VASers kể chuyện thi chuyên

Cùng VAS Stories “nghe” những chia sẻ thú vị từ người trong cuộc nhé!

Chi tiết

Học gì việc nhiều, lương cao?

Học sinh và phụ huynh sẽ có cơ hội tìm hiểu các xu hướng và cơ hội việc làm trong 4 nhóm ngành cực hot với du học sinh hiện nay.

Chi tiết

Cựu VASers và những chia sẻ từ tâm dịch Covid-19

Những ngày này, nếu như nhiều du học sinh đã trở về nhà khi dịch Covid-19 bùng phát, VASHanoi vẫn có những cựu VASers lựa chọn tiếp tục ở lại đất nước mà các bạn đang du học.

Chi tiết

Nhật ký của Bê: “Được về nước là một đặc ân”

Chia sẻ với VAS Hanoi bằng những câu chữ đầy lạc quan và vui vẻ, Nhật ký của Bê là trải nghiệm về cuộc sống thú vị, healthy trong khu cách ly, cũng như muốn mọi người tin tưởng thêm vào công tác phòng chống dịch của Chính phủ.

Chi tiết

Triển lãm du học Edufair 2020

Với Edufair 2020, ngoài sự góp mặt của các trường Đại học đến từ Úc, Canada, Newzealand… còn có sự tham gia của các trường quốc tế và trong nước giúp phụ huynh và VASers có sự tham khảo đa dạng hơn.

Chi tiết

Edufair 2020: Ready for adventure

Ngoài sự góp mặt của các trường Đại học đến từ Úc, Canada, Newzealand…, Edufair 2020 có sự tham gia của các trường quốc tế và trong nước.

Chi tiết

Mời các trường Đại học tham gia EduFair 2020

EDUFAIR 2020 tổ chức vào ngày 12/01/2020 (Chủ Nhật) tiếp tục chào đón các trường Đại học trong nước và quốc tế, các tổ chức tư vấn du học uy tín tại Việt Nam đăng ký tham gia.

Chi tiết

Bản tin VAS Lighthouse 2019 (số 3): Gặp gỡ Đại học Victoria (Úc)

Chương trình Workshop - Lớp học trải nghiệm do PGS.TS Mark Vicars - Trưởng khoa Sư phạm bậc Tiểu học, PGS.TS Marcelle Cacciattolo - Trưởng khoa Sư phạm bậc Trung học của trường Đại học Victoria trực tiếp giảng dạy.

Chi tiết

Bản tin VAS Lighthouse 2019 (số 2): Ngày hội giáo dục Canada 2019

Ngày Hội Giáo dục Canada thường niên lần thứ 11 được tổ chức tại Việt Nam với sự tham dự của 120 cơ sở giáo dục Canada.

Chi tiết

Bản tin VAS Lighthouse 2019 (số 1)

VAS Lighthouse là hoạt động thuộc dự án tư vấn hướng nghiệp của VASHanoi tổ chức dành cho VASers khối 11 và 12, đem tới cho các bạn những nguồn thông tin uy tín, chất lượng về các cơ hội du học tại những quốc gia phát triển trên Thế giới.

Chi tiết

“Hái lộc” đầu năm với Triển lãm du học Xuân 2019

Duy nhất vào cuối tháng 2 này, cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện đến từ hơn 40 trường danh tiếng.

Chi tiết

Edufair 2018: Cơ hội chinh phục nhiều học bổng giá trị

Edufair 2018 đã cung cấp cho các phụ huynh và VASers những thông tin du học cần thiết, cơ hội tiếp cận nhiều học bổng có giá trị tại các trường Đại học hàng đầu.

Chi tiết

Edufair 2018: Tìm kiếm những cơ hội hấp dẫn

Edufair 2018 với sự góp mặt của 15 trường Đại học đến từ Mỹ, Úc, New Zealand, Thuỵ Sĩ, Ireland, Đại học quốc tế tại Việt Nam và các tổ chức tư vấn du học uy tín.

Chi tiết

Đại học ELMHURST: Cơ hội sở hữu học bổng đại học 100%

Được thành lập năm 1871, Elmhurst là một trường đại học khai phóng (liberal art college) nằm ở thành phố Chicago xinh đẹp bang Illinois, Mỹ.

Chi tiết

Học bổng PIHMS và cơ hội thực tập hưởng lương tại NewZealand

PIHMS là trường chất lượng giáo dục cao được Giáo dục NEW ZEALAND và các khách sạn cao cấp công nhận theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi