Lễ tổng kết năm học thứ 11: Nỗ lực hết mình

Năm học 2017-2018, năm học thứ 11 của VASHanoi xuyên suốt tinh thần nỗ lực hết mình, hoạt động tốt nhất theo khả năng kỳ diệu của mỗi học sinh, đã khép lại với những thành tựu đáng khích lệ của VASers Tiểu học và Trung học.

Các tiết mục văn nghệ sôi động mở màn Lễ tổng kết do thầy trò VASHanoi dàn dựng

Lễ tổng kết vinh danh 12 gương mặt tiêu biểu của VASHanoi với những thành tích rực rỡ tại các cuộc thi trong nước và quốc tế, cùng các tập thể và cá nhân xuất sắc trong các hoạt động học tập, rèn luyện và tham gia hoạt động ngoại khoá. Trong năm học 2017-2018, các hoạt động, sự kiện được tổ chức cũng đã đem lại những trải nghiệm ý nghĩa và thiết thực cho VASers.

7 gương mặt tiêu biểu của khối Trung học với thành tích học tập xuất sắc, giành nhiều giải tại các cuộc thi trong nước và quốc tế

Mỗi năm học trôi qua, Việt-Úc Hà Nội lại chứng kiến thêm một thế hệ học sinh trưởng thành. Trong Lễ tổng kết năm nay, VASHanoi đã trao chứng chỉ hoàn thành bậc Tiểu học, THCS và THPT cho hơn 200 VASers lớp 5, lớp 9 và lớp 12.

Chắc chắn rằng với những Tri thức, sự Sáng tạo và Tự tin trong suốt thời gian học tập, rèn luyện tại VASHanoi, các con sẽ có nền tảng vững chắc để tiếp tục thành công trong những bậc học tiếp theo.

Album Tổng kết khối Tiểu học

Album Tổng kết khối Trung học