Ngày hội Khoa học - Khơi dậy niềm đam mê và sự sáng tạo

TIN TỨC > HOẠT ĐỘNG - SỰ KIỆN

VASer tiếp tục chinh phục cuộc thi IOE cấp toàn quốc

20/3/2017  9:12 Sáng

Là học sinh Việt-Úc Hà Nội, chắc hẳn bạn sẽ không thấy xa lạ với cái tên Nguyễn Ngọc Đăng Khoa, học sinh lớp 5A1 bởi những thành tích bạn ấy đã đạt được trong học tập, đặc biệt là niềm đam mê với bộ môn Toán học và Tiếng Anh.

Tháng 3 này, Đăng Khoa cùng các thầy cô Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội vừa đón nhận tin vui thành tích từ BTC Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp Thành phố dành cho học sinh lớp 5, 9 và 11 năm học 2016-2017. Trong đó, VASer Đăng Khoa đã xuất sắc đạt giải Nhì cấp Thành phố và tiếp tục bước vào vòng thi cấp toàn quốc, được tổ chức vào thời gian tới.

Đăng Khoa đã giành được tấm huy chương Vàng trong cuộc thi "Tìm kiểm tài năng Toán học trẻ 2016 "

Chúc mừng thành tích ấn tượng của Đăng Khoa. VAS Hanoi chúc Khoa có sự chuẩn bị kĩ càng để giành được kết quả cao nhất trong thử thách sắp tới.

Lượt truy cập thứ:4520736