Khai bút đầu Xuân: Hơn 1.000 “ông đồ” tấp nập “cho chữ”

Trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, thầy trò VAS Hanoi đã có ngày đầu năm rực rỡ với hơn 1000 “ông đồ” xúng xính trong tà áo dài sẵn sàng Khai bút đầu xuân.

Chi tiết

Hội xuân Kỷ Hợi: Tràn niềm vui trong không gian trường thi xưa

Hàng trăm mái tranh, tấm phên tre... đã được huy động với nỗ lực tái hiện "chuẩn nhất" không gian trường thi xưa gồm: lều, chõng, chòi canh... cùng lính canh, quan trường...

Chi tiết

VAS Hanoi trở thành Trường Đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge

Với tư cách "Trường Đối tác của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge", VAS Hanoi một lần nữa khẳng định vị thế và chất lượng đào tạo tiếng Anh của trường trong suốt 12 năm qua.

Chi tiết

Book week 2019: Một tuần trọn vẹn cùng sách

Một tuần lễ sách dường như là không đủ! Mong rằng, chúng ta sẽ luôn yêu mến "người bạn sách" trên mọi hành trình của mình, các bạn nhé!

Chi tiết

“Tít mắt” những nụ cười khởi đầu tự tin

Sáng 12/1/2019, Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội đã đón những học sinh "đặc biệt".

Chi tiết

6 chuyên đề và gần 20 giờ học tập huấn cùng PLC Sydney

Đến từ đối tác chiến lược - trường PLC Sydney, hai giáo viên tiểu học giàu kinh nghiệm đã có 2 tuần làm việc cùng các giáo viên của Tiểu học Việt-Úc Hà Nội.

Chi tiết

[Tiểu học] Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019

Học kỳ I năm học 2018-2019 đã hoàn thành với rất nhiều cố gắng rèn luyện về học tập và nền nếp của VASers Tiểu học Việt-Úc Hà Nội.

Chi tiết

Cô Rowena Barnett tạm biệt VASHanoi

Sau hơn 2 năm đảm nhận vị trí Phó Hiệu trưởng Phụ trách chương trình Quốc tế tại VASHanoi, cô Rowena Barnett sẽ rời vị trí này để trở lại Úc.

Chi tiết

VASers tặng quà Giáng sinh chuẩn phong cách “Toán”

Phạm Bách (VASers lớp 5A2) vừa chinh phục 3 cuộc thi lớn về Toán và "rinh" được những giải thưởng hạng cao.

Chi tiết

Bé vào lớp 1 - Khởi đầu tự tin

CLB dành cho bé chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2019-2020 sẽ cung cấp 3 nền tảng Kỹ năng - Kỷ luật - Khám phá.

Chi tiết

Family Day 2018: Planet or Plastic?

Chẳng hề nao núng vì thời tiết mưa rét, hàng trăm gia đình đã có mặt tại VASHanoi từ rất sớm để cùng con tham gia gala Ngày hội Gia đình 2018.

Chi tiết

[Tuần dự án] Countdown to Family Day

Khởi động Family Day 2018 với chủ đề "Planet or Plastic”, VASers Tiểu học đã có tuần lễ học tập với nhiều hoạt động thú vị.

Chi tiết

[Tổng hợp] Các hoạt động và sự kiện học kỳ I năm học 2018-2019

Bài viết tổng hợp các hoạt động và sự kiện của khối Tiểu học và Trung học trong học kỳ I năm học 2018-2019 tại VASHanoi.

Chi tiết

Happy Teacher's day

Mượn câu nói “Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới”, Chủ tịch HĐQT Nhà trường chúc toàn thể các thầy, cô giáo luôn thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc để tiếp tục cống hiến, bồi dưỡng những thế hệ học sinh xuất sắc.

Chi tiết

Bế mạc VAS Games Tiểu học 2018

VAS Games Tiểu học 2018 đã khép lại bằng những cái bắt tay và hàng trăm chiếc huy chương nhỏ xinh được trao tặng để VASers lưu lại thành tích của mình.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi