VASers trao đổi về cách sử dụng Internet hiệu quả

Trả lời phỏng vấn của VTV1, VASers đã thể hiện sự ủng hộ đối với những nội dung trong Luật An ninh mạng, để khai thác tối đa hiệu quả của internet và thể hiện trách nhiệm bản thân mình trên mạng xã hội.

Chi tiết

VASers tưng bừng sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021

Kết thúc Học kỳ I năm học 2020-2021, chúng ta đã cùng nhau thể hiện trọn vẹn chủ đề Trách nhiệm: Trách nhiệm với bản thân, với những người xung quanh, với cộng đồng thông qua học tập và các dự án, hoạt động.

Chi tiết

Cuộc thi Thiết kế thiệp Tết Tân Sửu 2021

Khởi động các dự án chào đón năm mới Tân Sửu 2021, VAS Hanoi giới thiệu tới VASers cuộc thi “Thiết kế thiệp Tết Tân Sửu 2021” - một sân chơi lớn hấp dẫn để các bạn tiếp tục thể hiện tư duy sáng tạo và tình yêu văn hoá dân tộc.

Chi tiết

Giải đấu của tình hữu nghị Việt-Úc

VAS Hanoi vừa vinh dự đăng cai Giao hữu bóng đá Việt Nam-Australia 2020 do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị & Hội hữu nghị Việt Nam - Australia TP. Hà Nội phối hợp với ĐSQ Australia tổ chức.

Chi tiết

IGCSE Travel and Tourism: VASers phỏng vấn các thương hiệu uy tín

Nằm trong môn học IGCSE Travel and Tourism (IGCSE Lữ hành & Du lịch), đây là dự án VASers nghiên cứu cách thức các thương hiệu khách sạn - lữ hành uy tín tiến hành công tác tiếp thị, quảng cáo của họ.

Chi tiết

Sức mạnh của tái chế

Không chỉ để trưng bày, có những sản phẩm tái chế có sức mạnh “thực” vì chúng ta có thể sử dụng nó trong cuộc sống.

Chi tiết

Gala “Living Green”: Lan toả tinh thần sáng tạo và trách nhiệm

Living Green đã đem đến nhiều bất ngờ cho VASers vì chưa bao giờ chủ điểm về môi trường được thể hiện đa dạng và có chiều sâu tại VAS Hanoi như lần này.

Chi tiết

VAS Hanoi đăng cai Giao hữu bóng đá Việt Nam-Australia 2020

Chương trình do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị & Hội hữu nghị Việt Nam - Australia TP. Hà Nội phối hợp với ĐSQ Australia, VAS Hanoi tổ chức.

Chi tiết

“Living Green”: Bật mí những thiết kế tái chế ấn tượng

Với dự án “Living Green”, VASers sẽ là những "chiến binh" giúp lan tỏa các giá trị và hành động thiết thực bảo vệ môi trường tới nhiều người hơn nữa trong xã hội.

Chi tiết

“Mùa thu ở lại”

TS. Vũ Thuỳ Hương - "nhạc trưởng" của dự án "Mùa thu ở lại" đã cùng VASers Khối 12 thăng hoa trong không gian dạt dào tình yêu và trải nghiệm của Xuân Quỳnh - Lưu Quang Vũ.

Chi tiết

Tăng cường hiểu biết xã hội qua tác phẩm khắc gỗ

Dự án "Mộc" là sự kết hợp Liên môn Lịch sử và Mĩ thuật thể hiện trọng tâm tăng cường Hiểu biết xã hội cho VASers trong năm học này.

Chi tiết

Hành trình 600 km kết nối nhân ái

Có lẽ ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 là ngày truyền thống nghề đáng nhớ nhất của thầy Ngô Ngọc Tuyền khi thầy có mặt tại Trường Tiểu học - THCS Hướng Việt, Hướng Hoá, Quảng Trị, thay mặt cho Đại gia đình VAS Hanoi trực tiếp trao tặng các món quà đến các thầy cô và HS trường Hướng Việt.

Chi tiết

Đoàn công tác VAS Hanoi đã có mặt tại Quảng Trị

Đoàn công tác do thầy Nguyễn Văn Tiến - Hiệu trưởng Nhà trường - dẫn đầu đã có mặt tại Trường Tiểu học và THCS Hướng Việt, xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị vào đúng sáng 20/11.

Chi tiết

VAS Idols 2020: Happy Teacher’s Day!

VAS Idols 2020 đã chính thức diễn ra trong sự vui thích và tràn ngập tự hào của Đại gia đình VAS Hanoi.

Chi tiết

Lời trái tim muốn nói

Những ngày này, dạo quanh các hành lang, lớp học của VAS Hanoi, chúng ta dễ dàng nhận thấy những góc "LỜI TRÁI TIM MUỐN NÓI" đáng yêu.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi