VASers “rinh” Huy chương Vàng, Bạc tại SASMO và IMAS 2018


VASers Hoàng Quốc Minh (lớp 5A3) và Trần Minh Trang (6V1) vừa giành 2 Huy chương Vàng, Lê Trung Phong (lớp 5A4) và Trần Trung Dũng (8V1) giành 2 Huy chương Bạc tại Kỳ thi Toán Quốc tế Singapore & Châu Á - SASMO 2018. Ngoài ra, Trần Trung Dũng - VASers lớp 8V1 cũng vừa giành Huy chương Đồng kỳ thi Đánh giá năng lực tư duy Toán học quốc tế 2017-2018 (IMAS).
Nằm trong Top các học sinh đạt điểm cao nhất tại cuộc thi, Quốc Minh và Trung Phong sẽ tiếp tục tham gia kỳ thi Olympic Toán Quốc Tế Singapore 2018 (Singapore International Mathematical Olympiad Challenge - SIMOC) tại Singapore vào tháng 7/2018.

* IMAS là kỳ thi được điều hành bởi đại diện các hiệp hội Toán học, các trường Đại học, Viện nghiên cứu và các Tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới. Đây cũng là ban tổ chức đã thực hiện nhiều cuộc thi trong khu vực và trên thế giới như kỳ thi "Olympic Toán và Khoa học quốc tế - (International Mathematics and Science Olympiad - IMSO)”; kỳ thi "Toán học trẻ quốc tế (International Mathematics Competition - IMC)”. IMAS được tổ chức thường niên tại nhiều quốc gia trên thế giới như Bulgaria, Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Nam Phi, Philipines, Rumania, Thái Lan, Úc, Trung Quốc, và Zimbabue.

* SASMO là một trong những kỳ thi Toán lớn nhất Châu Á được tổ chức hàng năm, là sân chơi cho các bạn học sinh giỏi và yêu thích môn Toán tới từ nhiều quốc gia như Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Myanmar, HongKong…

VAS News
Posted News

Về chúng tôi