The Book Corner (số 1): Những đầu sách hay tháng 10

The Book Corner là tiểu mục “mới tinh” của VASHanoi vừa chính thức ra mắt từ tháng 10 và sẽ phát hành mỗi tháng một số.

Chi tiết

Happy Mid-Autumn Festival 2018

VASers Tiểu học thân mến, vậy là chúng mình đã vừa có một Tết trung thu nho nhỏ thật háo hức, vui vẻ và thật nhiều nụ cười cùng VASHanoi nhỉ.

Chi tiết

VASers nhí hào hứng tham gia CLB sau giờ học

Hoạt động song song cùng hệ thống CLB ngoại khoá tại VASHanoi, các CLB sau giờ học sẽ tiếp tục là sân chơi để các bạn nhỏ thoải mái thể hiện và theo đuổi những đam mê, sở thích của bản thân.

Chi tiết

Triển khai cuộc thi tiếng Anh TOEFL PRIMARY Challenge

TOEFL Primary Challenge là cuộc thi Tiếng Anh dành cho học sinh bậc Tiểu học, với bài thi TOEFL Primary được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ ETS thiết kế dành riêng cho học sinh Tiểu học.

Chi tiết

Cô Rowena Barnett: “Hãy biết đứng về lẽ phải trong mọi tình huống”

Xuyên suốt trong bài phát biểu thể hiện thông điệp năm học 2018-2019, cô Rowena Barnett - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Chương trình Quốc tế đã có nhiều lời nhắn nhủ ý nghĩa tới toàn thể VASers và các giáo viên của VASHanoi.

Chi tiết

Lễ Khai giảng năm học 2018-2019: Hãy Mạnh mẽ và Sáng suốt!

Khởi động năm học 2018-2019, Lễ Khai giảng của Hệ thống Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội được tổ chức trang trọng và ngắn gọn đúng chất "Tây" truyền thống của trường.

Chi tiết

Cùng VASHanoi gieo những thói quen tốt

Một tuần chính thức làm quen với nề nếp và tác phong của học sinh Tiểu học thực thụ đã đem lại cho VASers nhí lớp 1 rất nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới.

Chi tiết

Back to school 2018: Kitkat day

Theo đúng truyền thống ngày tựu trường bất ngờ của VASHanoi, VASers từ Tiểu học đến Trung học đều ngạc nhiên và vui vẻ khi được nhận những thanh kẹo Kit Kat ngọt ngào, được gói xinh xắn kèm lời chúc của các thầy cô giáo.

Chi tiết

VASers Tiểu học đạt thành tích cao trong kỳ thi cấp chứng chỉ Cambridge

Gần 100 VASers của VASHanoi đã xuất sắc đạt điểm cao và tuyệt đối trong kỳ thi cấp chứng chỉ Cambridge English: Young Learners (YLE) dành cho bậc Tiểu học năm học 2017 - 2018.

Chi tiết

Summer Tour: Khám phá những nền văn minh cổ đại

Trong tuần sinh hoạt thứ 3, "Summer tour” đặc biệt cùng các giáo viên nước ngoài đã đưa các bạn nhỏ tới khám phá nền văn minh rực rỡ của Đế chế La Mã và Ai Cập cổ đại.

Chi tiết

Vòng tròn tái chế và "chế biến" đồ chơi

Nhóm môn Kỹ năng và STEM tại Summer Camp Tiểu học mang tới cho các bạn nhỏ những hiểu biết thú vị về đồ vật xung quanh mình.

Chi tiết

Tìm "bí kíp" làm chủ kỹ năng bơi lội

“Góp mặt” 1-2 buổi/tuần tại Summer Camp cùng VASHanoi, môn Bơi sẽ cung cấp những kỹ năng để các “vận động viên” biết cách xử lý tình huống khi ở dưới nước.

Chi tiết

Summer Camp 2018: Bắt đầu hành trình khám phá

"Mùa hè rực rỡ” tại VASHanoi đã chính thức bắt đầu bằng Summer Camp tưng bừng khai mạc.

Chi tiết

Lễ tổng kết năm học thứ 11: Nỗ lực hết mình

Năm học 2017-2018, năm học thứ 11 của VASHanoi đã khép lại với những thành tựu đáng khích lệ của VASers Tiểu học và Trung học.

Chi tiết

Ngày hội Ông Bà 2018: Chuyện kể về những cánh thư

Ngày hội Ông Bà - một trong các sự kiện được VASHanoi tổ chức hàng năm - nhằm phối hợp cùng gia đình trong việc giáo dục các bạn nhỏ về những giá trị truyền thống.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi