Những gia đình nghèo kiệt sức vì Covid-19

An Tiến, Mỹ Đức, Hà Nội sẽ là điểm đến của Chương trình Từ thiện “Tiếp sức vượt Covid" do VAS Hanoi phát động. Được biết, địa phương này đang gánh chịu những hậu quả rõ rệt về kinh tế

Chi tiết

VAS Hanoi phát động hoạt động từ thiện "Tiếp sức vượt Covid"

Vậy là đã hơn 18 tháng, thế giới cũng như đất nước chúng ta phải gồng mình chống chọi với bao tổn thất, đau thương, mất mát từ đại dịch Covid-19

Chi tiết

VASers khối 9 gửi tâm tình đến tâm dịch Bắc Giang

Thật tuyệt vời khi đúng ngày 1/6, những món quà thân thương của Tập thể lớp 9V3-9V4 đã được chuyển đến các em nhỏ trong các điểm cách li tập trung tại xã Tự Lạn, Việt Yên, Bắc Giang.

Chi tiết

Gala “Living Green”: Lan toả tinh thần sáng tạo và trách nhiệm

Living Green đã đem đến nhiều bất ngờ cho VASers vì chưa bao giờ chủ điểm về môi trường được thể hiện đa dạng và có chiều sâu tại VAS Hanoi như lần này.

Chi tiết

Hành trình 600 km kết nối nhân ái

Có lẽ ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 là ngày truyền thống nghề đáng nhớ nhất của thầy Ngô Ngọc Tuyền khi thầy có mặt tại Trường Tiểu học - THCS Hướng Việt, Hướng Hoá, Quảng Trị, thay mặt cho Đại gia đình VAS Hanoi trực tiếp trao tặng các món quà đến các thầy cô và HS trường Hướng Việt.

Chi tiết

Đoàn công tác VAS Hanoi đã có mặt tại Quảng Trị

Đoàn công tác do thầy Nguyễn Văn Tiến - Hiệu trưởng Nhà trường - dẫn đầu đã có mặt tại Trường Tiểu học và THCS Hướng Việt, xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị vào đúng sáng 20/11.

Chi tiết

Thư phát động chiến dịch Hành động nhỏ - Ý nghĩa lớn

Với mong muốn tiếp nối truyền thống tốt đẹp của VAS Hanoi trong những năm qua, Ban Giám hiệu Nhà trường chính thức phát động chiến dịch "Hành động nhỏ - Ý nghĩa lớn” vì miền Trung thân yêu.

Chi tiết

Covid-19: Một góc nhìn bớt… căng thẳng hơn

Bước vào giai đoạn "đỉnh" của cuộc chiến chống Covid-19, Nguyễn Xuân Chính (VASers khối 12) đã thực hiện một video súc tích và không thể dễ hiểu hơn về dịch bệnh này.

Chi tiết

VASers stay home for

Để lan toả những thông điệp tích cực tới cộng đồng, góp phần chung tay phòng ngừa dịch Covid-19, VASers đã tham gia một hoạt động nhỏ được phát động trên fanpage của VAS Hanoi.

Chi tiết

Một trái tim - Triệu lời cảm ơn

Vì một cuộc chiến mà tới nay chúng ta chưa có thiệt hại về con người, tới nay chúng ta không có ai bị bỏ lại, hãy cùng VASHanoi gửi một trái tim - thay cho triệu lời cảm ơn tới những người đang ngày đêm dốc sức cho cuộc chiến chống dịch.

Chi tiết

The true cost of plastic

Trong cuộc sống hiện đại, vật chất đã dần trở thành thước đo giá trị phổ biến. Nilon, ống hút hay chai nhựa được gắn với một cái giá rẻ tới mức không ai cảm thấy có chút băn khoăn nào khi sử dụng và thải loại.

Chi tiết

17% rác thải rắn của chúng ta là nhựa

Đó là con số đáng suy ngẫm về lượng rác thải nhựa vừa được WWF công bố sau các hoạt động kiểm toán rác thải được thực hiện tại VASHanoi.

Chi tiết

WWF - VASHanoi: Vì một cộng đồng không rác thải nhựa

VAS Hanoi là một trong hai trường học đầu tiên tại Hà Nội tham gia vào dự án "Vì một cộng đồng không rác thải nhựa” của WWF-Việt Nam.

Chi tiết

VASHanoi trao gửi yêu thương

Luôn hướng các con học sinh tới những giá trị tốt đẹp để có một trái tim nhân hậu biết yêu thương, VASHanoi định kỳ tổ chức các hoạt động từ thiện với mong muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.

Chi tiết

500 "phép lạ" đón Giáng Sinh sớm cùng VASers Tiểu học

Lễ hội Giáng Sinh Snow Show 2017 với chủ đề "The magic is here!” tại VAS Hanoi được tổ chức nhằm quyên góp ủng hộ quỹ "Trái tim cho em” tài trợ chi phí phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em nghèo trên khắp cả nước.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi