Giới thiệu > Cơ sở vật chất

Từ năm học 2009-2010, trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội bắt đầu sử dụng cơ sở mới nằm trong khuôn viên có diện tích 15.000 m2 tại khu đô thị Mỹ Đình 1, Hà Nội.

Cơ sở mới của trường được xây dựng khang trang, hiện đại theo chuẩn quốc tế gồm hơn 210 phòng học với diện tích trên 50 m2/phòng. Ngoài ra trường còn có hai phòng học lớn với 200 chỗ ngồi/phòng.

Các phòng học của trường được lắp đặt máy điều hòa nhiệt độ và trang bị các phương tiện hỗ trợ dạy/học tiên tiến như máy tính nối mạng Internet, máy chiếu video, máy chiếu vật thể, bảng ghim, các thiết bị nghe nhìn và các giáo cụ trực quan khác. Các phòng học chất lượng cao còn có thêm bảng tương tác (interactive board).

Hệ thống mạng, các phòng máy tính, thư viện, phòng học nhạc, phòng học họa, phòng y tế và các phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ tiện nghi. Hai tầng của nhà đa năng với diện tích trên 1000 m2/tầng lần lượt được sử dụng làm nhà ăn và nhà thi đấu thể dục thể thao (khán đài có 400 chỗ ngồi).

Ngoài sân trường rộng hơn 2000 m2, trường còn có một sân bóng đá sử dụng cỏ nhân tạo và một kí túc xá cao cấp dành cho học sinh ở tỉnh xa và học sinh Hà Nội có nhu cầu.

Về chúng tôi