[Tổng hợp] Các hoạt động và sự kiện học kỳ I năm học 2018-2019

Bài viết tổng hợp các hoạt động và sự kiện của khối Tiểu học và Trung học trong học kỳ I năm học 2018-2019 tại VASHanoi.

Happy Teacher's day

Mượn câu nói “Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới”, Chủ tịch HĐQT Nhà trường chúc toàn thể các thầy, cô giáo luôn thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc để tiếp tục cống hiến, bồi dưỡng những thế hệ học sinh xuất sắc.

Bế mạc VAS Games Tiểu học 2018

VAS Games Tiểu học 2018 đã khép lại bằng những cái bắt tay và hàng trăm chiếc huy chương nhỏ xinh được trao tặng để VASers lưu lại thành tích của mình.

International Festival 2018: Gala Day

International Festival - sự kiện thường niên dành riêng cho VASers Trung học trở lại trong năm 2018 với chủ đề "Your Oscars” và nhận được sự chào đón nhiệt tình của VASers với hàng chục tác phẩm gửi về dự thi.

VAS International Festival 2018: “Your Oscars”

Chủ đề của lễ hội quốc tế VAS 2018 là "Giải Oscar của bạn". Hoạt động này nhằm mục đích giúp học sinh hiểu văn hóa của các nước nói tiếng Anh thông qua các phim ảnh.

Cô Rowena Barnett: “Hãy biết đứng về lẽ phải trong mọi tình huống”

Xuyên suốt trong bài phát biểu thể hiện thông điệp năm học 2018-2019, cô Rowena Barnett - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Chương trình Quốc tế đã có nhiều lời nhắn nhủ ý nghĩa tới toàn thể VASers và các giáo viên của VASHanoi.

Lễ Khai giảng năm học 2018-2019: Hãy Mạnh mẽ và Sáng suốt!

Khởi động năm học 2018-2019, Lễ Khai giảng của Hệ thống Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội được tổ chức trang trọng và ngắn gọn đúng chất "Tây" truyền thống của trường.

Back to school 2018: Kitkat day

Theo đúng truyền thống ngày tựu trường bất ngờ của VASHanoi, VASers từ Tiểu học đến Trung học đều ngạc nhiên và vui vẻ khi được nhận những thanh kẹo Kit Kat ngọt ngào, được gói xinh xắn kèm lời chúc của các thầy cô giáo.

Summer Camp 2018: Bắt đầu hành trình khám phá

"Mùa hè rực rỡ” tại VASHanoi đã chính thức bắt đầu bằng Summer Camp tưng bừng khai mạc.

Lễ tổng kết năm học thứ 11: Nỗ lực hết mình

Năm học 2017-2018, năm học thứ 11 của VASHanoi đã khép lại với những thành tựu đáng khích lệ của VASers Tiểu học và Trung học.

Ngày hội Ông Bà 2018: Chuyện kể về những cánh thư

Ngày hội Ông Bà - một trong các sự kiện được VASHanoi tổ chức hàng năm - nhằm phối hợp cùng gia đình trong việc giáo dục các bạn nhỏ về những giá trị truyền thống.

Annual Piano Recital 2018

Tiếp tục hội ngộ các gia đình trong năm thứ 2, Annual Piano Recital 2018 đã chứng kiến sự tiến bộ của VASers Tiểu học khi tự tin trình diễn trên sân khấu.

“Phố Ông đồ” VASHanoi nhộn nhịp khai bút

Với bút lông, nghiên mực và giấy điều, hơn 1000 VASers cùng thầy, cô giáo với "thần thái” chuẩn "ông đồ” xúng xính trong tà áo dài truyền thống đã có buổi khai bút đầu xuân thật rực rỡ cùng VAS Hanoi.

“Trường Tây - Tết Ta”: VASHanoi mừng Tết Việt

Ngày học tập cuối cùng của năm 2017, thầy trò VASHanoi đã có dịp cùng sum vầy, vui cười "hết ga” với Hội Xuân 2018 để cùng sẵn sàng chào đón một năm mới với thật nhiều niềm vui...

VASers Trung học "quậy" tưng chào 2018 cùng Golden Night

Golden Night 2017 với rất nhiều tiết mục đặc sắc mang tinh thần của VASers, cùng sự góp mặt của dàn khách mời cực “hot” đã hâm nóng sân khấu ngay từ những phút đầu tiên.