Ngày hội Khoa học - Khơi dậy niềm đam mê và sự sáng tạo

TIN TỨC > TIN NỔI BẬT

Giải cờ vua học sinh quận Nam Từ Liêm năm học 2017-2018

30/10/2017  5:17 Chiều

Đến hẹn lại lên, các kỳ thủ từ nhiều trường học trong toàn quận đã hội tụ tham gia tranh tài tại Giải cờ vua học sinh quận Nam Từ Liêm năm học 2017-2018 do Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Nam Từ Liêm tổ chức vào ngày 28-29/10/2017 vừa qua. Giải đấu thường niên này đã tạo ra một sân chơi trí tuệ bổ ích, cơ hội giao lưu học hỏi thú vị, rèn luyện bản lĩnh thi đấu dành cho các bạn học sinh trong quận.

Thầy Nguyễn Minh Khôi nhận Giải Ba toàn đoàn khối Tiểu học (thứ 2 từ phải sang)

Đội tuyển Tiểu học và THCS của Trường Việt-Úc Hà Nội đã chuẩn bị cho mình tâm thế hứng khởi, sẵn sàng bước vào các trận đấu. Sau một ngày rưỡi “cân não” hết sức căng thẳng, bằng trí tuệ, bản lĩnh và niềm đam mê của mình, bạn Trần Trung Dũng (lớp 8V1) đã xuất sắc giành giải Nhất cá nhân (lứa tuổi 14-15), lập cú Hattrick Nhất quận (giữ trọn ngôi vị vô địch trong 3 năm liên tiếp); bạn đã cùng đồng đội của mình là Lê Trung Hiếu (lớp 9V1) và Gao Thành Long (lớp 9V1) giành giải Nhì đồng đội lứa tuổi 14-15.

Giải Nhất cá nhân của bạn Trần Trung Dũng, lớp 8V1 (thứ 5 từ phải sang)

Bạn Trần Trung Dũng, lớp 8V1 đại diện nhận Giải Nhì đồng đội lứa tuổi 14-15 (thứ 2 từ phải sang)

Bạn Lê Trung Phong (lớp 5A4) cũng xuất sắc mang về cho mình giải Nhất cá nhân (lứa tuổi 9-10) và bạn cũng đã cùng đồng đội Vũ Xuân Hiếu (lớp 5A4) giành giải Nhì đồng đội lứa tuổi 9-10. Trường Tiểu học Việt Úc Hà Nội còn mang về giải Ba kết quả toàn đoàn khối Tiểu học.

Giải Nhất cá nhân của bạn Lê Trung Phong, lớp 5A4 (thứ 5 từ phải sang)

Bạn Vũ Xuân Hiếu, lớp 5A4 đại diện nhận Giải Nhì đồng đội lứa tuổi 9-10 (thứ 2 từ phải sang)

Xin chúc mừng thành tích tuyệt vời của các kỳ thủ VAS Hanoi. Chúc cho niềm đam mê với môn thể thao được mệnh danh là biểu tượng của trí tuệ trong các bạn luôn cháy bỏng và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Lượt truy cập thứ:4520752