Happy Teacher's day 2019

VASers xin gửi lời chúc các thầy, cô giáo luôn thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc để tiếp tục cống hiến, bồi dưỡng những thế hệ học sinh xuất sắc.

World Kindness Day 2019

Năm học 2019-2020, VAS Hanoi lần đầu tiên tổ chức chào mừng ngày Quốc tế Nhân ái (13/11) nhằm tôn vinh những điều tử tế.

IF 2019: Không gian sách theo cách của VASers

International Festival 2019 hướng tới mục tiêu giúp học sinh hiểu được văn hoá và nền văn học của các quốc gia nói tiếng Anh thông qua những cuốn sách và các tác phẩm được chuyển thể từ sách.

VAS Hanoi International Festival 2019: Book Heroes

Chủ đề Ngày hội Tiếng Anh 2019 là "Sách”. Ngày hội nhằm giúp học sinh hiểu được văn hoá và nền văn học của các quốc gia nói tiếng anh thông qua những cuốn sách và các tác phẩm được chuyển thể từ sách.

9-10/2019: Well-being (Trân trọng bản thân)

Cẩm nang trong tháng 9-10 này sẽ cập nhật về các giờ học, bài viết, những câu chuyện nhỏ về sức khoẻ tinh thần và sức khoẻ thể chất của VASers. Hãy nhớ theo dõi nhé!

VAS Hanoi xuất hiện trên tạp chí Cambridge Outlook

Trong số xuất bản tháng 9/2019, tạp chí đã đăng tải bài phỏng vấn với cô Lê Phương Mai cùng những hình ảnh sinh động về VASers.

VAS Games 2019 (updating)

Trải dài từ tháng 9 đến tháng 10, VASers chào đón sự trở lại của VAS Games 2019 - sự kiện thể thao thường niên và lớn nhất dành cho VASers Tiểu học và Trung học với gần 20 môn thi đấu.

The true cost of plastic

Trong cuộc sống hiện đại, vật chất đã dần trở thành thước đo giá trị phổ biến. Nilon, ống hút hay chai nhựa được gắn với một cái giá rẻ tới mức không ai cảm thấy có chút băn khoăn nào khi sử dụng và thải loại.

Một số sự kiện chính năm học 2019-2020

Năm học 2019-2020, VAS Hanoi hướng tới xây dựng chân dung VASers thông qua các hoạt động học tập, các dự án, chương trình ngoại khoá và sự kiện xuyên suốt năm học 2019-2020.

Opening Ceremony 2019-2020: From values to actions

"FROM VALUES TO ACTIONS” - Thông điệp chính thức được công bố trong Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 là lời khẳng định thầy và trò Việt-Úc Hà Nội sẽ quyết tâm thực hiện mục tiêu xây dựng và hoàn thiện chân dung học sinh Việt-Úc Hà Nội.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước viết thư gửi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới

Ngày 1/9, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi thư chúc mừng ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020.

Cần hiểu rõ hơn về khái niệm “Trường quốc tế” (*)

Danh từ “trường quốc tế” không phải một thuật ngữ pháp lý, mà danh từ này được sử dụng để chỉ dẫn về thương hiệu của cơ sở giáo dục, khẳng định chất lượng giáo dục của các cơ sở giáo dục.

[Back to school] Giải mã thông điệp năm học với 3 chiếc bánh độc đáo

Theo đúng “truyền thống” ngày tựu trường vui vẻ, VASHanoi đã chuẩn bị những túi bánh nhỏ xinh, ngọt ngào và cực kỳ ý nghĩa dành tặng VASers.

VASers khối 9 trúng tuyển các trường THPT chuyên

Chỉ hơn 1 tháng sau khi kết thúc năm học 2018-2019, 3 VASers khối 9 đã kịp báo tin vui cho thầy cô và bạn bè khi xuất sắc trúng tuyển các trường THPT chuyên danh tiếng tại Hà Nội.