Với 13 năm phát triển, VAS Hanoi là một trong những trường bán quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Môi trường giáo dục theo chuẩn quốc tế của trường là sự kết hợp hài hòa giữa bản sắc truyền thống của nền giáo dục Việt Nam với tính hiện đại, chuyên nghiệp của nền giáo dục Úc và các nền giáo dục tiên tiến khác.

Chương trình Quốc tế Cambridge

VAS Hanoi là một trong hai trường đầu tiên tại Hà Nội được Hội đồng Khảo thí Giáo dục Quốc tế Cambridge (Cambridge Assessment International Education) - công nhận là Trường Quốc tế Cambridge mang mã số VN235. Chương trình Quốc tế Cambridge bao gồm: Cambridge Primary, Cambridge Upper Secondary và Cambridge IGCSE được VAS Hanoi triển khai toàn diện ở cả 3 cấp Tiểu học, THCS và THPT song song cùng với chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, chương trình quốc tế dành cho cấp Tiền Tiểu học cũng được thiết kế dựa trên nền tảng của chương trình Cambridge.

Từ năm 2019, VAS Hanoi trở thành Trường Đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English Partnership School).

Tham khảo thêm các thông tin về: 

Chương trình Tiền Tiểu học

Chương trình Cambridge

Chương trình học Tiểu học

Chương trình học Trung học

Đội ngũ giáo viên chất lượng
Giáo viên Việt Nam và Quốc tế của VAS Hanoi được liên tục tập huấn trong và ngoài nước nhằm phát triển và cập nhật những phương pháp giáo dục tiên tiến. 100% giáo viên Quốc tế là người bản ngữ, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy và làm việc toàn thời gian tại trường. Giáo viên Việt Nam có tư duy đổi mới, liên tục ứng dụng phương pháp tiên tiến trong giảng dạy.

VAS Hanoi tự hào về đội ngũ giáo viên ổn định, gắn bó với trường và tâm huyết với học sinh. Hơn 80% giáo viên có thâm niên công tác tại trường trên 5 năm. Tại VAS Hanoi, giáo viên không chỉ là người dạy kiến thức, mà còn là người cố vấn, người truyền cảm hứng và người bạn lớn của học sinh trong và ngoài giờ lên lớp.

Môi trường giáo dục ưu việt
Với tổng diện tích 15.000m2, trường thiết kế các khu chuyên biệt bao gồm phòng học, nhà ăn, khu bán trú & nội trú, sân bóng đá, sân bóng rổ, khu thể thao trong nhà, phòng chức năng (thư viện, thí nghiệm, STEM, piano, mỹ thuật, múa…) trong khuôn viên thoáng đãng, nhiều ánh sáng và không gian xanh.

VAS Hanoi cũng là trường đầu tiên tại Hà Nội triển khai mô hình phòng học bộ môn với sĩ số tối đa 24 học sinh/lớp, hình thành thói quen chủ động và trách nhiệm của học sinh khi di chuyển giữa các tiết học.

Học sinh sinh hoạt trong môi trường quốc tế đa văn hóa khi hàng ngày tiếp xúc với các giáo viên đến từ các quốc gia nói tiếng Anh cùng các chương trình trao đổi, giao lưu văn hóa với các trường phổ thông trên thế giới.

Khu Học tập trải nghiệm VAS Hanoi

Với định hướng học tập phải gắn liền thực tiễn, từ năm học 2020-2021, VAS Hanoi sẽ có thêm một không gian học tập và khám phá dành riêng cho VASers tại Khu Học tập trải nghiệm VAS Hanoi tại Lương Sơn, Hoà Bình, chỉ cách trường chưa đầy 50 phút đi xe. 

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích gần 22,000 m2 với khung cảnh đồi núi và đồng ruộng bao quanh, đây sẽ là một trong những khu học tập trải nghiệm liên hoàn quy mô nhất trực thuộc một trường phổ thông tại Việt Nam. Toàn bộ khu vực được thiết kế nhằm phục vụ mục tiêu và chương trình giáo dục của Nhà trường, tạo cơ hội cho học sinh được học tập thông qua trải nghiệm thực tế, vận dụng kiến thức vào thực tiễn, rèn luyện kỹ năng, và tăng cường sức khỏe. 

Khu Học tập trải nghiệm bao gồm Khu Phát triển thể chất với hệ thống sân cỏ, sân bóng rổ, bóng chuyền, bể bơi...; Khu Trải nghiệm liên môn với xưởng STEM, xưởng chế biến, xưởng hoạt động sáng tạo...; Khu Vườn sinh học với các loại cây ăn quả, rau sạch, cây cảnh, thuốc nam,...; Khu Trang trại với chuồng chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản; Không gian văn hóa với nhà sàn cổ truyền và hiện đại...; cùng các khu vực dành cho sinh hoạt tập thể. 

Hoạt động ngoại khoá nhiều màu sắc
Tại VAS Hanoi, học sinh từ tiền tiểu học đến lớp 12 được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khoá, sự kiện đa dạng được thiết kế cân đối giữa văn hoá Việt Nam với các nước nói tiếng Anh.

Học sinh được tăng cường các sự kiện và hoạt động thể hiện giá trị cối lõi và chân dung VASers. Các sự kiện mang tính toàn trường như VAS Games, Haloween, International Day... luôn được học sinh hưởng ứng và yêu thích. VAS Concert 2014 & 2017 được giới truyền thông đánh giá là nhạc hội quy mô nhất trong số các trường học tại Hà Nội.

Ở cấp Tiểu học, những sự kiện giàu tính nhân văn, đề cao giá trị cộng đồng, giá trị gia đình như Ngày hội Gia đình, Ngày hội Ông bà, Ngày hội tái chế, đêm biểu diễn báo cáo Piano Recital ...

Ở cấp THCS và THPT, học sinh được tham gia vào các dự án tăng cường kĩ năng hội nhập, chuẩn bị hành trang du học như: Kĩ năng bàn tiệc, Tư vấn hướng nghiệp, Edufair (Triển lãm du học...)

Văn hóa VASers

Đến với VAS Hanoi, mọi người đều cảm nhận được VASers là những con người:

• Trung thực, tự tin, lễ phép, chủ động và sáng tạo.

• Có tư duy cởi mở, sẵn sàng đón nhận những sự khác biệt.

Với tinh thần "VAS Hanoi là nhà”, VASers đã xây dựng được một cộng đồng học sinh, cựu học sinh quan tâm, giúp đỡ nhau ở cả trong và ngoài nước.

Chi phí hợp lý với gia đình Việt

Trong phân khúc các trường quốc tế, VAS Hanoi xây dựng khung chi phí phù hợp với các gia đình và đảm bảo chất lượng học tập, bán trú, hoạt động ngoại khoá cho các con tại trường. 


👉🏻  Nhận tư vấn thông tin về Chương trình Cambridge

Xem thêm:Về chúng tôi