Thông báo số 9 về phòng ngừa virus Corona tại VAS Hanoi

THÔNG BÁO SỐ 9

(V/v nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19)

Hà Nội ngày 18 tháng 3 năm 2020

Kính gửi Quý phụ huynh,

Theo thông báo mới nhất, UBND Thành phố Hà Nội quyết định tiếp tục cho học sinh nghỉ học do dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp. Hệ thống Trường liên cấp Việt-Úc Hà Nội xin thông báo một số nội dung như sau:

- Học sinh toàn trường nghỉ học đến hết ngày 5/4/2020.

- Phụ huynh vui lòng tiếp tục phối hợp với Nhà trường trong việc đôn đốc học sinh thực hiện nghiêm túc các hướng dẫn học trực tuyến.

- Trong thời gian nghỉ, Quý Phụ huynh vui lòng nhắc nhở con tiếp tục thực hiện Thông báo số 1 của Nhà trường, đồng thời nghiêm túc tuân thủ theo các khuyến cáo của cơ quan chức năng để đảm bảo sức khoẻ và an toàn cho cộng đồng.

Trong giai đoạn khó khăn này, Nhà trường mong nhận được sự phối hợp và ủng hộ tối đa của tất cả các Phụ huynh để hạn chế ảnh hưởng đến việc học tập của các con. Thầy cô mong được chào đón các con học sinh quay trở lại trường học trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng.