Thông báo tuyển sinh trực tuyến năm học 2020-2021

Với mong muốn hỗ trợ Phụ huynh và học sinh lựa chọn được ngôi trường phù hợp cho con mà vẫn đảm bảo an toàn về sức khoẻ trong thời điểm hiện tại, Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi) sẽ triển khai tuyển sinh trực tuyến lớp 1 và lớp 6 năm học 2020-2021 song song với hình thức nhận hồ sơ trực tiếp.

Ban Giám hiệu Nhà trường xin thông báo các thông tin tuyển sinh như sau:

1. Tuyển sinh Lớp 1:

• Hình thức: Phỏng vấn trực tuyến qua ứng dụng Zoom Meeting
  • Nội dung đánh giá: năng lực Tư duy - Ngôn ngữ và Tiếng Anh
  • Thời gian: 18 & 19/4/2020.
  • Khung thời gian: Thời lượng tối đa 30 phút/ ca. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ trực tiếp để xếp ca phỏng vấn sau khi trao đổi cùng PHHS.

2. Tuyển sinh Lớp 6:

• Hình thức: Phỏng vấn và làm bài kiểm tra trực tuyến qua ứng dụng Zoom Meeting
  • Nội dung: đánh giá 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết Tiếng Anh
  • Thời gian: 18 & 19/4/2020.
  • Khung thời gian: Thời lượng tối đa 60 phút/ ca. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ trực tiếp để xếp ca phỏng vấn sau khi trao đổi cùng PHHS.

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho Phụ huynh trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, VAS Hanoi sẽ miễn phí ghi danh cho toàn bộ học sinh đăng ký thi online và dự tuyển (*).

Thông tin tuyển sinh chi tiết các cấp học được cập nhật tại website:

Hướng dẫn tuyển sinh Tiền Tiểu học

Hướng dẫn tuyển sinh Tiểu học

Hướng dẫn tuyển sinh Trung học

Quý phụ huynh cần tư vấn thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn tuyển sinh:

Tiền Tiểu học: 0979 743 075 (Ms. Minh)

Tiểu học: 0972 350 776 (Ms. Lan)

Trung học: 0904 191 818 (Ms. Khanh)

(*) Phụ huynh học sinh đóng phí ghi danh khi đăng ký cho con dự tuyển. Phí ghi danh sẽ được khấu trừ khi học sinh hoàn thành các thủ tục nhập học chính thức và không hoàn lại trong trường hợp học sinh không nhập học hoặc không đạt.

Thông tin Nội trú dành cho bậc Trung học