Back to school 2018: Kitkat day

Theo đúng truyền thống ngày tựu trường bất ngờ của VASHanoi, VASers từ Tiểu học đến Trung học đều ngạc nhiên và vui vẻ khi được nhận những thanh kẹo Kit Kat ngọt ngào, được gói xinh xắn kèm lời chúc của các thầy cô giáo: "Snap into the new school year with lots of energy".

Các bạn nhỏ lớp 1 được bố mẹ cùng vui đến trường và không quên để lại những lời nhắn nhủ dễ thương cho con. Những "tân binh" VASers hẳn sẽ không mất nhiều thời gian để hoà nhập và tận hưởng những nét văn hoá thú vị tại VASHanoi.

Cô Rowena Barnett, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Chương trình Quốc tế hy vọng rằng, những món quà này sẽ hứa hẹn một năm học ngọt ngào và tràn ngập năng lượng nhất cho thầy và trò VASHanoi. Đó là lý do cô chúc VASers "Start strong & Stay strong", hãy giữ nguyên nguồn năng lượng này cho cả một năm học.

Cô Rowena Barnett - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Chương trình Quốc tế chào mừng VASers trong ngày Back to school

Cũng trong dịp này, VASHanoi đã vinh danh những gương mặt đạt thành tích ấn tượng trong các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế Cambridge ở cả 3 cấp.

Full album sự kiện