Tại sao Chương trình Cambridge tại Việt-Úc Hà Nội có uy tín cao?

Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi) có bề dày 13 năm hoạt động với đội ngũ giàu kinh nghiệm đã xây dựng và phát triển từ bậc Mầm non - Tiền Tiểu học đến THPT.

Là trường quốc tế Cambridge VN235, chương trình quốc tế tại VAS Hanoi được thiết kế bài bản và linh hoạt đúng theo chuẩn của Cambridge nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với mức đầu tư cho giáo dục của các gia đình tại Việt Nam.

Năm 2019, Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội vinh dự là trường phổ thông liên cấp đầu tiên ở Việt Nam được công nhận là Trường Đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English Partnership School). Giáo viên và học sinh của Trường sẽ được tiếp cận các nguồn học liệu mở chính thức của Cambridge Assessment English. Giáo viên cũng sẽ được ưu tiên tham gia các hoạt động đào tạo bồi dưỡng, tập huấn, hội nghị, hội thảo... về chuyên môn do Cambridge Assessment English tổ chức tại Việt Nam hàng năm.

Hệ thống phòng thí nghiệm tại Việt-Úc Hà Nội với đầy đủ trang thiết bị giúp học sinh có những giờ học trực quan nhất

Học sinh được học tập, sinh hoạt trong khuôn viên thoáng đãng 15.000m2 với phòng học không quá 25 học sinh/ lớp. Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm nhà đa năng, sân cỏ, nhà ăn, phòng ngủ riêng và khu nội trú cho học sinh ở xa có nhu cầu.

Giáo viên và học sinh được sử dụng nguồn tài nguyên phong phú thường xuyên được cập nhật từ Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge, không thông qua đối tác trung gian.

Cùng với đối tác chiến lược là trường PLC Sdyney (Úc), VAS Hanoi tự tuyển dụng và quản lý đội ngũ gần 20 giáo viên người nước ngoài đến từ các quốc gia phát triển như Úc, Anh, Mỹ, Ireland... được tuyển chọn và tập huấn theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Các sự kiện, hoạt động ngoại khoá với tiêu chí thầy - trò cùng xây dựng, đảm bảo tinh thần Đông - Tây hài hoà, sáng tạo, cập nhật, rèn luyện tính tự lập cho học sinh.

Với việc VAS Hanoi triển khai song song chương trình quốc tế Cambridge với chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam sẽ giúp hai chương trình cùng hỗ trợ, bổ sung tốt cho nhau, giúp cho việc học của học sinh tự nhiên, vừa sức. Học sinh có "cơ hội kép" khi vừa sở hữu các chứng chỉ được công nhận toàn cầu, vừa có bằng THPT Việt Nam. Học sinh tốt nghiệp lớp 12 có nhiều sự lựa chọn hơn: du học tại Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, Nhật... hoặc học Đại học tại Việt Nam.

Cánh cửa vào tương lai rộng mở và thuận lợi hơn cho các học sinh với tâm thế của những công dân toàn cầu, có nền tảng kiến thức, kỹ năng, tư duy sánh tầm với nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.  

👉 Nhận tư vấn thông tin về Chương trình Cambridge

Posted News
Posted News

Về chúng tôi