Tin tức > Trung học

Thư mời tham dự Tư vấn hướng nghiệp - VAS Lighthouse

Kính gửi Quý vị phụ huynh,

Ban Giám hiệu Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội trân trọng gửi lời chào và lời kính chúc sức khoẻ đến quý vị. Năm học 2017-2018, VAS Hanoi tiếp tục triển khai Dự án VAS Lighthouse - Tư vấn hướng nghiệp nhằm tăng cường kỹ năng hội nhập, định hướng nghề nghiệp và tư vấn du học cho học sinh trung học từ lớp 9-12.

Trân trọng kính mời Quý vị phụ huynh tới tham dự: Buổi tư vấn hướng nghiệp số 1 - Tìm hiểu về các ngành Quản trị Khách sạn, Lữ hành.

• Thời gian: 14h00 - 15h30 thứ Ba, ngày 7/11/2017

• Địa điểm: Hội trường tầng 7, Trường Việt-Úc Hà Nội
  • Diễn giả: Các chuyên gia đến từ Trường quản lý Khách sạn Blue Mountain & Khách sạn JW Marriot, Hà Nội.

Cũng trong tháng 11/2017, VAS Hanoi tiếp tục tổ chức thêm 2 hoạt động định hướng và tư vấn về các ngành khác cùng các chuyên gia uy tín, kính mời Quý vị tiếp tục đăng ký:
  • Ngày 14/11: Marketing, Truyền thông
  • Ngày 21/11: Quản trị kinh doanh, Start-up
Phụ trách VAS Lighthouse sẵn lòng tiếp nhận mọi thông tin trao đổi, xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0981 93 4546 (Mr. Trịnh Dũng) | Email: lighthouse@vashanoi.edu.vn hoặc Văn phòng nhà trường theo số điện thoại: 024 6287 8889.

Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự ủng của Quý vị phụ huynh. Xin trân trọng cảm ơn!

Các bài mới hơn:
Các bài đã đăng: