Ngày hội Khoa học - Khơi dậy niềm đam mê và sự sáng tạo

TIN TỨC > HOẠT ĐỘNG - SỰ KIỆN

VASer giành học bổng 100% học phí chương trình Cử nhân của Đại học Staffordshire

7/8/2017  5:28 Chiều

Trong tuần đầu tựu trường năm học mới, VAS Hanoi đã nhận tin vui từ cựu học sinh Nguyễn Thu Trang (K12, năm học 2016-2017). Thu Trang trở thành tân sinh viên của Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) và đã xuất sắc giành được học bổng 100% học phí cho chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế - Đại học Staffordshire, một trong những trường đại học hàng đầu và tiên tiến nhất Anh Quốc.

Thu Trang vui mừng nhận được thư từ Đại học Anh Quốc Việt Nam

Trong suốt những năm học tại VAS Hanoi, Thu Trang luôn là học sinh xuất sắc trong học tập và năng nổ tham gia các hoạt động ngoại khóa, sự kiện

Chúc mừng khởi đầu thành công của Thu Trang! Chúc em tiếp tục học tập tốt và có nhiều trải nghiệm bổ ích tại BUV. Chúc tất cả các cựu học sinh tiếp tục vững tin chinh phục con đường tri thức cùng với những hành trang được chuẩn bị kĩ càng tại VAS Hanoi.

Lượt truy cập thứ:4520741