Thông báo tuyển sinh trực tuyến năm học 2020-2021

Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi) sẽ triển khai tuyển sinh trực tuyến lớp 1 và lớp 6 năm học 2020-2021 song song với hình thức nhận hồ sơ trực tiếp.

Chi tiết

Thông tin tuyển sinh năm học 2020-2021

Với 13 năm phát triển, VAS Hanoi là một trong những trường bán quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Chi tiết

Thư ngỏ gửi Phụ huynh học sinh

Ban Giám hiệu Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi) trân trọng gửi lời chúc sức khỏe tới các thành viên của đại gia đình Việt-Úc Hà Nội và mong rằng tất cả chúng ta sẽ luôn được bình an.

Chi tiết

Một trái tim - Triệu lời cảm ơn

Vì một cuộc chiến mà tới nay chúng ta chưa có thiệt hại về con người, tới nay chúng ta không có ai bị bỏ lại, hãy cùng VASHanoi gửi một trái tim - thay cho triệu lời cảm ơn tới những người đang ngày đêm dốc sức cho cuộc chiến chống dịch.

Chi tiết

[2019-2020] Hoạt động và sự kiện nổi bật trong học kỳ I

Cùng VAS Hanoi điểm lại những sự kiện và hoạt động ngoại khoá hấp dẫn trong học kỳ I nhé!

Chi tiết

VASers thử sức với Pointillism

Pointillism - còn gọi là hội họa chấm, là cách mà người vẽ sắp xếp sáng tạo những dấu chấm nhỏ li ti để trở thành một tác phẩm hội hoạ.

Chi tiết

VASers tìm hiểu kiến thức Địa lý trong dịch Covid-19

Trong bài tập môn Địa Lý, các bạn đã được tìm hiểu về dịch bệnh Covid-19 kết hợp với các kiến thức địa lí như tìm hiểu địa lí các nơi bùng phát vùng dịch, sắp xếp các nước có người bị nhiễm theo châu lục...

Chi tiết

Phụ huynh VASHanoi chia sẻ về học trực tuyến

Trong thời điểm học sinh phải nghỉ học dài ngày do dịch Covid-19, các lớp học trực tuyến được VAS Hanoi triển khai với tinh thần học sinh đảm bảo duy trì kiến thức và nề nếp học tập, phụ huynh yên tâm khi giáo viên vẫn sát sao hướng dẫn học và ôn tập cho các con hàng ngày.

Chi tiết

VASers chia sẻ về các lớp học trực tuyến

Tận dụng những nền tảng trực tuyến từ Google Classroom và Zoom meeting, các giờ học trực tuyến giúp VASers có thêm trải nghiệm thực hành và nâng cao những kiến thức công nghệ đã học.

Chi tiết

Thông tin thêm về chương trình Cambridge IGCSE tại VAS Hanoi

Từ năm học 2020-2021, VAS Hanoi sẽ thực hiện một số thay đổi trong chương trình lớp 12 nhằm giúp học sinh được định hướng nghề nghiệp một cách hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của thị trường nhân lực.

Chi tiết

Bí quyết để học trực tuyến hiệu quả

Nên học trực tuyến như thế nào để đảm bảo được mạch kiến thức và duy trì nề nếp học tập? Hãy cùng nghe các giáo viên của VAS Hanoi chia sẻ từ kinh nghiệm của mình nhé.

Chi tiết

VASers tích cực tham gia lớp học trực tuyến

Với mong muốn đảm bảo hoạt động học tập và rèn luyện không bị gián đoạn trong thời gian nghỉ học phòng ngừa dịch Covid-19, từ ngày 17/2, VASers sẽ tham gia học tập trực tuyến cùng các giáo viên.

Chi tiết

VAS Hanoi đảm bảo các biện pháp phòng dịch Covid-19

Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội xin thông báo học sinh toàn trường sẽ chính thức đi học trở lại vào 17/02/2020.

Chi tiết

[Tuần tự học] 5tips để tự học tại nhà hiệu quả

Để giúp VASers tự học tại nhà đạt hiệu quả hơn, VASHanoi gửi đến bạn 5 “bí kíp” sau đây, hãy xem hết nhé!

Chi tiết

Virus Corona - Những điều cần nhớ

Để chắc chắn rằng VASers sẽ biết rõ về cơ chế lây nhiễm, sẽ nhớ và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa, hãy cùng xem video ngắn gọn nhưng rất đầy đủ thông tin về virus Corona ngay sau đây.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi