nhất cho một khoản phí)

● Anh/chị/em ruột trong gia đình có từ hai con trở lên là học sinh của trường tại cùng thời điểm:

o Con thứ 2: giảm 10% học phí, 50% quỹ hỗ trợ phát triển trường và 10% tiền xe (nếu đi cùng xe và cùng điểm đón trả)

o Con thứ 3: giảm 10% học phí, 100% quỹ hỗ trợ phát triển trường và 10% tiền xe (nếu đi cùng xe và cùng điểm đón trả)

Trong trường hợp gia đình có các con theo học các hệ khác nhau của trường tại cùng một thời điểm thì việc giảm phí được áp dụng cho học sinh có mức phí đóng góp thấp hơn.

● Học sinh trong hệ thống Việt-Úc Hà Nội được:

o Miễn 100% phí ghi danh và phí giữ chỗ khi chuyển cấp

o Giảm 50% quỹ hỗ trợ phát triển trường từ năm thứ 5 học tại trường trở đi

4.2  Nộp chậm các khoản phí

● Các khoản phí không thanh toán đúng hạn sẽ chịu lãi với lãi suất 0.05% mỗi ngày tính trên số tiền nộp chậm nhưng không được chậm quá 30 ngày.

● Các khoản phí không thanh toán đúng thời hạn sẽ không được áp dụng các chính sách ưu đãi.

●  Nếu có các khoản phí nộp chậm quá thời hạn 30 ngày thì học sinh sẽ bị tạm dừng học cho đến khi thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ tài chính.

Ghi chú:

Nhà trường bảo lưu quyền định kỳ xem xét lại và điều chỉnh các khoản phí và chính sách phù hợp với thực tế. Những thay đổi về các khoản phí và chính sách sẽ được thông báo trước.

Tham khảo Chính sách tài chính Hệ Quốc tế & Bán Quốc tế