Đọc nhanh về một số môn học của Cambridge

Global Perspectives

Môn học này giúp phát triển khả năng tư duy của học sinh, biết cách nghiên cứu và phân tích các quan điểm khác nhau và truyền đạt ý tưởng rõ ràng. Học sinh được tiếp cận các vấn đề toàn cầu và giải pháp cho những vấn đề đó thông qua hoạt động hợp tác. Với thiết kế môn học như ở một trường Đại học thực thụ (bài thi viết, dự án, trình bày), học sinh sẽ được rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề, sử dụng tiếng Anh thành thạo hơn và đặc biệt là nâng cao tư duy về các vấn đề toàn cầu.

Business Studies

Môn học bao gồm nhiều tình huống kinh doanh theo các hình thức nghiên cứu, nhập vai và thảo luận, giúp học sinh làm quen với các vấn đề có thể gặp phải trong tổ chức doanh nghiệp. Đồng thời, môn học tạo cho học sinh cơ hội phát triển kỹ năng giao tiếp hiệu quả thông qua hoạt động thực hành viết các văn bản giao tiếp trong kinh doanh như thư, email, báo cáo ngắn. Tất cả đều rất hữu ích trong kinh doanh cũng như chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Enterprise

Học sinh được trang bị kiến thức về hoạt động điều hành trong một doanh nghiệp nhỏ. Thú vị hơn, các em có cơ hội được thực hành trong các dự án doanh nghiệp. Học sinh được nâng cao kỹ năng nghiên cứu, phân tích, giải thích, đánh giá và giải quyết vấn đề.

Các em cũng có cơ hội được tiếp xúc và thảo luận với các chủ doanh nghiệp hoặc những người có nhiều kinh nghiệm trong mảng kinh doanh nhất định.

Cùng với môn Business Studies, môn Enterprise giúp đáp ứng nhu cầu của nhiều học sinh VASHanoi mong muốn theo học các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Marketing... hoặc điều hành doanh nghiệp trong tương lai.

Science

Môn học thú vị này là tổng hợp của 4 môn học: Nhập môn Khoa học, Sinh học, Hoá học, Vật lý. Học sinh được học và thực hành trong phòng thí nghiệm tiêu chuẩn của VASHanoi.

Information and Communications Technology - ICT

Đây được xem như một loại "chữ viết" mới. Học sinh giờ biết đọc, biết viết, biết giải toán và nên biết cả ICT. ICT gồm nhiều ứng dụng như: Xử lý văn bản, đồ hoạ máy tính, cơ sở dữ liệu, bảng tính, email, mạng, thuyết trình, video/ hoạt hình, thiết kế và quản trị website.

Posted News
Posted News

Về chúng tôi