[Mầm non-Tiền Tiểu học] Tuyển sinh bé 4-6 tuổi năm học 2021-2022

Chào đón Quý Phụ huynh và các con học sinh đến với Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội năm học 2021-2022, Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội xin trân trọng gửi tới Quý Phụ huynh các thông tin tuyển sinh mới nhất dành cho Hệ Mầm non-Tiền Tiểu học.

Chỉ tiêu tuyển sinh

- Lớp Kindy (5-6 tuổi): 40 học sinh

- Lớp Pre-K (4-5 tuổi): 40 học sinh

Điều kiện dự tuyển

- Học sinh dự tuyển vào lớp Kindy: sinh 01/01/2016 - 31/12/2016

- Học sinh dự tuyển vào lớp Pre-K: sinh 01/01/2017 - 31/12/2017

Hình thức dự tuyển

- Phỏng vấn trực tiếp.

- Nội dung đánh giá: năng lực Tư duy - Ngôn ngữ và Tiếng Anh

Lịch tuyển sinh

Tuyển sinh liên tục

Lịch năm học

Từ 2/8/2021 đến 25/5/2022

Hệ Mầm non - Tiền Tiểu học VAS Hanoi: Môi trường lí tưởng cho bé từ 4 tuổi

Chào đón Năm học mới 2021-2022, Hệ Mầm non - Tiền tiểu học Việt-Úc Hà Nội trân trọng kính mời PHHS đăng kí cho bé từ 4-5 tuổi tham gia chương trình "Trải nghiệm 1 ngày làm VASers Mầm non - Tiền Tiểu học". Chương trình được thiết kế linh hoạt về thời gian và hoàn toàn miễn phí.

Hệ Mầm non - Tiền Tiểu học trực thuộc Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội được thành lập vào năm 2019. Dù có tuổi đời "non trẻ" nhất trong hệ thống VAS Hanoi với bề dày 15 năm hoạt động và phát triển, Hệ Mầm non - Tiền tiểu học đã tạo được uy tín với nhiều bậc phụ huynh.

Đầu tư cơ sở vật chất mới và quy mô hàng đầu Hà Nội

Mô hình phòng học "Kết nối” đầu tiên ở Hà Nội: Mỗi lớp sẽ được thụ hưởng diện tích lên đến 90m2, thể hiện tinh thần chia sẻ, năng động, nâng cao sự tự tin và tương tác ở trẻ.

Sảnh đa năng trong nhà: Ánh sáng tự nhiên, không khí thoáng đãng, là trẻ có thể thực hiện các bài tập nhóm, đọc sách, kỹ nghệ, thư giãn, vận động thể chất.

Sinh hoạt trong khuôn viên hiện đại của VAS Hanoi bao gồm sân trường rộng 2.000m2, sân bóng cỏ nhân tạo 500m2, nhà đa năng với khán đài 500 chỗ ngồi, canteen, phòng múa, phòng piano, thư viện.

Trung tâm trải nghiệm sáng tạo rộng 25.000mđược đầu tư hơn 20 tỉ đồng tại Hoà Bình, là không gian thỏa sức sáng tạo cho trẻ.

Mục tiêu rõ ràng và khác biệt

Chuẩn bị những nền tảng cho học sinh theo học các chương trình Quốc tế, sẵn sàng hội nhập.

Trang bị hành trang tri thức và kỹ năng cho bé tự tin bước vào lớp 1.

Rèn luyện sức khoẻ và xây dựng ý thức tự chăm sóc bản thân, kĩ năng học tập và tư duy sáng tạo, khám phá.

Rèn luyện phẩm chất theo 3 giá trị cốt lõi của VAS Hanoi: Nhân ái, Chính trực, Trách nhiệm.

Chương trình nằm trong lộ trình liên cấp của VAS Hanoi

Chương trình Quốc tế trên nền tảng Chương trình Cambridge (Toán, Khoa học, Tiếng Anh với Giáo viên Quốc tế).

Chương trình Tiền tiểu học do Giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy Khối 1 và các bộ môn của Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội phụ trách.

Sự kết hợp hài hoà và phát huy tính ưu việt của cả hai chương trình giúp học sinh nắm vững kiến thức, đồng thời tăng cường khả năng ứng dụng kiến thức để giải quyết các tình huống thực tế một cách sáng tạo.

Môi trường cho những công dân toàn cầu tương lai

100% Tiếng Anh (50% thời lượng với Giáo viên Quốc tế).

Ứng dụng công nghệ hiện đại trong học tập với bảng tương tác, máy tính bảng, phần mềm học tập…

PHHS CÓ THỂ ĐĂNG KÍ CHO CON TRẢI NGHIỆM 1 NGÀY LÀM VASERS HỆ MẦM NON - TIỀN TIỂU HỌC

✅ Đăng ký trực tuyếtại đây

Hotline: Mầm non - Tiền Tiểu học: 0904 191 818 (Ms. Khanh)