Bé vào lớp 1 - Khởi đầu tự tin

CLB dành cho bé chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2019-2020 sẽ cung cấp 3 nền tảng Kỹ năng - Kỷ luật - Khám phá.

Chi tiết

[Tổng hợp] Các hoạt động và sự kiện học kỳ I năm học 2018-2019

Bài viết tổng hợp các hoạt động và sự kiện của khối Tiểu học và Trung học trong học kỳ I năm học 2018-2019 tại VASHanoi.

Chi tiết

Family Day 2018: Planet or Plastic?

Chẳng hề nao núng vì thời tiết mưa rét, hàng trăm gia đình đã có mặt tại VASHanoi từ rất sớm để cùng con tham gia gala Ngày hội Gia đình 2018.

Chi tiết

[Tuần dự án] Countdown to Family Day

Khởi động Family Day 2018 với chủ đề "Planet or Plastic”, VASers Tiểu học đã có tuần lễ học tập với nhiều hoạt động thú vị.

Chi tiết

Happy Teacher's day

Mượn câu nói “Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới”, Chủ tịch HĐQT Nhà trường chúc toàn thể các thầy, cô giáo luôn thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc để tiếp tục cống hiến, bồi dưỡng những thế hệ học sinh xuất sắc.

Chi tiết

Bế mạc VAS Games Tiểu học 2018

VAS Games Tiểu học 2018 đã khép lại bằng những cái bắt tay và hàng trăm chiếc huy chương nhỏ xinh được trao tặng để VASers lưu lại thành tích của mình.

Chi tiết

Tiểu học Việt-Úc Hà Nội giành giải Nhất cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” 2018

Chúc mừng cô và trò trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội vừa xuất sắc giành giải Nhất tại cuộc thi "Giai điệu tuổi hồng” quận Nam Từ Liêm năm học 2018-2019.

Chi tiết

The Book Corner (số 1): Những đầu sách hay tháng 10

The Book Corner là tiểu mục “mới tinh” của VASHanoi vừa chính thức ra mắt từ tháng 10 và sẽ phát hành mỗi tháng một số.

Chi tiết

Happy Mid-Autumn Festival 2018

VASers Tiểu học thân mến, vậy là chúng mình đã vừa có một Tết trung thu nho nhỏ thật háo hức, vui vẻ và thật nhiều nụ cười cùng VASHanoi nhỉ.

Chi tiết

VASers nhí hào hứng tham gia CLB sau giờ học

Hoạt động song song cùng hệ thống CLB ngoại khoá tại VASHanoi, các CLB sau giờ học sẽ tiếp tục là sân chơi để các bạn nhỏ thoải mái thể hiện và theo đuổi những đam mê, sở thích của bản thân.

Chi tiết

Triển khai cuộc thi tiếng Anh TOEFL PRIMARY Challenge

TOEFL Primary Challenge là cuộc thi Tiếng Anh dành cho học sinh bậc Tiểu học, với bài thi TOEFL Primary được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ ETS thiết kế dành riêng cho học sinh Tiểu học.

Chi tiết

Cô Rowena Barnett: “Hãy biết đứng về lẽ phải trong mọi tình huống”

Xuyên suốt trong bài phát biểu thể hiện thông điệp năm học 2018-2019, cô Rowena Barnett - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Chương trình Quốc tế đã có nhiều lời nhắn nhủ ý nghĩa tới toàn thể VASers và các giáo viên của VASHanoi.

Chi tiết

Lễ Khai giảng năm học 2018-2019: Hãy Mạnh mẽ và Sáng suốt!

Khởi động năm học 2018-2019, Lễ Khai giảng của Hệ thống Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội được tổ chức trang trọng và ngắn gọn đúng chất "Tây" truyền thống của trường.

Chi tiết

Cùng VASHanoi gieo những thói quen tốt

Một tuần chính thức làm quen với nề nếp và tác phong của học sinh Tiểu học thực thụ đã đem lại cho VASers nhí lớp 1 rất nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới.

Chi tiết

Back to school 2018: Kitkat day

Theo đúng truyền thống ngày tựu trường bất ngờ của VASHanoi, VASers từ Tiểu học đến Trung học đều ngạc nhiên và vui vẻ khi được nhận những thanh kẹo Kit Kat ngọt ngào, được gói xinh xắn kèm lời chúc của các thầy cô giáo.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi