Đoàn công tác VAS Hanoi đã có mặt tại Quảng Trị

Đoàn công tác do thầy Nguyễn Văn Tiến - Hiệu trưởng Nhà trường - dẫn đầu đã có mặt tại Trường Tiểu học và THCS Hướng Việt, xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị vào đúng sáng 20/11.

VAS Idols 2020: Happy Teacher’s Day!

VAS Idols 2020 đã chính thức diễn ra trong sự vui thích và tràn ngập tự hào của Đại gia đình VAS Hanoi.

VAS Stories số 4: Hạnh phúc trong tôi là…

VAS Stories số 4 với tựa đề "Hạnh phúc trong tôi là..." sẽ ghi lại những câu chuyện, những kỷ niệm của các thầy, cô giáo trong suốt thời gian đứng trên bục giảng.

Sôi động VAS Games 2020

Các VASers nhí đã có một trải nghiệm thật ý nghĩa để biết làm việc hết mình, nỗ lực hết mình và đoàn kết để xứng đáng giành được những tấm huy chương.

💥 HOT: Lớp học thử miễn phí cho bé 4-6 tuổi

Lần đầu tiên, Hệ Mầm non - Tiền tiểu học Việt-Úc Hà Nội mở cửa đón các bé đến trải nghiệm miễn phí vào duy nhất 1 ngày Thứ Bảy/ mỗi tháng.

Chia sẻ là yêu thương

“Chia sẻ là yêu thương” là tên dự án hết sức ý nghĩa của VASers khối Mầm non-Tiền Tiểu học VAS Hanoi.

162 triệu đồng - Những tấm lòng nhân ái tiếp tục hướng về miền Trung

Tính đến hết ngày 29/10, VASers đã quyên góp 162 TRIỆU ĐỒNG ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp hoạn nạn.

Thư phát động chiến dịch Hành động nhỏ - Ý nghĩa lớn

Với mong muốn tiếp nối truyền thống tốt đẹp của VAS Hanoi trong những năm qua, Ban Giám hiệu Nhà trường chính thức phát động chiến dịch "Hành động nhỏ - Ý nghĩa lớn” vì miền Trung thân yêu.

An toàn vệ sinh thực phẩm tại VAS Hanoi

VAS Hanoi xin mời các bậc PHHS và VASers theo chân phóng viên ANTV đến với trang trại cung cấp rau sạch cho Việt-Úc Hà Nội.

Điện thoại từ cốc giấy: Âm thanh truyền đi như thế nào?

VASers nhí trong giờ Khoa học đã được làm quen với một món đồ chơi thú vị, đó chính là chiếc điện thoại làm từ… cốc giấy.

Những bức tranh sáng tạo từ lá cây khô

Với giờ học Mỹ thuật, VASers nhí được thầy giáo hướng dẫn cách sáng tạo những bức tranh con vật từ lá cây và màu vẽ.

Ngọt ngào vị bánh dẻo Tết Đoàn viên

Đúng với ý nghĩa của Lễ hội Dân gian 2020 - chào đón Tết Đoàn viên, hôm nay, gia đình Tiền tiểu học đã quây quần bên nhau cùng làm những bánh dẻo xinh xắn.

VASers Tiền Tiểu học “học mà chơi”

Ngoài các hoạt động thể chất và rèn luyện kỹ năng, trẻ được làm quen dần với số đếm, chữ cái, các môn khoa học, âm nhạc, mỹ thuật… bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Rạp phim an toàn “mùa Covid”

Các bạn đã được xem phim màn hình lớn mà không cần tới rạp phim bao giờ chưa? Nếu chưa thì hãy đến ngay với Preschool của VAS Hanoi nhé.

Hai điểm tựa của VASers năm học 2020-2021

“Tư duy toàn cầu - Hành động trách nhiệm” là thông điệp xuyên suốt năm học được công bố trong Lễ Khai giảng năm học 2020-2021.