Tuyển sinh năm học 2021-2022

HỌC TẬP CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ CAMBRIDGE TẠI VIỆT-ÚC HÀ NỘI: HỌC SÁNG TẠO - SỐNG TRÁCH NHIỆM
Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi) - Trường Quốc tế Cambridge VN235 và là trường đầu tiên tại Việt Nam được công nhận là "Trường đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge”. Nhà trường đã sẵn sàng tuyển sinh các học sinh đầu cấp Mầm non - Tiền tiểu học (4-6 tuổi), lớp 1, lớp 6, lớp 10 và tuyển sinh bổ sung các lớp khác.

Học sinh tại VAS Hanoi được thụ hưởng phương pháp giáo dục tối ưu kết hợp giữa chương trình quốc tế Cambridge và chương trình Việt Nam ở cả 4 cấp học liên thông: Mầm non - Tiền Tiểu học - Tiểu học - THCS - THPT. Chương trình học giúp học sinh nắm vững kiến thức và tăng cường khả năng ứng dụng giải quyết các tình huống thực tế một cách sáng tạo.
Mầm non - Tiền Tiểu học (Preschool): Chương trình học dựa trên nền tảng Chương trình Quốc tế Cambridge, được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên Mầm non và Tiểu học giàu kinh nghiệm với mục tiêu khai phóng năng lượng và khả năng của trẻ. Với mũi nhọn là môi trường Tiếng Anh và Công nghệ, trẻ được tạo đà hội nhập và sẵn sàng cho bậc học Tiểu học. 
Tiểu học: Chương trình Cambridge Primary đặt "nền móng” cho học sinh về ngôn ngữ, kiến thức khoa học và tính toán tương đương học sinh tại các quốc gia phát triển.
THCS: Chương trình Cambridge Lower Secondary ở bậc THCS giúp học sinh tiếp cận sâu hơn với các môn Toán, Tiếng Anh, Khoa học và Quan điểm toàn cầu. Kết thúc bậc THCS, học sinh có được nền tảng tốt nhất cho bậc học tiếp theo và sở hữu các chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn được công nhận tại nhiều quốc gia nói tiếng Anh.
THPT: Chương trình Cambridge IGCSE với các môn học mang tính ứng dụng cao giúp học sinh tiếp cận các nhóm ngành luôn có nhu cầu tuyển dụng. Đến năm lớp 12, học sinh được lựa chọn nhóm môn học theo định hướng du học hoặc học Đại học tại Việt Nam. Học sinh được chuẩn bị thi các chứng chỉ IGCSE có giá trị toàn cầu và được trang bị những kĩ năng cần thiết để tự tin, chủ động ở cấp học cao hơn. Cùng đó là sự đầu tư kĩ lưỡng cho chứng chỉ IELTS, học sinh Việt-Úc Hà Nội có điểm trung bình IELTS là 6.5. 

Với nhiều lợi thế, Việt-Úc Hà Nội là sự lựa chọn uy tín của hàng ngàn gia đình tại Hà Nội và các tỉnh lân cận trong 14 năm qua:

30% đội ngũ là giáo viên quốc tế có trình độ chuyên môn cao.

90% PHHS được khảo sát hài lòng với công tác chủ nhiệm.

40% diện tích trường dành cho không gian vận động (sân cỏ, nhà đa năng, sân bóng rổ). Đặc biệt, năm 2021 đánh dấu sự ra mắt của Trung tâm trải nghiệm sáng tạo tại Lương Sơn, Hoà Bình rộng 25.000 mvới giá trị đầu tư hơn 20 tỉ đồng. 

Điểm trung bình IELTS của học sinh Trung học đạt 6.5 và 45% VASers đạt từ 8.0 điểm Speaking/ Listening. 
--------------------------------------------

ĐỂ ĐĂNG KÍ GHI DANH VÀ TUYỂN SINH, XIN VUI LÒNG LIÊN LẠC VỚI NHÀ TRƯỜNG QUA CÁC KÊNH:

* Đăng ký trực tuyến (từ Hệ Mầm non - Tiền tiểu học đến THPT) tại đây

PHHS có con sắp vào Lớp 1 quan tâm có thể đăng ký Hội thảo "Hiểu con khi con vào lớp 1” tại đây

Hotline tư vấn tuyển sinh

Mầm non - Tiền Tiểu học: 0904 191 818 (Ms. Khanh) | Tiểu học: 0972 350 776 (Ms. Lan) | Trung học: 0904 191 818 (Ms. Khanh)

 

--------------------------------------------

Xem thêm:

VAS Hanoi News
Posted News
Posted News

Về chúng tôi