VASers “zoom” vầy chúc Xuân trong ngày học trực tuyến cuối năm

Dù đâu đó trên internet, mọi người gọi đây sẽ là cái Tết “Zoom” (sum) vầy, lời chúc dễ nhận thấy nhất là: Nhất định chúng ta sẽ gặp nhau vào 22/2 tới.

VASers của những ngày Canh Tí còn lại: Chủ động và hết mình với học trực tuyến

VASers đang hết mình trong những giờ học trực tuyến, không lãng phí “tuần bản lề” Tân Sửu.

VASers mang sắc xuân về trong từng sản phẩm tạo hình

Lấy cảm hứng từ Mùa Xuân, mỗi sản phẩm của các bạn nhỏ khối Mầm non - Tiền Tiểu học đều rực rỡ màu sắc, tươi vui và lạ mắt.

VASers Tiền Tiểu học sưởi ấm ngày đông bằng hoa đào, hoa mai

Qua những bàn tay khéo léo của VASers Tiền Tiểu học khi làm tranh đất nặn, những cành mai, cành đào như đang hé nụ đâm chồi, háo hức chờ đón Mùa Xuân về.

Món quà Giáng sinh từ VASers Mầm non - Tiền Tiểu học

Không khí Giáng sinh đang tràn ngập trên khắp phố phường, len lỏi vào từng ngõ nhỏ và dừng chân tại VAS Hanoi.

VAS Hanoi đăng cai Giao hữu bóng đá Việt Nam-Australia 2020

Chương trình do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị & Hội hữu nghị Việt Nam - Australia TP. Hà Nội phối hợp với ĐSQ Australia, VAS Hanoi tổ chức.

Trải nghiệm siêu vui cho bé chuẩn bị vào lớp 1

Để chuẩn bị cho năm học 2021-2022, Việt-Úc Hà Nội triển khai 2 chương trình giúp bé mầm non sẵn sàng vào lớp 1.

Trải nghiệm 1 ngày làm VASers Mầm non-Tiền Tiểu học

Gần 20 bé từ 4-6 tuổi đã cùng nhau thưởng thức một "ngày hội" đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức tại Hệ Mầm non - Tiền tiểu học VAS Hanoi.

Hành trình 600 km kết nối nhân ái

Có lẽ ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 là ngày truyền thống nghề đáng nhớ nhất của thầy Ngô Ngọc Tuyền khi thầy có mặt tại Trường Tiểu học - THCS Hướng Việt, Hướng Hoá, Quảng Trị, thay mặt cho Đại gia đình VAS Hanoi trực tiếp trao tặng các món quà đến các thầy cô và HS trường Hướng Việt.

Đoàn công tác VAS Hanoi đã có mặt tại Quảng Trị

Đoàn công tác do thầy Nguyễn Văn Tiến - Hiệu trưởng Nhà trường - dẫn đầu đã có mặt tại Trường Tiểu học và THCS Hướng Việt, xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị vào đúng sáng 20/11.

VAS Idols 2020: Happy Teacher’s Day!

VAS Idols 2020 đã chính thức diễn ra trong sự vui thích và tràn ngập tự hào của Đại gia đình VAS Hanoi.

VAS Stories số 4: Hạnh phúc trong tôi là…

VAS Stories số 4 với tựa đề "Hạnh phúc trong tôi là..." sẽ ghi lại những câu chuyện, những kỷ niệm của các thầy, cô giáo trong suốt thời gian đứng trên bục giảng.

Sôi động VAS Games 2020

Các VASers nhí đã có một trải nghiệm thật ý nghĩa để biết làm việc hết mình, nỗ lực hết mình và đoàn kết để xứng đáng giành được những tấm huy chương.

💥 HOT: Lớp học thử miễn phí cho bé 4-6 tuổi

Lần đầu tiên, Hệ Mầm non - Tiền tiểu học Việt-Úc Hà Nội mở cửa đón các bé đến trải nghiệm miễn phí vào duy nhất 1 ngày Thứ Bảy/ mỗi tháng.

Chia sẻ là yêu thương

“Chia sẻ là yêu thương” là tên dự án hết sức ý nghĩa của VASers khối Mầm non-Tiền Tiểu học VAS Hanoi.