Với 12 năm phát triển, VAS Hanoi là một trong những trường bán quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Môi trường giáo dục theo chuẩn quốc tế của trường là sự kết hợp hài hòa giữa bản sắc truyền thống của nền giáo dục Việt Nam với tính hiện đại, chuyên nghiệp của nền giáo dục Úc và các nền giáo dục tiên tiến khác.

Chương trình Quốc tế Cambridge

VAS Hanoi là một trong hai trường đầu tiên tại Hà Nội được Hội đồng Khảo thí Giáo dục Quốc tế Cambridge (Cambridge Assessment International Education) - công nhận là Trường Quốc tế Cambridge mang mã số VN235. Chương trình Quốc tế Cambridge bao gồm: Cambridge Primary, Cambridge Upper Secondary và Cambridge IGCSE được VAS Hanoi triển khai toàn diện ở cả 3 cấp Tiểu học, THCS và THPT song song cùng với chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Từ năm 2019, VAS Hanoi trở thành Trường Đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English Partnership School).

Tham khảo thêm các thông tin về: 

Chương trình Cambridge

Chương trình học Tiểu học

Chương trình học Trung học

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tâm huyết

Đội ngũ giáo viên người Việt là những người dẫn dắt tâm huyết, quan tâm học sinh trong cả học tập và cuộc sống. Các thầy, cô giỏi về chuyên môn, yêu nghề và hiểu tâm lý học trò, có kinh nghiệm luyện thi lâu năm.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc... dày dặn kinh nghiệm, được đối tác Úc tuyển chọn và tập huấn hàng năm tại cả trong và ngoài nước, cam kết làm việc toàn thời gian và gắn bó lâu dài với VAS Hanoi.

Không gian và dịch vụ giáo dục chuẩn mực, hiện đại

VAS Hanoi với khuôn viên khang trang rộng hơn 15.000m2; sân vận động lớn sử dụng cỏ nhân tạo, nhà thi đấu đa năng có sức chứa 1000 người, vườn thực nghiệm VAS Garden, VAS Studio… Cơ sở vật chất sạch đẹp với trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, tuân thủ nguyên tắc 3 riêng: Phòng học riêng, phòng ăn riêng, phòng ngủ trưa riêng. Bên cạnh đó, Thư viện với hàng ngàn đầu sách tiếng Anh và tiếng Việt đáp ứng nhu cầu nghiên cứu cho giáo viên và học tập, giải trí cho học sinh.

VAS Hanoi sử dụng nguồn nước sạch Vinaconex Sông Đà, thực phẩm sạch có nguồn gốc rõ ràng và nước uống Lavie; dịch vụ xe đưa đón học sinh tại nhà. Trường cũng xây dựng khu ký túc xá   theo tiêu chuẩn chung cư đáp ứng cho 60-100 học sinh, nằm ngay trong khuôn viên trường.

VAS Hanoi là một trong số ít trường ở Hà Nội có đủ phòng học riêng cho từng bộ môn. Không chỉ dừng lại ở mô hình lớp học kiểu truyền thống, ở VAS Hanoi, bục giảng và bàn học được rút ngắn khoảng cách bằng tinh thần vận động, sáng tạo của cả thầy và trò để bài học sống động hơn, kiến thức truyền đạt hiệu quả hơn.

Hoạt động ngoại khoá nhiều màu sắc

Tại VAS Hanoi, học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khoá, sự kiện đa dạng được thiết kế cân đối giữa văn hoá Việt Nam với các nước nói tiếng Anh.

Các sự kiện mang tính toàn trường như VAS Games, Haloween, International Day... luôn được học sinh hưởng ứng và yêu thích. VAS Conconert 2014 & 2017 được giới truyền thông đánh giá là nhạc hội quy mô nhất trong số các trường học tại Hà Nội.

Ở cấp Tiểu học, những sự kiện giàu tính nhân văn, đề cao giá trị cộng đồng, giá trị gia đình như Ngày hội Gia đình, Ngày hội Ông bà, Ngày hội tái chế, đêm biểu diễn báo cáo Piano Recital ...

Ở cấp THCS và THPT, học sinh được tham gia vào các dự án tăng cường kĩ năng hội nhập, chuẩn bị hành trang du học như: Kĩ năng bàn tiệc, Tư vấn hướng nghiệp, Edufair (Triển lãm du học...)

Chi phí hợp lý với gia đình Việt

Trong phân khúc các trường quốc tế, VAS Hanoi xây dựng khung chi phí phù hợp với các gia đình và đảm bảo chất lượng học tập, bán trú, hoạt động ngoại khoá cho các con tại trường. 


👉 Nhận tư vấn thông tin về Chương trình Cambridge

Về chúng tôi