Thầy Michael Wilson thôi việc tại VAS Hanoi

Nhà trường xin thông báo: Vì lí do cá nhân và gia đình, thầy Michael Wilson đã thôi làm việc tại VAS Hanoi.

Hội đồng Quản trị Nhà trường, thông qua đối tác chiến lược trường PLC Sydney (Úc) và một số kênh khác, đang khẩn trương tìm kiếm ứng viên thay thế cho vị trí này và sẽ sớm có thông báo chính thức đến quý vị phụ huynh.

Các thông tin về chương trình quốc tế trong giai đoạn từ nay đến cuối năm học 2018-2019, quý vị vui lòng liên hệ thông qua hai điều phối viên chương trình Tiểu học là thầy Josslin Berrett và chương trình Trung học là cô Brenda Meiklejohn. Đội ngũ hơn 30 giáo viên bản ngữ của trường đang hết sức tập trung, chuẩn bị chu đáo cho kỳ thi cuối năm của các con. Chương trình học tập và các kỳ thi Cambridge được đảm bảo tuân thủ chặt chẽ, đúng quy trình và chất lượng theo yêu cầu của Hội đồng Khảo thí Cambridge.

Một lần nữa, Nhà trường xin cảm ơn sự thông cảm, tin cậy và chia sẻ của quý vị phụ huynh dành cho trường.

Trân trọng!