Thư phát động chiến dịch Hành động nhỏ - Ý nghĩa lớn

Với mong muốn tiếp nối truyền thống tốt đẹp của VAS Hanoi trong những năm qua, Ban Giám hiệu Nhà trường chính thức phát động chiến dịch "Hành động nhỏ - Ý nghĩa lớn” vì miền Trung thân yêu.

Chi tiết

An toàn vệ sinh thực phẩm tại VAS Hanoi

VAS Hanoi xin mời các bậc PHHS và VASers theo chân phóng viên ANTV đến với trang trại cung cấp rau sạch cho Việt-Úc Hà Nội.

Chi tiết

Điện thoại từ cốc giấy: Âm thanh truyền đi như thế nào?

VASers nhí trong giờ Khoa học đã được làm quen với một món đồ chơi thú vị, đó chính là chiếc điện thoại làm từ… cốc giấy.

Chi tiết

Những bức tranh sáng tạo từ lá cây khô

Với giờ học Mỹ thuật, VASers nhí được thầy giáo hướng dẫn cách sáng tạo những bức tranh con vật từ lá cây và màu vẽ.

Chi tiết

Ngọt ngào vị bánh dẻo Tết Đoàn viên

Đúng với ý nghĩa của Lễ hội Dân gian 2020 - chào đón Tết Đoàn viên, hôm nay, gia đình Tiền tiểu học đã quây quần bên nhau cùng làm những bánh dẻo xinh xắn.

Chi tiết

VASers Tiền Tiểu học “học mà chơi”

Ngoài các hoạt động thể chất và rèn luyện kỹ năng, trẻ được làm quen dần với số đếm, chữ cái, các môn khoa học, âm nhạc, mỹ thuật… bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Chi tiết

Rạp phim an toàn “mùa Covid”

Các bạn đã được xem phim màn hình lớn mà không cần tới rạp phim bao giờ chưa? Nếu chưa thì hãy đến ngay với Preschool của VAS Hanoi nhé.

Chi tiết

Hai điểm tựa của VASers năm học 2020-2021

“Tư duy toàn cầu - Hành động trách nhiệm” là thông điệp xuyên suốt năm học được công bố trong Lễ Khai giảng năm học 2020-2021.

Chi tiết

Khám phá góc đọc sách thư giãn tuyệt vời

Tuần học đầu tiên sau khi trở lại trường của VASers nhí Tiền Tiểu học kết thúc bằng một buổi chiều thư giãn bên những trang sách thú vị tại thư viện nhỏ lý tưởng của các anh chị khối Tiểu học.

Chi tiết

VASers nhí trổ tài sáng tạo mỹ thuật

Trong giờ học kỹ năng kết hợp với Mỹ thuật, các con được tự tay làm một bức tranh trang trí mái tóc với các nguyên vật liệu khác nhau.

Chi tiết

VASers Tiền Tiểu học trở lại trường

Ngày đầu tiên đón các bạn nhỏ khối Tiền Tiểu học trở lại trường cho năm học mới, VAS Hanoi đã chuẩn bị rất nhiều hoạt động vui nhộn dành cho các con.

Chi tiết

Nhìn lại năm học 2019-2020: Kết nối giá trị thành hành động

Hãy cùng xem lại video ngắn về năm học đặc biệt của chúng mình và giữ vững niềm tin rằng chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau thôi. Giữ sức khoẻ nhé VASers!!!

Chi tiết

Tiền Tiểu học Việt-Úc Hà Nội: Nền tảng cho bé 4-6 tuổi

Khối Tiền Tiểu học Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi Preschool) là thành viên thuộc Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi) - Trường Quốc tế Cambridge VN235.

Chi tiết

[Open House] Chào đón các bạn nhỏ Hoa Anh đào tới “chơi nhà”

Các thầy cô và VASers nhí khối Tiền Tiểu học vừa chào đón các bạn nhỏ trường Mầm non Hoa Anh đào tới “chơi nhà” trong Open House do VAS Hanoi Preschool tổ chức.

Chi tiết

Một số điểm mới từ năm học 2020-2021

Trong thời gian vừa qua, song song với việc nỗ lực đảm bảo chương trình của năm học này cho các học sinh, Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo đã bắt tay vào chuẩn bị cho năm học 2020 - 2021 với nhiều điểm đổi mới nhằm xây dựng ngôi nhà VAS Hanoi ngày một hoàn thiện hơn.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi