Thông tin tuyển sinh năm học 2020-2021

Với 13 năm phát triển, VAS Hanoi là một trong những trường bán quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Chi tiết

Một trái tim - Triệu lời cảm ơn

Vì một cuộc chiến mà tới nay chúng ta chưa có thiệt hại về con người, tới nay chúng ta không có ai bị bỏ lại, hãy cùng VASHanoi gửi một trái tim - thay cho triệu lời cảm ơn tới những người đang ngày đêm dốc sức cho cuộc chiến chống dịch.

Chi tiết

VASers chia sẻ về các lớp học trực tuyến

Tận dụng những nền tảng trực tuyến từ Google Classroom và Zoom meeting, các giờ học trực tuyến giúp VASers có thêm trải nghiệm thực hành và nâng cao những kiến thức công nghệ đã học.

Chi tiết

VAS Hanoi đảm bảo các biện pháp phòng dịch Covid-19

Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội xin thông báo học sinh toàn trường sẽ chính thức đi học trở lại vào 17/02/2020.

Chi tiết

Giáo viên và học sinh PLC Sydney giao lưu với VAS Hanoi

Nằm trong hoạt động hợp tác thường niên, các giáo viên và học sinh của trường PLC Sydney, Úc (đối tác chiến lược của VAS Hanoi trong hơn 10 năm qua) vừa có chuyến trao đổi và tập huấn tại VASHanoi.

Chi tiết

Snow Show 2019: A very Merry Christmas

VASHanoi đã chào đón Giáng sinh trong không khí rộn ràng cùng VASers, các thầy cô giáo và sự có mặt của rất đông các bậc phụ huynh tới tham dự Snow Show 2019.

Chi tiết

VAS Games 2019

VASHanoi lựa chọn tháng 9 & 10 - hai tháng đầu tiên của năm học mới với chủ đề Well-being (trân trọng bản thân) để VASers cùng "lên dây cót” với các hoạt động nâng cao sức khoẻ.

Chi tiết

Ngày của Mẹ: 20-10-2019

Một không khí ấm áp mà hào hứng, lắng đọng mà rộn ràng đã diễn ra tại ngôi nhà VAS Preschool ngày hôm nay trong chương trình Ngày hội của Mẹ.

Chi tiết

VAS Hanoi Preschool: Bạn có sẵn sàng cùng chúng tôi thay đổi?

Tiền Tiểu học Việt-Úc Hà Nội - VAS Hanoi Preschool được thừa hưởng các lợi thế với tư cách là một thành viên của Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội.

Chi tiết

Trẻ học chữ trước khi vào lớp 1: Cần theo đúng phương pháp giáo dục

Đây cũng là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm cũng như những ý kiến trái chiều của các bậc phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1.

Chi tiết

Những hiểu nhầm về chương trình Tiền Tiểu học

Việc con được trang bị kỹ năng, kiến thức tiền tiểu học ở trường mầm non là rất thuận lợi vì bé vẫn được cô giáo quen thuộc gắn bó cùng con.

Chi tiết

Ra mắt Tiền Tiểu học Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi Preschool)

Tiền Tiểu học Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi Preschool) sẽ phát huy các lợi thế với tư cách là một thành viên của Hệ thống Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội.

Chi tiết

Về chúng tôi