Sơ lược về Chương trình Cambridge Upper Secondary IGCSE (THPT)


IGCSE có tới 70 môn học cho các trường thành viên lựa chọn. Cambridge IGCSE tại VASHanoi được thiết kế gồm 4 môn: English - First Language  (Tiếng Anh ngôn ngữ thứ nhất)/ English as second language - ESL (Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai), Business Studies (Kinh doanh học), Enterprise (Doanh nghiệp) và Global Perspectives (Quan điểm toàn cầu).

Các môn học đầy thú vị và thách thức này sẽ giúp trang bị cho học sinh những kỹ năng vượt trội để có thể tự tin hoà nhập khi theo học ở các trường Đại học, đặc biệt là du học: Kỹ năng giải quyết vấn đề; Làm dự án; Teamwork; Thuyết trình; Tư duy logic. Những kỹ năng này góp phần làm rõ nét thế hệ "công dân toàn cầu" và cũng sẽ góp phần ghi điểm với các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Nhà trường cũng hướng đến mục tiêu giúp học sinh đạt được điểm IELTS 6.5 hoặc cao hơn - một điều kiện tiên quyết của nhiều trường Đại học quốc tế. Hàng năm, đối tác chiến lược của VAS Hanoi là trường PLC Sydney đều cử chuyên gia IELTS sang làm việc nửa tháng/ năm. Chuyên gia này sẽ giúp học sinh củng cố kỹ năng, sự tự tin, đặc biệt là kỹ năng nói, viết và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Học sinh sẽ thi và phấn đấu đạt các chứng chỉ: IELTS (lớp 11 hoặc lớp 12), Cambridge FCE (lớp 10), IGCSE Business Studies, IGCSE Global Perspectives, IGCSE English-First Language / ESL (lớp 11), IGCSE Enterprise (lớp 12).

👉 Nhận tư vấn thông tin về Chương trình Cambridge

Posted News
Posted News

Về chúng tôi