Món quà sinh nhật ấm áp dành tặng ngôi nhà thứ hai của VASers

Xin gửi những lời chúc mừng, những tình cảm thân thương nhất đến Đại gia đình Việt-Úc Hà Nội.

Chi tiết

14 năm dẫn dắt VASers trên hành trình đa văn hoá

Chào đón Tuổi 14 của VAS Hanoi, Art Day 2021 với chủ đề"The colors of culture"mang đến cho VASers Tiểu học một bữa tiệc đầy màu sắc văn hoá.

Chi tiết

Môi trường Mầm non - Tiền Tiểu học lí tưởng cho bé từ 4 tuổi

Hệ Mầm non - Tiền tiểu học Việt-Úc Hà Nội trân trọng kính mời PHHS đăng kí cho bé từ 4-5 tuổi tham gia chương trình "Trải nghiệm 1 ngày làm VASers Mầm non - Tiền Tiểu học".

Chi tiết

Cuộc thi thiết kế đồng phục VAS Hanoi 2022

Đây là cuộc thi thiết kế dành cho các VASers yêu thích ngành công nghiệp sáng tạo và góp sức cho trường một cách lâu dài.

Chi tiết

Gala Art Day 2021: The Color of cultures

Tiếp tục sứ mệnh dẫn dắt VASers chinh phục tháng Văn hoá & Đa hội nhập, Ngày Hội Mĩ Thuật sẽ là con thuyền sáng tạo đầy bất ngờ cho các học sinh Tiểu học.

Chi tiết

International Day 2021: Tìm hiểu lịch sử lá cờ Anh Quốc

Union Flag tượng trưng cho sự liên hiệp hành chính của các nước trong Vương quốc Anh và cả những câu chuyện lịch sử biến động thú vị đằng sau lá cờ đó.

Chi tiết

Triển lãm tranh Art Day 2021: The Color of cultures

Nhà trường trân trọng chào đón PHHS Tiểu học đến tham dự Họp PHHS 1-1 và rất mong PHHS sẽ dành thời gian tham dự Triển lãm tranh của VASers Khối 5, CLB Mĩ thuật Khối 3, 4, 5.

Chi tiết

Book Week 2021: Kết nối những nét văn hoá lâu đời

Hành trình văn hoá của Book Week 2021 đã đưa VASers Tiểu học đến với những nét văn hoá truyền thống rất lâu đời.

Chi tiết

Book Week 2021: Hành trình tìm hiểu văn hoá các nước

"Thổi hồn" vào những củ khoai tây, hay đơn giản là làm những chiếc mũ nai xinh xắn, đó là những hoạt động đậm chất văn hoá mà các giáo viên Quốc tế đã dẫn dắt VASers Tiểu học trong tuần này.

Chi tiết

Khởi động Book Week 2021 đầy màu sắc

Trong trang phục của các nhân vật sách truyện được ưa thích nhất, VASers Tiểu học đã cùng nhau khởi động Book Week 2021.

Chi tiết

Lớp 1: Cầu nối tình yêu của Bố Mẹ và Con

Đúng với tinh thần lắng nghe, học hỏi, chia sẻ để hiểu con, gần 60 PHHS đã có mặt tại Nhà đa năng VAS Hanoi trong Hội thảo "Hiểu con - Khi con vào lớp 1”.

Chi tiết

Tuyển sinh năm học 2021-2022

Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi) - Trường Quốc tế Cambridge VN235 đã sẵn sàng tuyển sinh đầu cấp Mầm non - Tiền tiểu học (4-6 tuổi), lớp 1, lớp 6, lớp 10 và tuyển sinh bổ sung các lớp khác.

Chi tiết

Trải nghiệm một ngày làm VASers Trung học

“Một ngày làm VASers Trung học” là hoạt động được VAS Hanoi tổ chức hàng năm dành cho học sinh khối 5 trong hệ thống để các con được trải nghiệm những khác biệt khi chuyển cấp lên bậc THCS.

Chi tiết

Con vào lớp 1: Cùng nhau giải bài toán “chênh vênh”

Đội ngũ giáo viên Lớp 1 Quốc tế và Việt Nam giàu kinh nghiệm của Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội đã sẵn sàng chào đón và trao đổi cùng PHHS tại Hội thảo “HIỂU CON KHI CON VÀO LỚP 1”.

Chi tiết

40% diện tích VAS Hanoi dành cho thể chất

Với việc xây dựng thêm 02 sân bóng rổ, không gian vận động thể chất cho VASers đã chiếm đến 40% diện tích trường (cùng với nhà đa năng, sân cỏ nhân tạo).

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi