English Tieng Viet
 
 
 
Giáo viên PLC Sydney tập huấn và chia sẻ kinh nghiệm tại VAS Hanoi
 

 TIN TỨC > TIN NỔI BẬT

Ngày hội Ông bà 2017 - Ông bà trong cuộc sống hiện đại

20/4/2017  11:51 Sáng

Sáng 18/4/2017, thầy trò Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội đã được đón tiếp gần 500 ông bà đến với ngày hội truyền thống của trường - Ngày hội Ông bà. Ngày hội Ông bà lần thứ 5 được tổ chức tại Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội mang chủ đề “Ông bà trong cuộc sống hiện đại”.

Thầy cô và VASers vui mừng chào đón ông, bà

Chương trình có sự tham gia của MC nổi tiếng Thảo Vân

Cô Quách Minh Hương, Phó Hiệu trưởng phát biểu chào mừng ông, bà tới với Ngày hội Ông bà 2017

Với chủ đề mang đầy hơi thở cuộc sống, ngày hội nêu bật vai trò bất biến của ông bà trong mọi thời đại, hoàn cảnh: yêu thương - giáo dục con cháu, kết nối gia đình.

Đồng hành cùng chương trình ở phần talk là MC Thảo Vân cùng những chia sẻ “sát sườn” để giải đáp các câu hỏi được đặt ra: Ông bà đã làm thế nào để thích nghi với cuộc sống công nghệ?; Sự khác biệt của gia đình tứ đại đồng đường với gia đình ông bà ở xa con cháu?; Khi bố mẹ bận rộn, mải mê công việc và có ít thời gian dành cho con, ông bà đã tìm biện pháp như thế nào? 

Những chia sẻ về ông bà trong cuộc sống hiện đại


Các bạn nhỏ dành tặng ông, bà những tiết mục văn nghệ đặc sắc


Cùng những bó hoa tươi thắmNhiều ông, bà của các bạn đã mang tới Trường Việt-Úc Hà Nội những món quà vô cùng ý nghĩa qua các bài thơ, các tiết mục đàn, hát. 

Để lại nhiều dư âm cho nhiều bậc ông bà nhất là phần sinh hoạt vô cùng ấm cúng tại lớp do các cô giáo chủ nhiệm và các bạn học sinh “tự biên tự diễn” từ đầu đến cuối. Các VASers đã rất sáng tạo trong cách tổ chức trò chơi, sắm vai trong các vở kịch, tự biên đạo các tiết mục nhảy, hát múa hay làm quà tặng handmade… để dành tặng ông bà mình.Tình cảm gia đình chan chứa nhưng không phải lúc nào cũng có dịp để các ông bà và các bạn nhỏ thể hiện như trong ngày hội này. VAS Hanoi và các VASers cảm thấy rất vinh dự được đón ông, bà đến với trường. Cùng với Ngày hội Gia đình, Ngày hội Ông bà thể hiện rõ nét quan điểm và bản sắc của VAS Hanoi trong sự phối hợp giữa Nhà trường-Gia đình trong việc giáo dục các bạn nhỏ.

Những khoảnh khắc tuyệt vời trong Ngày hội Ông bà 2017:

 VAS News


CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

  
Các đối tác
 
Cambridge International School

PLC Armidale

Monash University

British University Vietnam

PLC Sydney

CQ University

James Cook University

Staffordshire University

 
Locations of visitors to this page

Lượt truy cập thứ:4549240
Hiện có 45 người đang xem

© Bản quyền thuộc về Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội
Địa chỉ: Khu đô thị Mỹ Đình 1, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 6287-2869 / 6287-8889; Fax: (84-4) 6287-2023
Email: info@vashanoi.edu.vn