Thông báo Lịch nghỉ Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2020

Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội trân trọng thông báo Lịch nghỉ Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2020.

TB số 2 về nguồn nước nấu ăn và sinh hoạt tại VAS Hanoi

Tiếp theo thông báo được gửi tới Quý Phụ huynh về nguồn nước sử dụng tại trường vào ngày 16/10, Ban Giám hiệu Nhà trường xin cập nhật về tình hình nước tại trường.

TB số 1 về nguồn nước nấu ăn và sinh hoạt tại VAS Hanoi

Trước thông tin về sự cố nguồn nước của Nhà máy nước Sông Đà, Ban Giám hiệu Nhà trường xin thông tin tới Quý Phụ huynh những giải pháp Nhà trường đã triển khai để đảm bảo an toàn cho học sinh và CB-GV-NV.

Thông báo tạm dừng các hoạt động ngoài trời

Trước tình hình ô nhiễm không khí cao tại Hà Nội, Nhà trường sẽ tiến hành các biện pháp nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh bắt đầu từ ngày 30/9/2019.

Một số sự kiện chính năm học 2019-2020

Năm học 2019-2020, VAS Hanoi hướng tới xây dựng chân dung VASers thông qua các hoạt động học tập, các dự án, chương trình ngoại khoá và sự kiện xuyên suốt năm học 2019-2020.

Thông báo Nghỉ lễ & Lễ Khai giảng năm học 2019-2020

Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội thông báo kế hoạch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 và Khai giảng năm học 2019-2020.

Thư ngỏ về việc "Đảm bảo an toàn cho học sinh tới trường"

Trước sự cố mất an toàn xe buýt đưa đón học sinh vừa diễn ra tại Hà Nội ngày hôm qua, Trường Tiểu học, THCS và THPT Việt-Úc Hà Nội xin trân trọng cập nhật tới Quý Phụ huynh những công việc Nhà trường đã triển khai, cùng các quy trình, quy định của trường.

[Tiểu học] Thông báo lịch tựu trường

Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội trân trọng thông báo tới Quý vị phụ huynh lịch hoạt động trong ngày Tựu trường 01/8/2019.

[Trung học] Thông báo tựu trường

Ban giám hiệu trường THCS và THPT Việt Úc Hà Nội xin thông báo về lịch tựu trường của khối Trung học.

[Trung học] Hành trang Summer Camp 2019

Trường Quốc tế Việt-Úc Hà Nội xin thông báo tới quý phụ huynh một số nội dung chuẩn bị cho Summer Camp Trung học 2019 (từ ngày 24/6/2019 - 19/7/2019).

[Tiểu học] Thông báo Hành trang CLB Hè 2019

Các bạn nhỏ và bố mẹ hãy chuẩn bị sẵn sàng để đến với "thành phố” VASHanoi bằng những hành trang thiết yếu nhé.

Thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020

Trường THCS và THPT Việt Úc Hà Nội thông báo phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020.

Gala "Like a star"

Thay lời cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của Quý vị phụ huynh trong suốt thời gian qua, Hệ thống Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội trân trọng kính mời Quý vị tới dự Gala “Like a star”.

Chương trình báo cáo môn Piano 2019

ANNUAL PIANO RECITAL 2019 - Chương trình báo cáo môn Piano do Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội tổ chức đã bước sang năm thứ ba và sẽ tái xuất vào tối ngày 11/04 và 12/04/2019.