14 năm dẫn dắt VASers trên hành trình đa văn hoá

Chào đón Tuổi 14 của VAS Hanoi, Art Day 2021 với chủ đề "The colors of culture" mang đến cho VASers Tiểu học một bữa tiệc đầy màu sắc văn hoá. Tâm điểm của Ngày hội chính là 3 bức tranh lớn phá vỡ kỉ lục cấp trường, do hàng chục VASers đại diện cho mỗi lớp cùng chung tay thực hiện. Mỗi bức tranh là sự xâu chuỗi hài hoà của hàng chục kì quan nổi tiếng của thế giới, tượng trưng cho hành trình 14 năm dẫn dắt VASers trên hành trình đa văn hoá và hội nhập của Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội. 

Khắp không gian trường là những góc sáng tạo sôi động dành cho VASers: Vẽ mặt; Tô tượng; Tranh lá hoa; Vẽ giấy ma thuật; Vẽ tranh cát; Thủ công nghệ thuật... VASers còn tái hiện cả một sàn diễn thời trang rực rỡ mang đậm chất truyền thống của các quốc gia, từ các nước nói Tiếng Anh đến các nền văn minh Châu Á, Châu Phi và không thể thiếu văn hoá 3 miền của Việt Nam.

Album Art Day 2021


*** Theo dõi Fanpage chính thức của VAS Hanoi tại đây để cập nhật chuỗi hoạt động mừng 14 năm đồng hành kiến tạo của VAS Hanoi nhé.VAS Hanoi News
Posted News
Posted News

Về chúng tôi