Tuyển dụng Giáo viên bậc Trung học

Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi) gồm các cấp học từ mầm non đến THPT. VAS Hanoi là trường quốc tế Cambridge mã VN235 được công nhận bởi Cambridge Assessment International Education, trường phổ thông đầu tiên của Việt Nam được công nhận là trường đối tác của Cambridge Assessment English.

Để chuẩn bị cho năm học 2020-2021, VAS Hanoi cần tuyển dụng các vị trí giáo viên bậc Trung học, cụ thể:

- 01 giáo viên môn Toán.

- 01 giáo viên môn Vật lý.

- 01 giáo viên Tiếng Anh.

- 01 giáo viên môn Ngữ văn.

- 01 giáo viên môn Địa lý.

- 01 giáo viên Giá trị sống.

Yêu cầu chung:

- Tốt nghiệp Đại học hoặc đang học Thạc sĩ chuyên ngành phù hợp, có bằng cấp Sư phạm.

- Có tố chất đổi mới, sáng tạo, yêu nghề.

- Ưu tiên: Ứng viên có kinh nghiệm, có bằng Khá trở lên ở các trường Đại học uy tín, biết Tiếng Anh là một lợi thế.

* Với vị trí giáo viên Giá trị sống, yêu cầu thêm:

- Nữ, đã lập gia đình và có con tuổi từ cấp Tiểu học trở lên.

- Ưu tiên: Ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong môi trường Tư thục và có hiểu biết hoặc đã được học, tập huấn về tư vấn tâm lý học sinh.

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

1. Thời gian nhận hồ sơ:

Hạn cuối nhận hồ sơ: Ngày 16/05/2020.

2. Hồ sơ xin việc gồm:

- Đơn xin việc (viết tay).

- Bản sao có công chứng của:

+ Bằng tốt nghiệp Đại học và bảng điểm.

+ Bằng Thạc sĩ (nếu có).

+ Các văn bằng và chứng chỉ khác (nếu có).

- 02 ảnh cỡ 4 x 6 cm.

- Phiếu dự tuyển (sẽ được hướng dẫn khi nộp hồ sơ).

Người trúng tuyển phải nộp thêm:

- Bản sao giấy khai sinh (có công chứng).

- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền).

- Giấy khám sức khoẻ (có xác nhận của cơ quan y tế có thẩm quyền).

Ghi chú: Trường không trả lại hồ sơ đã nộp.

3. Hình thức nộp hồ sơ:

- Để đảm bảo an toàn sức khoẻ trong thời điểm hiện tại, trường sẽ nhận hồ sơ dự tuyển online. Ứng viên nộp bản scan/ chụp ảnh (yêu cầu sáng, rõ nét) các giấy tờ theo yêu cầu trong Hồ sơ xin việc và gửi về email: info@vashanoi.edu.vn. Sau khi trúng tuyển, ứng viên cần nộp đầy đủ hồ sơ tại Văn phòng Nhà trường.

- Nếu ứng viên muốn nộp hồ sơ trực tiếp, vui lòng tới Văn phòng Nhà trường sau ngày 15/4/2020.

4. Môi trường làm việc tại VAS Hanoi

Uy tín và chuyên nghiệp: VAS Hanoi là môi trường giáo dục có tính chuyên nghiệp cao - nơi hội tụ đông đảo đội ngũ giáo viên Tiếng Anh người bản xứ cũng như người Việt có tâm huyết, trình độ chuyên môn vững vàng, ham học hỏi, đổi mới.

Cơ hội thu nhập theo năng lực: Trường có chế độ đãi ngộ (lương, thưởng, bảo hiểm xã hội, chế độ tăng lương…) tương xứng với năng lực và hiệu quả công việc. Mức thu nhập được đánh giá và điều chỉnh hàng năm theo năng lực cá nhân.

Đa văn hoá: Môi trường làm việc thường xuyên với hơn 30 giáo viên quốc tế đến từ các quốc gia phát triển.

Đào tạo và cập nhật: Hàng năm được đào tạo và tập huấn định kỳ với đối tác chiến lược PLC Sydney (Úc); được cập nhật trực tiếp và đào tạo chính thức bởi Cambridge Assessment International Education và  Cambridge Assessment English.

Đi nước ngoài và nghỉ dưỡng, phúc lợi: Có cơ hội được tham gia (với vai trò giám sát) các trại hè quốc tế miễn phí; nghỉ mát hàng năm với tập thể trường. Giáo viên cơ hữu làm việc tại trường nếu có con học tại trường sẽ có mức ưu đãi lớn về học phí…