Khai bút đầu Xuân: Hơn 1.000 “ông đồ” tấp nập “cho chữ”

Trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, thầy trò VAS Hanoi đã có ngày đầu năm rực rỡ với hơn 1000 “ông đồ” xúng xính trong tà áo dài sẵn sàng Khai bút đầu xuân.

Hội xuân Kỷ Hợi: Tràn niềm vui trong không gian trường thi xưa

Hàng trăm mái tranh, tấm phên tre... đã được huy động với nỗ lực tái hiện "chuẩn nhất" không gian trường thi xưa gồm: lều, chõng, chòi canh... cùng lính canh, quan trường...

Book week 2019: Một tuần trọn vẹn cùng sách

Một tuần lễ sách dường như là không đủ! Mong rằng, chúng ta sẽ luôn yêu mến "người bạn sách" trên mọi hành trình của mình, các bạn nhé!

The Golden Night 2018: Vũ “lạ lùng” cùng VASers xua tan gió lạnh

Vũ xuất hiện đúng lúc không khí lạnh "đỉnh" nhất len lỏi vào nhà đa năng. Sau vài phút co ro trên sân khấu, anh bắt đầu cầm đàn, cũng là lúc không gian nhà đa năng trầm xuống.

The Golden Night 2018: Bloom

“Đêm vàng” năm nay với chủ đề “Bloom” sẽ cùng VASers lưu giữ những kỷ niệm đẹp đẽ về một thời thanh xuân thật nhiệt huyết và đáng nhớ.

[Tổng hợp] Các hoạt động và sự kiện học kỳ I năm học 2018-2019

Bài viết tổng hợp các hoạt động và sự kiện của khối Tiểu học và Trung học trong học kỳ I năm học 2018-2019 tại VASHanoi.

Happy Teacher's day

Mượn câu nói “Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới”, Chủ tịch HĐQT Nhà trường chúc toàn thể các thầy, cô giáo luôn thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc để tiếp tục cống hiến, bồi dưỡng những thế hệ học sinh xuất sắc.

Bế mạc VAS Games Tiểu học 2018

VAS Games Tiểu học 2018 đã khép lại bằng những cái bắt tay và hàng trăm chiếc huy chương nhỏ xinh được trao tặng để VASers lưu lại thành tích của mình.

International Festival 2018: Gala Day

International Festival - sự kiện thường niên dành riêng cho VASers Trung học trở lại trong năm 2018 với chủ đề "Your Oscars” và nhận được sự chào đón nhiệt tình của VASers với hàng chục tác phẩm gửi về dự thi.

VAS International Festival 2018: “Your Oscars”

Chủ đề của lễ hội quốc tế VAS 2018 là "Giải Oscar của bạn". Hoạt động này nhằm mục đích giúp học sinh hiểu văn hóa của các nước nói tiếng Anh thông qua các phim ảnh.

Cô Rowena Barnett: “Hãy biết đứng về lẽ phải trong mọi tình huống”

Xuyên suốt trong bài phát biểu thể hiện thông điệp năm học 2018-2019, cô Rowena Barnett - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Chương trình Quốc tế đã có nhiều lời nhắn nhủ ý nghĩa tới toàn thể VASers và các giáo viên của VASHanoi.

Lễ Khai giảng năm học 2018-2019: Hãy Mạnh mẽ và Sáng suốt!

Khởi động năm học 2018-2019, Lễ Khai giảng của Hệ thống Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội được tổ chức trang trọng và ngắn gọn đúng chất "Tây" truyền thống của trường.

Back to school 2018: Kitkat day

Theo đúng truyền thống ngày tựu trường bất ngờ của VASHanoi, VASers từ Tiểu học đến Trung học đều ngạc nhiên và vui vẻ khi được nhận những thanh kẹo Kit Kat ngọt ngào, được gói xinh xắn kèm lời chúc của các thầy cô giáo.

Summer Camp 2018: Bắt đầu hành trình khám phá

"Mùa hè rực rỡ” tại VASHanoi đã chính thức bắt đầu bằng Summer Camp tưng bừng khai mạc.

Lễ tổng kết năm học thứ 11: Nỗ lực hết mình

Năm học 2017-2018, năm học thứ 11 của VASHanoi đã khép lại với những thành tựu đáng khích lệ của VASers Tiểu học và Trung học.