Giá trị công nhận của chứng chỉ Cambridge

Các chứng chỉ của Cambridge đều có giá trị vĩnh viễn, ngang bằng với các chứng chỉ trung học quốc tế khác.

Đọc nhanh về một số môn học của Cambridge

Chương trình Cambridge tại VASHanoi được thiết kế gồm một số môn học như Science (Khoa học), ICT (Công nghệ thông tin và truyền thông), ESL (Tiếng Anh như ngôn ngứ thứ hai), Business Studies (Kinh doanh học)...

Sơ lược về Chương trình Cambridge Upper Secondary IGCSE (THPT)

Các môn học đầy thú vị và thách thức trong chương trình Cambridge IGCSE sẽ giúp trang bị cho học sinh những kỹ năng vượt trội để có thể tự tin hoà nhập trong môi trường Đại học, đặc biệt là du học.

Sơ lược về Chương trình Cambridge Lower Secondary (THCS)

Cambridge Lower Secondary đảm bảo quá trình phát triển tự nhiên cho học sinh, chuẩn bị cho các em nền tảng để bước vào cấp học cao hơn.

Sơ lược về Chương trình Cambridge Primary (Tiểu học)

Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, gồm 3 bộ môn: Mathematics (Toán), English (Tiếng Anh), Science (Khoa học).

Hành trình học tập cùng Cambridge

Cambridge cho phép các trường thành viên được thiết kế chương trình học linh hoạt, phù hợp với thực tiễn cũng như mục tiêu của từng trường.

Tại sao Chương trình Cambridge tại Việt-Úc Hà Nội có uy tín cao?

Chương trình quốc tế tại VASHanoi được thiết kế bài bản và linh hoạt đúng theo chuẩn của Cambridge nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với mức đầu tư cho giáo dục của các gia đình tại Việt Nam.

Việt-Úc Hà Nội: Trường quốc tế Cambridge mã số VN235

Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi) là một trong hai trường đầu tiên tại Hà Nội được công nhận là Trường quốc tế Cambridge mã số VN235 từ năm học 2013-2014.