[Trung học] Hành trang Summer Camp 2019

Trường Quốc tế Việt-Úc Hà Nội xin thông báo tới quý phụ huynh một số nội dung chuẩn bị cho Summer Camp Trung học 2019 (từ ngày 24/6/2019 - 19/7/2019).

Thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020

Trường THCS và THPT Việt Úc Hà Nội thông báo phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020.

Chi tiết

Mùa hè rực rỡ cùng VASHanoi, bạn đã sẵn sàng chưa?

Hai CLB hè dành riêng cho Vasers Tiểu học và Trung học đã sẵn sàng chào đón các bạn vào 24/6/2019.

[2018-2019] Chúc mừng các “tân Cử nhân” khối 5, 9 và 12

Thế hệ học sinh thứ 12 của VASHanoi, những VASers đầu đàn của bậc Tiểu học, THCS, THPT đã chính thức hoàn thành một chặng đường và sẵn sàng bắt đầu một hành trình mới.

Chi tiết

Năm học 2018-2019: Xin cảm ơn vì sự mạnh mẽ và sáng suốt!

Trong Lễ Tổng kết năm học 2018-2019, thầy trò Việt-Úc Hà Nội đã cùng chúc mừng hơn 100 gương mặt xuất sắc của trường Tiểu học và Trung học đạt thành tích cao...

17% rác thải rắn của chúng ta là nhựa

Đó là con số đáng suy ngẫm về lượng rác thải nhựa vừa được WWF công bố sau các hoạt động kiểm toán rác thải được thực hiện tại VASHanoi.

Chi tiết

CLB Hè Trung học 2019: YES WE CAN!

Những chủ điểm sáng tạo, hoạt động thực hành hướng về môi trường và phát triển bền vững sẽ có mặt trong trại hè Trung học 2019 tại VASHanoi.

VASHanoi - SEAMEO 2019: Joyful learning in Mathematics

Đến từ SEAMEO QITEP in Mathematics (Trung tâm phát triển năng lực cho giáo viên về Toán học), các chuyên gia Toán học đã có 1 tuần làm việc “hết công suất” cùng giáo viên VASHanoi với 10 chuyên đề học tập.

WWF - VASHanoi: Vì một cộng đồng không rác thải nhựa

VAS Hanoi là một trong hai trường học đầu tiên tại Hà Nội tham gia vào dự án "Vì một cộng đồng không rác thải nhựa” của WWF-Việt Nam.

VASers Trung học "rinh" giải tại kỳ thi HSG cụm Nam-Bắc Từ Liêm 2019

Xin chúc mừng các “SUPER VASERS” vừa đạt thành tích cao trong kỳ thi Học sinh Giỏi cụm các trường THPT quận Nam - Bắc Từ Liêm năm 2019.

Thông báo Tuyển sinh năm học 2019-2020

Hệ thống Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội trân trọng thông báo Hướng dẫn tuyển sinh năm học 2019-2020 cho các cấp Tiểu học, THCS và THPT.

Giám đốc dịch vụ toàn cầu của Cambridge English thăm Việt-Úc Hà Nội

Ông Andrew Page vừa có chuyến thăm và làm việc với Ban Giám hiệu VAS Hanoi ngay sau khi trường được công nhận là Partnership School (Trường đối tác) của Cambridge Assessment English.

Gala "Inspiration": Cảm hứng của những yêu thương

Dành tặng cho những người phụ nữ, với tất cả những tình cảm trân trọng nhất, thầy và trò VASers đã có những khoảnh khắc tuyệt vời trong Gala “Inspiration”.

Chi tiết

VAS Hanoi trở thành Trường Đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge

Với tư cách "Trường Đối tác của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge", VAS Hanoi một lần nữa khẳng định vị thế và chất lượng đào tạo tiếng Anh của trường trong suốt 12 năm qua.

Chi tiết

“Inspiration”: Tôn vinh những người phụ nữ yêu thương

Chào tháng 3 với chuyên đề “lớn nhất năm” của Ban Xã hội (khối Trung học) về những người phụ nữ - nguồn cảm hứng bất tận của cuộc sống.