Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020 đã vinh danh rất nhiều VASers là học sinh Giỏi Xuất sắc, học sinh đạt điểm cao nhất ở các môn Quốc tế, năng động trong phong trào đọc sách và các hoạt động Đoàn, Đội.

Giáo viên và học sinh PLC Sydney giao lưu với VAS Hanoi

Nằm trong hoạt động hợp tác thường niên, các giáo viên và học sinh của trường PLC Sydney, Úc (đối tác chiến lược của VAS Hanoi trong hơn 10 năm qua) vừa có chuyến trao đổi và tập huấn tại VASHanoi.

Triển lãm du học Edufair 2020

Với Edufair 2020, ngoài sự góp mặt của các trường Đại học đến từ Úc, Canada, Newzealand… còn có sự tham gia của các trường quốc tế và trong nước giúp phụ huynh và VASers có sự tham khảo đa dạng hơn.

“Masquerade”: Da Lab tặng “thanh xuân” cho thầy và trò VASers

Xuất hiện với tư cách khách mời tại The Golden Night 2019, Da Lab "muốn gửi tặng cho tất cả VASers đang độ tuổi đẹp nhất cũng như các thầy cô giáo - người dành trọn thanh xuân để dạy dỗ các con"...

The Golden Night 2019: Masquerade

Với chủ đề “Masquerade”, The Golden Night 2019 sẽ mang tới những tiết mục đặc sắc được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Happy Teacher's day 2019

VASers xin gửi lời chúc các thầy, cô giáo luôn thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc để tiếp tục cống hiến, bồi dưỡng những thế hệ học sinh xuất sắc.

World Kindness Day 2019

Năm học 2019-2020, VAS Hanoi lần đầu tiên tổ chức chào mừng ngày Quốc tế Nhân ái (13/11) nhằm tôn vinh những điều tử tế.

IF 2019: Không gian sách theo cách của VASers

International Festival 2019 hướng tới mục tiêu giúp học sinh hiểu được văn hoá và nền văn học của các quốc gia nói tiếng Anh thông qua những cuốn sách và các tác phẩm được chuyển thể từ sách.

VAS Hanoi International Festival 2019: Book Heroes

Chủ đề Ngày hội Tiếng Anh 2019 là "Sách”. Ngày hội nhằm giúp học sinh hiểu được văn hoá và nền văn học của các quốc gia nói tiếng anh thông qua những cuốn sách và các tác phẩm được chuyển thể từ sách.

9-10/2019: Well-being (Trân trọng bản thân)

Cẩm nang trong tháng 9-10 này sẽ cập nhật về các giờ học, bài viết, những câu chuyện nhỏ về sức khoẻ tinh thần và sức khoẻ thể chất của VASers. Hãy nhớ theo dõi nhé!

VAS Hanoi xuất hiện trên tạp chí Cambridge Outlook

Trong số xuất bản tháng 9/2019, tạp chí đã đăng tải bài phỏng vấn với cô Lê Phương Mai cùng những hình ảnh sinh động về VASers.

VAS Games 2019 (updating)

Trải dài từ tháng 9 đến tháng 10, VASers chào đón sự trở lại của VAS Games 2019 - sự kiện thể thao thường niên và lớn nhất dành cho VASers Tiểu học và Trung học với gần 20 môn thi đấu.

The true cost of plastic

Trong cuộc sống hiện đại, vật chất đã dần trở thành thước đo giá trị phổ biến. Nilon, ống hút hay chai nhựa được gắn với một cái giá rẻ tới mức không ai cảm thấy có chút băn khoăn nào khi sử dụng và thải loại.

Một số sự kiện chính năm học 2019-2020

Năm học 2019-2020, VAS Hanoi hướng tới xây dựng chân dung VASers thông qua các hoạt động học tập, các dự án, chương trình ngoại khoá và sự kiện xuyên suốt năm học 2019-2020.