[Trung học] Hướng dẫn tuyển sinh năm học 2021-2022

Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi):

- Trường Quốc tế Cambridge (A Cambridge International School) VN235

- Trường Đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English Partnership School)

-------------------------------

👉🏻 Đăng ký tham gia CLB Khởi đầu tự tin 2021 tại đây

Quý Phụ huynh có nhu cầu tư vấn vui lòng điền thông tin tại đây  hoặc liên hệ:

Văn phòng Nhà trường: 024 6287 8889/ 6287 2869

Tư vấn Mầm non-Tiền Tiểu học & Trung học: 0904 191 818 (Ms. Khanh)

Tư vấn Tiểu học: 0972 350 776 (Ms. Lan)

Chỉ tiêu tuyển sinh

* Lớp 6: 120 học sinh.

* Lớp 10: 100 học sinh.

Điều kiện dự tuyển

* Học sinh dự tuyển vào lớp 6: có xác nhận hoàn thành chương trình Tiểu học.

* Học sinh dự tuyển vào các lớp 7-11: đạt học sinh Tiên tiến trở lên trong học kỳ gần nhất.

Phương thức tuyển sinh

- Xét tuyển hoặc kết hợp thi tuyển và xét tuyển.

- Kiểm tra trình độ tiếng Anh.

Lịch tuyển sinh

* Đợt 1: 8/5/2021.

* Đợt 2: 22/5/2021.

Các đợt tiếp theo vui lòng liên hệ với Văn phòng Nhà trường.

Tuyển sinh lớp 6

* Tuyển thẳng vào lớp 6 học sinh đạt giải Olympic cấp tỉnh, thành phố năm lớp 5.

* Hình thức: Làm bài kiểm tra Tiếng Anh và phỏng vấn với giáo viên quốc tế.

* Nội dung: đánh giá 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết Tiếng Anh.

* Khung thời gian: Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ trực tiếp để xếp ca phỏng vấn sau khi trao đổi cùng PHHS.

Tuyển sinh lớp 10

* Đối với học sinh Hà Nội:

- Học sinh tuyển thẳng:

Học sinh Hà Nội đạt danh hiệu học sinh Giỏi 4 năm THCS hoặc có điểm xét tuyển từ 40 điểm trở lên (điểm thi Toán x 2 + điểm thi Ngữ văn x 2 + điểm thi Tiếng Anh).

Điều kiện: Điểm tổng kết môn Tiếng Anh năm lớp 9 đạt 8,5 trở lên hoặc có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế Cambridge trình độ PET đạt từ 153 điểm trở lên.

Học sinh đạt giải học sinh Giỏi thành phố hoặc tương   đương năm lớp 9 các môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh.

- Học sinh xét tuyển và kiểm tra tiếng Anh đợt 8/5/2021 và 22/5/2021 tại trường:

Điều kiện: Học sinh Hà Nội đạt học sinh Khá 04 năm THCS và kết hợp làm thêm bài kiểm tra môn Tiếng Anh và phỏng vấn với giáo viên quốc tế.

Trúng tuyển: Đạt kết quả kiểm tra môn Tiếng Anh và xét tuyển theo nguyên tắc từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu.

- Học sinh xét tuyển dựa trên kết quả thi vào lớp 10 theo đề thi của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội (khoá thi ngày 29/5/2021):

Tổng điểm xét tuyển từ 25 điểm trở lên (điểm thi Toán x 2 + điểm thi Ngữ văn x 2 + điểm thi Tiếng Anh) được nộp hồ sơ xét tuyển.

Học sinh sẽ phải làm thêm bài kiểm tra Tiếng Anh theo đề của trường và phỏng vấn bởi giáo viên quốc tế.

Trúng tuyển: Đạt kết quả kiểm tra môn Tiếng Anh theo đề của trường và xét tuyển theo nguyên tắc từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu.

* Đối với học sinh ngoại tỉnh:

- Học sinh tuyển thẳng:

Học sinh đạt các giải Học sinh Giỏi Thành phố và tương đương năm lớp 9 các môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh.

- Học sinh thi tuyển:

Học sinh làm bài kiểm tra 03 môn: Toán, Văn, Tiếng Anh và phỏng vấn Tiếng Anh với giáo viên quốc tế. Thời gian làm bài môn Toán, Văn: 120 phút/môn, môn Tiếng Anh: 60 phút.

Tuyển bổ sung lớp 7-8-9-11

* Học sinh làm bài kiểm tra 03 môn: Toán, Văn, Tiếng Anh và phỏng vấn Tiếng Anh với giáo viên quốc tế. Thời gian làm bài thi viết: 60 phút/môn.

* Trúng tuyển: Đạt kết quả các bài kiểm tra theo yêu cầu của trường và xét tuyển theo nguyên tắc từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu.

Lịch năm học

* Lịch sinh hoạt trại hè 2021: 28/6/2021 - 23/7/2021.

* Lịch năm học 2021-2022: 2/8/2021 - 26/5/2022.

Tham khảo thêm các thông tin về:

Chính sách tài chính Trung học

Hướng dẫn tuyển sinh Chính sách tài chính Mầm non - Tiền Tiểu học

Hướng dẫn tuyển sinh  & Chính sách tài chính Tiểu học