Con vào lớp 1 - Chênh vênh lắm bố mẹ biết không?

TIN TỨC > HOẠT ĐỘNG - SỰ KIỆN

BỎ

10/1/2018  12:02 Sáng

Kết thúc học kỳ I với nhiều cố gắng nỗ lực, thầy trò trường THCS và THPT Việt Úc Hà Nội vừa long trọng tổ chức Lễ sơ kết Học kỳ I năm học 2017-2018 để tổng kết, tuyên dương các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ vừa qua.

Học kỳ vừa qua, trường có 62 học sinh xếp loại Xuất sắc, 157 học sinh Giỏi. Bạn Trần Phương Nhi (7V1), Đỗ Quỳnh Anh (7V1) và Nguyễn Đỗ Song Cầm (8V1) đạt điểm trung bình học kỳ 9,7 cao nhất trường.

Bác Đồng Thị Lan - Chủ tịch HĐQT, cô Lê Phương Mai -  Đại diện BGH và bác Lê Hồng Sơn - Trưởng ban PHHS tặng quà cho các bạn học sinh đạt thành tích tốt trong học kỳ I

Đặc biệt, bạn Trần Trung Dũng (8V1) đã xuất sắc đạt Huy chương Vàng kỳ thi Toán SIMOC 2017 tại Singapore; giải Nhất môn Cờ Vua quận Nam Từ Liêm 2017 và bạn Trần Minh Trang (6V1) giành Huy chương Đồng kỳ thi Toán Quốc tế IMC 2017.

Với chương trình Quốc tế học bằng tiếng Anh, kết quả đạt được của học sinh trong học kỳ I cũng rất đáng khen ngợi với 63 học sinh đạt từ 90 - 100 điểm ở các môn International English, Cambridge Science, Cambridge English, Cambridge ESL English, Cambridge Maths, Business English, IELTS và ICT.

Cô Rowena Barnett - Phó Hiệu trưởng Chương trình quốc tế và các giáo viên nước ngoài trao quà cho các học sinh đạt điểm cao trong chương trình quốc tế

Bên cạnh việc học tập, học kì I năm học 2017-2018 cũng đem tới cho học sinh những trải nghiệm thú vị với nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp gắn kết, phát huy được tinh thần tập thể và khả năng tổ chức như International Festival, VAS Games, The Golden Night 2017…

Thầy Nguyễn Văn Tiến - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng Đại diện BUV công bố học bổng cho học sinh Việt Úc Hà Nội

Cũng trong lễ sơ kết, Việt Úc Hà Nội và BUV (Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam) đã ký kết và công bố học bổng hợp tác giữa 2 trường. Theo đó, học sinh khối 12 của Việt Úc Hà Nội năm nay sẽ được BUV trao tặng 1 suất học bổng 100% học phí. Ngoài ra, 1 suất học bổng 100% học phí cũng sẽ được dành tặng VASers nằm trong top 5 của khối 12.

Một lần nữa xin chúc mừng những thành tích đáng khích lệ mà VASers Trung học đã đạt được. Hãy giữ vững phong độ trong học kỳ II của năm học 2017-2018 nhé!

Lượt truy cập thứ:4614560